Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Mới đối với Rangers of Oblivion? Nắm vững tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với hướng dẫn Rangers of Oblivion có sẵn với các mẹo, gian lận và chiến lược

Bài viết này trình bày về cách chơi Rangers of Oblivion, về vũ khí, khám phá, săn bắn, bạn đồng hành và những thứ khác như tiến trình, xây dựng nhân vật, v.v. Hãy đi thẳng đến hướng dẫn và mẹo của Rangers of Oblivion!

Bắt đầu với Kiến thức cơ bản

Bốn vật phẩm chính trong trò chơi là; bạc, vàng, kim cương và phiếu săn. Bạn có thể dùng bạc để mua vật phẩm, rèn, giao dịch và nhiều nhiệm vụ khác. Bạn nhận được bạc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, cuộc săn. Vàng là vật phẩm hiếm trong game, bạn có thể dùng nó để mua các vật phẩm có giá trị trong trung tâm thương mại, buôn bán.

Bạn nhận được vàng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bằng cách giao dịch. Kim cương là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cao cấp. Bạn có thể mua các vật phẩm quý giá tại nhiều cửa hàng.

Đối với kim cương, người ta phải tiêu tiền thật. Mục thứ tư là săn voucher; để săn hoặc đi vào vùng hoang dã, bạn cần những chứng từ này. Bạn nhận được những phiếu thưởng này miễn phí mỗi ngày.

Bạn phải tiến bộ qua các nhiệm vụ để mở khóa tất cả các tính năng trong trò chơi. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm ngoài nhiệm vụ để làm cho cuộc hành trình trở nên dễ dàng; ví dụ; thăng cấp cho bạn đồng hành / linh hồn hoang dã, thu thập vật phẩm, rèn và hơn thế nữa.

Ở góc trên bên trái, bạn có thể kiểm tra nhiệm vụ chương. Nhấn vào nhiệm vụ sẽ kích hoạt chế độ hướng dẫn tự động và nhân vật sẽ tự động đến điểm đến. Trong hầu hết các nhiệm vụ theo chương, bạn tương tác với các NPC và hoàn thành nhiệm vụ.

Lựa chọn vũ khí trong Rangers Of OblivionRangers Of Oblivion

Sau khi tạo nhân vật, nhiệm vụ chính đầu tiên sẽ là chọn vũ khí. Trong Rangers Of Oblivion, có một số loại vũ khí có sẵn để bạn lựa chọn và mỗi loại đều cung cấp một kỹ năng, phong cách tấn công riêng. Trong nhiệm vụ này, bạn tương tác với người hướng dẫn Harken, người gợi ý bạn chọn một trong số sáu vũ khí có sẵn.

 • Greatsword – Vũ khí cận chiến, gây sát thương lớn. Nó nặng và khó để làm chủ
 • Lance – Một vũ khí hoàn hảo để tấn công và phòng thủ
 • Longbow – Vũ khí tầm xa, dễ sử dụng và cho phép bạn nhắm mục tiêu vào phần quan trọng của người khổng lồ
 • Twin Blades – Đi kèm với tốc độ đánh khá tốt và không để kẻ thù thoát khỏi các đòn tấn công của bạn
 • Quyền trượng – Một vũ khí tầm xa khác, cho phép bạn nhắm mục tiêu vào phần quan trọng của con vật khổng lồ
 • Găng tay bọc thép – Nó khá nhanh.

Chúng tôi khuyên bạn nên thử từng loại vũ khí và chọn vũ khí phù hợp với bạn. Khi bạn tương tác với Harken, bạn sẽ có hai tùy chọn sau khi chọn vũ khí; đào tạo và huấn luyện kỹ năng miễn phí. Trong phần đào tạo kỹ năng, bạn học về từng kỹ năng. Trong khi đào tạo miễn phí cho phép bạn nghiền nát kẻ thù.

Longbow và Quyền trượng sẽ là những lựa chọn vũ khí tốt nhất vì cả hai đều cho phép bạn nhắm mục tiêu vào các bộ phận quan trọng của người khổng lồ.

