Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Rally Fury là một game đua xe, thể loại này luôn thành công trong việc mang lại cảm giác hồi hộp và hồi hộp cho người chơi trên những con đường tốc độ. Người chơi sẽ điều khiển chiếc xe yêu thích của mình và cạnh tranh về khả năng điều khiển chiếc xe trên những con đường được thiết kế đặc biệt để đua.

Tất cả các phương tiện sẽ được chế tạo đặc biệt để đạt tốc độ cao trong thời gian ngắn, và hệ thống điều khiển và các phụ kiện khác cũng vậy. Và chính Rally Fury cũng như vậy khi tham gia vào thế giới tốc độ của trò chơi này, người chơi chắc chắn sẽ có được cảm giác mà họ chưa từng có trước đây với các game đua xe.

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp và thử thách

Trò chơi sẽ bao gồm vô số phương tiện khác nhau, nhưng người chơi cần bắt đầu với một chiếc xe tân binh mà họ thích. Cơ chế điều khiển được thiết kế thông minh, giúp điều khiển phương tiện dễ dàng hơn và nhanh chóng làm quen với những người chơi mới.

Bên cạnh đó, phong cách điều khiển cũng có thể được thay đổi theo ý muốn, tùy thuộc vào lối chơi cụ thể của từng người, trò chơi sẽ có nhiều phương pháp điều khiển cho họ. Để giúp người chơi cảm nhận trò chơi một cách thoải mái nhất, nó sẽ được thiết kế với đồ họa cao cấp, chân thực nhất mà người chơi chưa từng trải nghiệm trước đây.

Ngoài ra, các hiệu ứng đặc biệt cũng sẽ được gắn vào bản đồ và các phương tiện, chẳng hạn như hiệu ứng trôi dạt của chiếc xe, khiến chúng trở nên sinh động và chân thực hơn. Với cơ chế điều khiển đơn giản như vậy, người chơi chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là hoàn thành cuộc đua với thành tích tốt nhất.

ĐẶC TRƯNG

Đây là một game đua xe đơn giản nhưng có nhiều tính năng và chế độ để người chơi khám phá

Bản đồ

Có nhiều bản đồ khác nhau, chúng sẽ diễn ra ở nhiều nơi và ở nhiều vùng khí hậu khác nhau. Bản nhạc sẽ được chia thành nhiều loại, nhưng chủ yếu là một vòng lặp hoặc một tuyến đường. Tùy thuộc vào chế độ người chơi chọn, các bản đồ này sẽ được phân loại để phù hợp với người chơi.

Nitro

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các game đua xe không thể có, Nitro là chức năng giúp người chơi có thể tăng tốc trong một khoảng thời gian ngắn. Tăng tốc đúng thời điểm là chìa khóa để chiến thắng và Nitro sẽ bị giới hạn khi sử dụng. Chúng sẽ được sạc lại thông qua drift và khi đầy, người chơi sẽ không thể thu thập thêm Nitro.

Nitro cũng có thể xuất hiện trên một số khoảng cách đặc biệt, chúng sẽ ngay lập tức lấp đầy thanh nitro và cho phép người chơi sử dụng ngay thời gian tốc độ và dung lượng. Nitro có thể được thay đổi khi người chơi nâng cấp hoặc nó phụ thuộc vào loại xe được trang bị.

Chỉ tiêu

Mỗi chiếc xe sẽ có một chỉ số nhất định, chiếc xe càng đắt tiền thì chỉ số của nó càng cao. Điều này tạo ra một động lực tốt để khiến người chơi làm việc chăm chỉ hơn trong cuộc đua.

Bởi vì hoàn thành một cuộc đua sẽ là phần thưởng lớn cho họ, thứ hạng càng cao, số tiền càng lớn. Số liệu thống kê của chiếc xe cũng có thể được tùy chỉnh, sau khi được tùy chỉnh, chỉ số sẽ được tăng vĩnh viễn.

Tùy chỉnh & trang trí

Là một tính năng không thể thiếu, nó sẽ cho phép người chơi tự do tùy chỉnh mọi thứ với những chiếc xe yêu thích của họ, chẳng hạn như thay đổi màu sắc, cài đặt phụ kiện và nâng cao chỉ số.

Tăng cường chỉ số cũng sẽ là một lợi thế lớn cho người chơi khi so sánh với những người chơi khác. Nếu bạn yêu thích tốc độ hoặc tùy chỉnh những chiếc xe yêu thích của mình, Rally Fury sẽ là một game đua xe hoàn hảo dành cho bạn.

Nội dung tương tự:

Mad Skills Motocross 3 (Mod Tiền/Vàng không giới hạn) 1.6.8

Trò chơi • 29/06/2022

Lịch sử phát triển Mad Skills Motocross 3 của các game đua xe cuộn bên đã trải qua nhiều thời đại và chúng có ...

Tải game PAKO 2 (MOD Mở khóa All Xe) đua phong cách mới

Trò chơi • 15/04/2021

Bạn yêu thích thử thách? Hãy thử thách bản thân để có được sự tự tin và trải nghiệm tuyệt vời. Thế giới càng ...

Tải Zombie City Master (Mod Máu/Mở khóa tất cả) 0.7.11

Trò chơi • 19/03/2022

Zombie City Master là một trò chơi trên nền Android được ra mắt và sản xuất bởi Brawlhole. Đây là một game nhập vai sinh ...

Hack CyberSphere (MOD, Free Shopping) mở khóa All súng

Trò chơi • 01/05/2021

Chúng ta sống trong một thế giới nơi khoa học rất tiên tiến về công nghệ. Đây là thời đại mà con người ngày ...