Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/05/2022

Game đua xe luôn rất phổ biến, nhưng cái gì càng nổi tiếng thì người chơi càng dễ cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi đua xe thông thường, Hack Ramp Car Jumping sẽ mang lại một cái gì đó mới.

Trò chơi này không phải là một trò chơi đua xe mà là một màn trình diễn ô tô, người chơi sẽ thực hiện những màn biểu diễn tuyệt vời với những chiếc xe của mình. Trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà bạn chưa từng thấy.

Gameplay

Gameplay khác với hầu hết các trò chơi mà người chơi đã chơi trước đó, vì vậy hãy sẵn sàng. Đến với trò chơi này không phải là đua xe nữa mà là biểu diễn một chiếc ô tô bay trên không trung. Đây là một điều rất mới, từ trước đến nay ít xuất hiện trong nhiều game.

Điều này không có nghĩa là game sẽ kém hấp dẫn người chơi mà điều ngược lại đã xảy ra. Trò chơi này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi bởi phong cách chơi mới lạ và độc đáo.

Nhảy ô tô

Hướng dẫn chơi game Ramp Car Jumping

Cách chơi game rất đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn vào màn hình để tăng tốc độ xe. Rất đơn giản nhưng cách tăng tốc và giảm tốc kịp thời cũng là một điều rất quan trọng trong trò chơi này.

Vì con đường mà người chơi sử dụng để chơi game rất dốc nên việc tăng tốc quá mức sẽ khiến người chơi mất kiểm soát. Tốc độ là thứ không thể thiếu trong trò chơi này, càng nhanh thì người chơi càng dễ đạt điểm cao. Nhưng chỉ với điều kiện là người chơi hoàn toàn có thể điều khiển được chiếc xe của mình.

Nhảy ô tô

Nhưng nếu người chơi không làm gì, cứ để nó rơi tự do, thậm chí khi người chơi không làm gì sẽ có điểm cao hơn. Nhưng điều kiện quan trọng nhất để đạt điểm cao là tốc độ của xe. Nếu người chơi bay được xa thì số điểm người chơi có được sẽ nhiều hơn nhưng số điểm người chơi nhận được sẽ không cao.

Nhưng nếu người chơi có thể thực hiện nhiều kỹ năng trên không, người chơi có thể nhận được nhiều tiền hơn. Ví dụ, người chơi có thể Front Flip hoặc Backflip sẽ nhận được rất nhiều tiền để làm nhiều việc khác. Nếu người chơi có thể thực hiện nhiều kỹ thuật, người chơi sẽ nhận được rất nhiều tiền và số tiền đó rất hữu ích cho bạn.

Nhảy ô tô

Nâng cấp hoàn toàn miễn phí

Khi người chơi muốn nâng cấp xe thì không thể thiếu tiền, đây là tiền nâng cấp. Người chơi có thể nâng cấp rất nhiều thứ khác nhau, điều này sẽ giúp chiếc xe của bạn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Khi đó, người chơi sẽ có được tốc độ nhanh hơn trước và xe sẽ bay xa hơn nữa.

Nhảy ô tô

Game cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều loại xe khác nhau để người chơi lựa chọn. Tất cả những chiếc xe trong game đã được thiết kế để phù hợp với lối chơi của game để người chơi mua. Nhưng để mở khóa chúng, tất cả những gì bạn cần là tiền, càng nhiều tiền, bạn càng mua được nhiều xe. Nếu người chơi có thể mua rất nhiều xe với nhiều phong cách thú vị để sử dụng.

Tải về máy ( V2.2.11 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...