Khám phá bản đồ

Trong mỗi khu vực của bản đồ, có vô số thứ để khám phá. Ở góc trên bên phải, chạm vào bản đồ thu nhỏ -> ở bên trái bản đồ, bạn có thể kiểm tra danh sách NPC. Nhấn vào tên NPC để đến đó. Ví dụ; nếu bạn muốn săn những con khổng lồ, thì bạn đến thăm Cassandra, chỉ huy đồn trú. Nếu không có sự cho phép của cô ấy, bạn không thể vào vùng hoang dã. Tương tự, để rèn, nâng cấp vũ khí, bạn đến thăm Brokk, thợ rèn.

Trên bản đồ thu nhỏ, hãy nhấn vào nút thế giới ở dưới cùng bên phải để tìm các khu vực chưa được khám phá. Tiến bộ qua các nhiệm vụ chương để mở khóa nhiều địa điểm hơn.

Săn bắn & Khám phá trong Rangers of Oblivion

Rangers Of Oblivion

Hoang vu là nơi bạn tìm thấy những vật phẩm quý giá để rèn, buôn bán và chế tác. Cùng với việc khám phá, bạn có thể săn các loài động vật, khổng lồ để lấy linh hồn hoang dã, vật chất, kinh nghiệm.

Để vào vùng hoang dã, bạn phải xin phép Cassandra. Nhấn vào bản đồ thu nhỏ và điều hướng đến đó. Tương tác với Cassandra -> săn hoặc khám phá. Chọn tùy chọn săn sẽ mở ra chế độ chiến dịch; câu chuyện, bình thường, và ưu tú.

Bạn có thể chơi từng chế độ trong ba chế độ săn khác nhau; bình thường, hỗ trợ và gấp đôi. Chế độ bình thường bạn phải trả phí săn voucher. Trong chế độ hỗ trợ, bạn chi tiêu tiền ký quỹ (vàng). Bạn nhận lại tiền đặt cọc sau khi hoàn thành (thắng hay bại không quan trọng). Nhưng bạn không nhận được bất kỳ phần thưởng nào khi bạn chọn chế độ săn hỗ trợ. Trong chế độ săn kép, bạn cần vé đặt hàng thám hiểm tốc độ; vé này cấp gấp đôi phần thưởng.

Và nếu bạn chọn khám phá, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu hoang dã và thu được các tài nguyên ngon lành như quặng, đồ chơi, cá, v.v.

Hướng dẫn về phe Rangers Of Oblivion

Trong phần hướng dẫn, trò chơi sẽ nhắc bạn chọn một huy hiệu của phe phái chẳng hạn; Tình anh em của Dawn. Khi bạn trang bị huy hiệu phe, bạn sẽ nhận được danh tiếng của phe và điểm danh dự từ các nhiệm vụ săn bắn (chế độ câu chuyện, bình thường và ưu tú). Bạn có thể đổi những điểm này (danh dự của phe phái, danh tiếng) cho các vật phẩm khác; ví dụ – thuốc nhuộm, đá linh hồn, v.v. – từ cửa hàng danh tiếng.

Đồng hành – Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Bạn đồng hành trong game Rangers Of Oblivion hỗ trợ người chơi trong các trận chiến săn bắn và dễ dàng dọn dẹp ngục tối nhanh chóng. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ có được những người bạn đồng hành. Ví dụ; Trong giai đoạn đầu, bạn có được Hendrick, Edith, Hatchet. Bạn có thể lập nhóm với nhiều bạn đồng hành trong trận chiến. Nhấn vào nút menu gần bản đồ thu nhỏ -> đồng hành -> chọn đồng hành -> triển khai. Nếu bạn muốn cho anh ấy / cô ấy nghỉ ngơi, hãy nhấn vào nút nghỉ ngơi.

Hướng dẫn tăng cấp cho bạn đồng hành

Để mở khóa và thăng cấp những người bạn đồng hành, bạn phải thăng cấp cho họ. Đồng hành cần EXP để tăng cấp. Triển khai chúng trong nhóm của bạn và tham gia các trận chiến săn bắn. Chiến thắng sẽ thưởng vô số EXP cho những người bạn đồng hành.

