Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Rally Fury là một game đua xe, thể loại này luôn thành công trong việc mang lại cảm giác hồi hộp và hồi hộp cho người chơi trên những con đường tốc độ. Người chơi sẽ điều khiển chiếc xe yêu thích của mình và cạnh tranh về khả năng điều khiển chiếc xe trên những con đường được thiết kế đặc biệt để đua.

Tất cả các phương tiện sẽ được chế tạo đặc biệt để đạt tốc độ cao trong thời gian ngắn, và hệ thống điều khiển và các phụ kiện khác cũng vậy. Và chính Rally Fury cũng như vậy khi tham gia vào thế giới tốc độ của trò chơi này, người chơi chắc chắn sẽ có được cảm giác mà họ chưa từng có trước đây với các game đua xe.

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp và thử thách

Trò chơi sẽ bao gồm vô số phương tiện khác nhau, nhưng người chơi cần bắt đầu với một chiếc xe tân binh mà họ thích. Cơ chế điều khiển được thiết kế thông minh, giúp điều khiển phương tiện dễ dàng hơn và nhanh chóng làm quen với những người chơi mới.

Bên cạnh đó, phong cách điều khiển cũng có thể được thay đổi theo ý muốn, tùy thuộc vào lối chơi cụ thể của từng người, trò chơi sẽ có nhiều phương pháp điều khiển cho họ. Để giúp người chơi cảm nhận trò chơi một cách thoải mái nhất, nó sẽ được thiết kế với đồ họa cao cấp, chân thực nhất mà người chơi chưa từng trải nghiệm trước đây.

Ngoài ra, các hiệu ứng đặc biệt cũng sẽ được gắn vào bản đồ và các phương tiện, chẳng hạn như hiệu ứng trôi dạt của chiếc xe, khiến chúng trở nên sinh động và chân thực hơn. Với cơ chế điều khiển đơn giản như vậy, người chơi chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là hoàn thành cuộc đua với thành tích tốt nhất.

ĐẶC TRƯNG

Đây là một game đua xe đơn giản nhưng có nhiều tính năng và chế độ để người chơi khám phá

Bản đồ

Có nhiều bản đồ khác nhau, chúng sẽ diễn ra ở nhiều nơi và ở nhiều vùng khí hậu khác nhau. Bản nhạc sẽ được chia thành nhiều loại, nhưng chủ yếu là một vòng lặp hoặc một tuyến đường. Tùy thuộc vào chế độ người chơi chọn, các bản đồ này sẽ được phân loại để phù hợp với người chơi.

Nitro

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các game đua xe không thể có, Nitro là chức năng giúp người chơi có thể tăng tốc trong một khoảng thời gian ngắn. Tăng tốc đúng thời điểm là chìa khóa để chiến thắng và Nitro sẽ bị giới hạn khi sử dụng. Chúng sẽ được sạc lại thông qua drift và khi đầy, người chơi sẽ không thể thu thập thêm Nitro.

Nitro cũng có thể xuất hiện trên một số khoảng cách đặc biệt, chúng sẽ ngay lập tức lấp đầy thanh nitro và cho phép người chơi sử dụng ngay thời gian tốc độ và dung lượng. Nitro có thể được thay đổi khi người chơi nâng cấp hoặc nó phụ thuộc vào loại xe được trang bị.

Chỉ tiêu

Mỗi chiếc xe sẽ có một chỉ số nhất định, chiếc xe càng đắt tiền thì chỉ số của nó càng cao. Điều này tạo ra một động lực tốt để khiến người chơi làm việc chăm chỉ hơn trong cuộc đua.

Bởi vì hoàn thành một cuộc đua sẽ là phần thưởng lớn cho họ, thứ hạng càng cao, số tiền càng lớn. Số liệu thống kê của chiếc xe cũng có thể được tùy chỉnh, sau khi được tùy chỉnh, chỉ số sẽ được tăng vĩnh viễn.

Tùy chỉnh & trang trí

Là một tính năng không thể thiếu, nó sẽ cho phép người chơi tự do tùy chỉnh mọi thứ với những chiếc xe yêu thích của họ, chẳng hạn như thay đổi màu sắc, cài đặt phụ kiện và nâng cao chỉ số.

Tăng cường chỉ số cũng sẽ là một lợi thế lớn cho người chơi khi so sánh với những người chơi khác. Nếu bạn yêu thích tốc độ hoặc tùy chỉnh những chiếc xe yêu thích của mình, Rally Fury sẽ là một game đua xe hoàn hảo dành cho bạn.

Nội dung tương tự:

Tải Figment (MOD trên Apk iPhone, Mở khóa Tất cả) 1.0

Trò chơi • 29/10/2021

Mạo hiểm luôn là thứ thu hút rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Chúng ta cũng đã từng nghe những câu chuyện ...

Tải game Oppa Doll (MOD Trang phục Đẹp, Mua sắm Free)

Trò chơi • 14/03/2023

Oppa Doll – Nếu bạn là một nhà thiết kế thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến nghệ sĩ đồ họa nổi tiếng người Mỹ ...

Tải Woozworld – Fashion & Fame (Mod Mở khóa VIP) 12.2.2

Trò chơi • 21/03/2023

Thời trang là một trong những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người, nó góp phần không nhỏ trong ...

Tải Arcade Hunter (MOD máu và Sát thương, Miễn phí Stuff)

Trò chơi • 09/09/2021

Quả thực trong nhiều bộ phim, người chơi đã thường xuyên chứng kiến ​​những cuộc hành trình vĩ đại của các nhân vật trong ...