Tải Raising Infinite Swords (Mod Tiền/Chest miễn phí) 1.1.17

Game Mobile - 19/11/2021

Raise Infinite Swords là game mà người chơi sẽ hợp nhất các thanh kiếm để các hiệp sĩ sử dụng và đánh bại kẻ thù. Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều loại kẻ thù khác nhau, và họ sẽ cần tìm những vũ khí chất lượng cao để hỗ trợ chúng.

Đồng thời, số lượng kiếm mà người dùng sử dụng và tạo ra sẽ được tăng lên với các nâng cấp trong trò chơi. Vì vậy, chắc chắn tài nguyên bạn kiếm được sẽ được dùng để nâng cao sức mạnh của nhân vật.

Raising Infinite SwordsRaising Infinite Swords

HÀNH TRÌNH CHỐNG LẠI QUÁ KHỨ

Trong raise Infinite Swords, người chơi sẽ vào vai một hiệp sĩ chịu trách nhiệm chống lại lũ quái vật dần hiện ra trước mắt bạn. Số lượng và hình dạng của chúng khá đa dạng nên bạn sẽ dành thời gian để trải nghiệm những thử thách mà trò chơi này mang lại.

Đồng thời, cách nhân vật của bạn tấn công cũng thú vị vì anh ta sẽ không cận chiến với những con quái vật này. Cụ thể, anh ta sẽ triệu hồi những thanh kiếm của mình và phóng chúng về phía kẻ thù.

Màn hình của trò chơi được chia thành hai nửa. Nhân vật anh hùng ở nửa trên liên tục di chuyển và phóng kiếm từ vòng tròn ma thuật, tương tự như Gilgamesh trong Fate Grand Order.

Đồng thời ở nửa dưới sẽ được nâng cấp các tính năng và diện tích chế tạo kiếm rất rộng. Số lượng lưỡi kiếm được tạo ra được sử dụng trong các cuộc tấn công của nhân vật của bạn và bạn có thể hợp nhất chúng để tạo ra một thanh kiếm ấn tượng và phù hợp chống lại kẻ thù rắn.

Raising Infinite SwordsRaising Infinite Swords

NÂNG CẤP CHẤT LƯỢNG VÀ SỐ LƯỢNG CỦA KIẾM

Theo thời gian, số lượng thanh kiếm bạn có thể tạo ra trong Nâng cấp Vô hạn kiếm sẽ tăng lên thông qua các lần nâng cấp. Điều đó hoàn toàn hợp lý vì bạn sẽ không chỉ đối mặt với những kẻ thù thông thường mà còn cả những con trùm có nhiều máu hơn.

Vì vậy, việc nâng cấp được thực hiện đơn giản bằng cách nhấp vào tab thanh kiếm ở cuối màn hình. Sẽ có nhiều tùy chọn cho bạn lựa chọn và mỗi dòng nâng cấp đều có những tính năng khác nhau được ghi chú rất kỹ lưỡng.

Bạn có thể tăng số lượng kiếm được triệu hồi thông qua vòng tròn ma thuật và giúp bạn đánh bại kẻ thù nhanh hơn. Đồng thời, để tạo ra những đòn tấn công mạnh mẽ, bạn cũng cần chú ý đến số lượng kiếm được tạo ra. Bạn sẽ cần nâng cấp thời gian để chế tạo kiếm và số lượng mà bạn có thể giữ. Từ đó, tất cả các yếu tố nâng cấp đều hướng tới việc bạn tạo ra vũ khí chất lượng cao.

Raising Infinite SwordsRaising Infinite Swords

MỞ KHÓA SỨC MẠNH CỦA NHÂN VẬT

Tương tự như tính năng nâng cấp kiếm của raise Infinite Swords, người chơi cũng cần chú ý đến các yếu tố liên quan đến hiệp sĩ của mình để sử dụng kiếm hiệu quả. Một số yếu tố mà bạn có thể quan tâm là các loại trang bị cho hiệp sĩ sử dụng, và bạn cũng sẽ biết mình cần đến những khu vực nào để thu thập nó. Đồng thời hệ thống kỹ năng giúp nhân vật mạnh hơn và tiêu hao hết tài nguyên mà bạn đang sở hữu.

Người chơi sẽ tìm thấy ba mục kỹ năng chính của nhân vật, bao gồm Cơ bản, Chủ động và Khả năng bị động. Đối với tính năng Cơ bản, bạn sẽ khám phá các yếu tố có thể nâng cấp như HP, tấn công, tỷ lệ crit và hơn thế nữa.

Hầu hết chúng sẽ khiến bạn mất số vàng mà bạn đang sở hữu. Đồng thời, đối với Active Ability, người chơi sẽ tìm thấy các kỹ năng mà họ có thể sử dụng để hỗ trợ trong trận chiến, còn Passive thì thiên về các hiệu ứng phụ. Tất cả những kỹ năng này bổ sung cho nhau rất tốt.

Tải về máy ( V1.1.17 )
Nội dung tương tự:

Hack Streamer Life Simulator (MOD học Live stream, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 23/04/2021

Streamer được xem như một nghề và những phương thức mới để mang lại sự giải trí cho mọi người trong thế giới hiện ...

Hack Mortal Kombat (Vô hạn Máu, Menu MOD, đã Việt hóa)

Game Mobile • 09/10/2021

Trong trò chơi chiến đấu hành động, hãy đảm bảo bạn sẽ chơi thử MORTAL KOMBAT Một lần. Có thể nói đây là một ...

Hack The Academy: The First Riddle (MOD, Mở khóa) cập nhật

Game Mobile • 31/07/2021

Bạn có phải là fan hâm mộ của trò chơi giải đố The Academy: The First Riddle và đã hoàn thành hầu hết các trò ...

Hack Battleheart Legacy (MOD, Tiền/Points) Nâng Skill việt hóa

Game Mobile • 26/10/2021

Có thể nói, một game thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm luôn có một lượng fan riêng. Bởi để có thể hoàn thành ...