Quảng cáo đồng hành

Người bạn đồng hành sẽ không nhận được bất kỳ EXP nào nếu anh ta / cô ta đã đạt đến cấp độ tối đa. Để tăng giới hạn cấp độ, bạn phải thăng cấp một người bạn đồng hành. Vào menu đồng hành -> chọn đồng hành (phải ở cấp độ tối đa) -> chạm vào nút thăng cấp -> đóng gói và nhận quà. Bạn cần một số vật phẩm để thúc đẩy một người bạn đồng hành. Thu thập các mặt hàng này từ các cuộc săn.

Bạn sẽ mở khóa tài năng đồng hành sau khi đạt được danh hiệu dragon ranger (thăng cấp để nhận danh hiệu mới).

Hướng dẫn về sự thân thiện của Rangers Of Oblivion

Khi bạn tương tác với các nhân vật, bạn sẽ nhận được trái tim / điểm tình bạn. Một mốc nhất định sẽ tăng độ thân thiện và kích hoạt hiệu ứng đặc biệt. Ví dụ; Hendrik (Cấp độ tình bạn 1) tăng 20 máu của tất cả đồng minh.

Để kiểm tra trạng thái thân thiện, hãy nhấn vào biểu tượng thông tin nhân vật ở góc trên cùng bên trái, ngay phía trên nhiệm vụ. Sau đó, trên màn hình đó, ở dưới cùng bên trái, hãy nhấn vào biểu tượng trái tim để kiểm tra trạng thái, độ thân thiện, loại và hiệu ứng.

Hướng dẫn chuyên môn hóa vũ khí cho Rangers Of Oblivion

Khi bạn giành được chiến thắng từ các cuộc săn, vũ khí bạn chọn trong nhiệm vụ đầu tiên sẽ nhận được EXP chuyên môn hóa. Ví dụ; bạn đã chọn Greatsword, thì bạn sẽ nhận được Greatsword – Weapon Specialization XP. Sau khi đạt đủ, cấp độ chủ vũ khí sẽ tăng lên. Ở một mức độ nhất định; 5, 20, 40, 60 và 80, một khe trang bị chuyên dụng sẽ được mở khóa, trong đó bạn có thể đặt một trong các kỹ năng vũ khí.

Nhấn vào nút menu -> kỹ năng -> chuyên môn hóa -> ở đó bạn có thể kiểm tra cấp độ bậc thầy và kỹ năng của vũ khí ở bên phải màn hình. Sách tome kỹ năng chuyên môn có thể nhận được từ thị trường và giao dịch. Bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp chuyên môn.

Hướng dẫn về Rangers Of Oblivion Wild Souls

Trong một trong các nhiệm vụ, bạn đến thăm sảnh kiểm lâm, nơi bạn chọn một trong các loại linh hồn hoang dã; năm lựa chọn bạn nhận được ở đó là;

 • Thiên nhiên – Chữa bệnh
 • Arcane / Mystic – Bộ đệm
 • Dark / Shadow – Mage / Weaken
 • Titan – Tấn công
 • Holy / light – Phòng thủ

Tất cả những linh hồn hoang dã đều thuộc về một trong những yếu tố này. Và tất cả những linh hồn hoang dã đều có những kỹ năng khác nhau. Bạn có thể chọn bất kỳ cái nào trong số 5 cái có sẵn.

Bạn thường có được linh hồn hoang dã bằng cách đánh bại những con vật khổng lồ. Bạn có thể sử dụng những linh hồn này để huấn luyện linh hồn hoang dã mà bạn đã chọn trước đó trong nhiệm vụ đó.

Nhấn vào nút menu -> linh hồn hoang dã -> đào tạo -> chọn linh hồn hoang dã -> xác nhận. Hãy nhớ rằng bạn sẽ mất linh hồn được sử dụng trong quá trình huấn luyện.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể kiểm tra thư viện. Chuyển đến menu linh hồn hoang dã -> bộ sưu tập.

Vì vậy, đây sẽ là tất cả bây giờ như hướng dẫn Rangers Of Oblivion. Hãy cùng xem các mẹo, thủ thuật và chiến lược hàng đầu của Rangers Of Oblivion!

