Tải RAR (MOD công cụ giải nén, Premium miễn phí)

Ứng dụng - 20/11/2021

Phải mất thời gian để gửi nhiều tệp lớn và mọi người đều ghét cảm giác chờ đợi, vì vậy cách thường được sử dụng là nén chúng thành một tệp và gửi đi. Phương pháp này tiết kiệm rất nhiều thời gian và không phải đợi gửi tất cả.

Đây là một cơn ác mộng ở những nơi có tốc độ đường truyền yếu, vì vậy việc gửi một kho lưu trữ dễ dàng hơn nhiều. Nhưng khi tải xuống một kho lưu trữ, một công cụ giải nén là cần thiết để mở khóa tệp và lấy thông tin bên trong. Ứng dụng này là công cụ giải nén tốt nhất trên thị trường để giải nén các tệp đã tải xuống. Nó cung cấp nhiều công cụ hàng đầu để giải nén và cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể.

RAR (MOD, Premium) ***

Cách sử dụng RAR

Không quá khó để sử dụng ứng dụng này vì nó được nhóm sáng tạo thiết kế một cách trực quan nhất để dễ sử dụng. Nhưng trước khi bắt đầu sử dụng, có một điều kiện cần phải thỏa mãn là tải và đặt ứng dụng trên thiết bị. Sau khi tải xuống, nó sẽ là tệp apk; nó sẽ tự động được cài đặt trên thiết bị sau khi quá trình tải xuống hoàn tất. Người dùng cần nhấn nút để đồng ý; ứng dụng sẽ tự động cài đặt sẽ mất một thời gian ngắn trước khi công việc được hoàn thành.

Sau khi cài đặt xong ứng dụng, mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu hoạt động. Người dùng cần khởi động ứng dụng; nó sẽ xuất hiện rất nhiều thư mục tồn tại trong thiết bị của bạn. Bây giờ bạn cần tìm xem kho lưu trữ đã tải xuống ở đâu để có thể giải nén nó. Khi bạn đã tìm thấy những gì bạn cần giải nén, hãy nhấn vào nó để bắt đầu hoạt động.

Nhưng trước khi nhấn start, người dùng cần chọn vị trí để ứng dụng di chuyển các thư mục đã giải nén đến. Nếu không được chọn, nó sẽ mặc định vào thư mục gốc để dễ dàng tìm kiếm. Việc giải nén sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để hoàn thành, tùy thuộc vào dung lượng của tệp mà thời gian hoàn thành cũng sẽ khác nhau.

RAR (MOD, Premium) ***

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp

Ứng dụng này có tên là Rar, không có nghĩa là nó chỉ có thể giải nén các tập tin Rar mà nó có thể dùng cho nhiều tập tin khác. Có nhiều loại tệp khác nhau mà người dùng xác định nó là gì khi nén. Phổ biến nhất là Rar và Zip, được ứng dụng hỗ trợ giải nén. Nhưng đó không phải là tất cả.

Ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều loại hình hiếm thấy trên thị trường như TAR, GZ, BZ2,… Điều này mang lại nhiều tiện ích cho người dùng vì họ có thể sử dụng ứng dụng cho nhiều loại tệp khác nhau mà không lo ứng dụng, chạy không tốt. . Bất kể người dùng đang tìm kiếm ứng dụng để làm gì, nó vẫn có thể hỗ trợ rất tốt trong việc mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài các định dạng tiêu chuẩn là Zip và Rar, ứng dụng cũng có thể hỗ trợ các biểu mẫu nâng cao để giải nén chúng. Chức năng giải nén cũng hỗ trợ các tệp nén ZIP và ZIPX với mức nén BZIP2, LZMA và PPMd, ít khi được sử dụng nhưng vẫn được ứng dụng hỗ trợ. Bên cạnh đó, file Rar bao gồm phiên bản Rar5 mới nhất giúp người dùng.

RAR (MOD, Premium) ***

Nén tệp

Ứng dụng này không chỉ là một công cụ giải nén; nó cũng là thứ có thể được sử dụng để nén các tệp không cần thiết. Khi nén tập tin, có nhiều lợi ích, chẳng hạn như tiết kiệm bộ nhớ để lưu trữ vì nó đã giảm. Tệp nén dễ chia sẻ hơn vì nó chỉ cần gửi một thứ duy nhất và không cần nhiều tài nguyên để chia sẻ.

Công cụ nén của ứng dụng cũng được đầu tư khá nhiều để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Các ứng dụng có thể nén nhiều thứ vào một tập tin để tiết kiệm tối đa tài nguyên của máy. Quá trình nén mất một khoảng thời gian để hoàn thành, tùy thuộc vào khả năng của thiết bị và kích thước tệp bạn muốn nén.

RAR (MOD, Premium) ***

Chọn cách lưu trữ

Khi nén, người dùng có thể chọn kích thước của tệp và lưu trữ để hoạt động. Có hai cách để người dùng lựa chọn là lưu trữ thông thường và nâng cao. Với tính năng lưu trữ tiêu chuẩn, nó sẽ có những thứ như đổi tên, chọn định dạng tệp, đặt mật khẩu, xóa tệp gốc sau khi giải nén, v.v. Nếu tùy chọn nâng cao, mọi thứ còn tuyệt vời hơn với nhiều tính năng độc đáo, chẳng hạn như nén tệp bằng chế độ nén thông thường , nén siêu nhanh, khôi phục tệp, v.v.

Tải về máy ( V6.10.build101 )
Nội dung tương tự:

Tải HiEdu Scientific Calculator Pro (Mod Miễn phí) 5,000+

Ứng dụng • 26/10/2021

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tính toán thông minh giống như nhiều máy tính cầm tay mà bạn vẫn sử dụng? HiEdu ...

Hack Bubbu School – My Cute Pets (MOD trường học, Vô hạn Money)

Ứng dụng • 17/11/2021

Bubbu School – My Cute Pets  là một trò chơi giáo dục dễ thương và thân thiện chủ yếu nhắm đến đối tượng trẻ ...

Tải VLC – Trình phát Video trực tuyến tốt nhất hiện nay

Ứng dụng • 03/05/2021

VLC là trình phát video tốt nhất hiện có để sử dụng cho phát trực tuyến video. Ứng dụng này đã nhận được sự ...

Tải Borealis – Icon Pack (Mod Icon cho điện thoại) miễn phí

Ứng dụng • 27/10/2021

Các thiết bị Android vốn dĩ đã nổi tiếng với nhiều biến thể và khám phá đa dạng. Sử dụng một chiếc điện thoại ...