Tấn công vào những điểm yếu

Rangers Of Oblivion

Khi bạn tấn công bộ phận cơ thể của con khổng lồ nhiều lần (bộ phận cụ thể), bạn sẽ phát hiện ra một điểm yếu và điểm / bộ phận đó sẽ chuyển sang màu xanh lam. Đánh vào phần đó để gây sát thương lớn. Nếu bạn đã chọn vũ khí tầm xa như Longbow, nó sẽ dễ dàng cho bạn. Nhưng không phải đối với những người chọn đại kiếm, nó sẽ khó khăn hơn một chút vì vũ khí này khá nặng và khó sử dụng.

Hoàn thành các nhiệm vụ phụ

Bạn không tự động nhận được nhiệm vụ phụ. Phóng to bản đồ nhỏ và truy cập biểu tượng màu xanh lam (i). Ở đó bạn sẽ tìm thấy một nhân vật. Chạm vào anh ấy / cô ấy và chấp nhận nhiệm vụ. Các nhiệm vụ phụ này cũng thưởng cho các vật phẩm quý giá.

Sử dụng kỹ năng Wild Soul một cách khôn ngoan

Trong trận chiến, sẽ có một nút linh hồn hoang dã phía trên các nút điều khiển chiến đấu. Giữ nó và vuốt về phía một kỹ năng để kích hoạt. Hầu như tất cả các linh hồn hoang dã đều cung cấp kỹ năng chữa bệnh. Vì vậy, khi sức khỏe yếu, bạn có thể sử dụng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập menu linh hồn hoang dã và kiểm tra chi tiết kỹ năng.

Ngoài ra còn có một thanh thịnh nộ (phía bên phải của biểu tượng linh hồn hoang dã). Bạn sẽ có thể kích hoạt kỹ năng chuỗi linh hồn khi nó đạt đến điểm tối đa.

Lặp lại các giai đoạn cho EXP, vật phẩm

Nếu bạn đang gặp khó khăn, thì tốt hơn là nên tăng tối đa những người bạn đồng hành. Để thăng cấp cho bạn đồng hành, bạn cần EXP. Để thăng tiến, bạn cần vật chất. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn lặp đi lặp lại các màn chơi cũ để nhận được EXP, vật phẩm.

Tránh né, sử dụng Monster Insight

Rangers Of Oblivion

Nếu bạn đã chọn vũ khí cận chiến, thì bạn tấn công từ cự ly gần. Điều đó làm tăng cơ hội trúng đích. Vì vậy, hãy chú ý đến các chuyển động của kẻ thù và né tránh (chạm vào nút cuộn gần điều khiển chiến đấu) vào đúng thời điểm. Nó khiến bạn tốn sức chịu đựng. Bạn có thể kiểm tra sức chịu đựng và HP ở góc trên bên trái.

Ngoài ra, để kiểm tra HP của quái vật, hãy bật thông tin chi tiết về quái vật (nhấn vào nút mắt quái vật ở dưới cùng).

Ăn đồ ăn trước trận chiến

Bạn có thể kích hoạt nhiều loại buff bằng cách ăn thức ăn trước khi vào trận. Nhấn vào nút túi ở trên cùng để kiểm tra xem bạn có đựng thức ăn hay không. Nhấn vào mục thực phẩm -> sử dụng. Bạn có thể nấu các món ăn hoặc lấy chúng từ các nhiệm vụ, phần thưởng ngẫu nhiên hoặc thông qua giao dịch.

Nội dung tương tự:

Cách Bật và Sử dụng Tính năng Máy tính Từ xa trên PC chạy Windows 11

Hướng dẫn • 02/11/2022

Windows 11 cho phép bạn kiểm soát PC của mình ngay cả khi bạn không ở trên máy tính của mình. Miễn là bạn ...

Ứng dụng và phần mềm dọn dẹp Mac tốt nhất 2022

Hướng dẫn • 31/10/2022

Những gì tôi luôn muốn thấy trên máy Mac của mình là Hiệu suất Tốc độ. Để ngăn chặn sự tích tụ của các ...

Cách xem FuboTV trên Roku

Hướng dẫn • 13/12/2022

Nếu bạn thích xem thể thao, FuboTV là một trong những điểm phát trực tuyến phổ biến. Nền tảng phát trực tuyến này cung ...

Cách tự động cập nhật công thức Google Trang tính (Cập nhật 1 phút một lần)

Hướng dẫn • 30/01/2023

Đôi khi bạn có thể muốn Bảng tính Google làm mới sau một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ: nếu bạn đang theo ...