Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/04/2022

Ratropolis được chia thành những vùng đất hoàn toàn khác nhau. Ở mỗi vùng lãnh thổ, có những loài chuột hoàn toàn khác nhau. Tất cả họ đều có công việc và chuyên môn của họ. Những người tuổi Tý đã vượt qua những năm tháng để hiểu cuộc sống hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, hòa bình lâu dài không khép lại kéo dài. Sau đó, một vấn đề khủng khiếp xảy ra với ngôi làng nhỏ của loài chuột.

Ratropolis là gì?

Câu chuyện xảy ra giữa cuộc xâm lược của 1 lãnh thổ khác nhau. Họ muốn mở rộng lãnh thổ và tích lũy tài sản thuần túy. Tham vọng của người đàn ông đơn giản là quá tốt. Vì vậy, nó đã kích hoạt cái chết để thu giữ một ngôi làng yên bình. Cuối cùng thì những con chuột dưới ánh nắng mặt trời đã biết phương pháp tốt nhất để đứng giống như một trận chiến. Nhưng dù sao họ cũng thiếu một người chỉ huy và bạn là người được chọn.

Ratropolis

Lối chơi đặc biệt

Bởi vì sự kết hợp tinh tế của các loại chiến lược để cộng tác. Đã giúp Ratropolis tạo quyền ưu tiên gộp các quyền phù hợp thành một thể thống nhất đầy đủ. Điều này khiến người chơi rất vui mừng về sự sáng tạo này. Khách hàng sẽ được trải nghiệm cơ chế tuyệt vời. Nếu và đề nghị hợp tác trong cuộc vật lộn của lũ chuột. Để giành lại sự bình yên cho ngôi làng nhỏ bé bằng chính tiềm năng bẩm sinh của cá nhân.

Số lượng loài chuột

Mỗi loài chuột được giao một tờ giấy lấy nửa thẻ. Mọi người có thể có kiến ​​thức chuyên môn đặc biệt. Tất cả chúng đều được mô tả để giúp khách hàng tiềm năng phân biệt rõ ràng. Và để gặt hái những lợi thế của sự đa dạng tốt đẹp của các loại. Bạn sẽ cần phải tìm hiểu sâu hơn về các tính năng của chúng. Sử dụng chúng thân thiện với môi trường để tìm hiểu kết quả của trận đấu. Kết thúc với một chiến thắng tuyệt vời trong tay.

Phát triển để trở thành một chỉ huy cấp trên

Nhập vai một tù trưởng xuất sắc. Dẫn dắt loài chuột đang trên bờ vực tuyệt chủng. Rồi càng nhanh càng khơi dậy sự trù phú vốn có của vùng đất này. Bạn sẽ thiết lập bên trong lịch sử trong Ratropolis trước trận chiến với một chiến lược đáng gờm. Tạo danh tiếng cho bản thân bằng cách mở khóa tài liệu bất bại của bạn. Sinh lời từ những khoảnh khắc tuyệt vời trên thế giới này ngay lập tức.

Hãy đến với thế giới kỹ thuật số này ngay lập tức cùng với những người bạn thân của bạn. Sắp xếp một khu phố chơi game riêng cho khách quen.

               
Tải về máy ( V1.086 )
Nội dung tương tự:

Tải hack My Cafe – Restaurant (MOD Mở rộng Nhanh/Lên VIP)

Trò chơi • 30/09/2022

Quán cà phê là một nơi hoàn hảo để làm việc cũng như gặp gỡ bạn bè của bạn; đây cũng là một nơi ...

Hack Hope City: Zombie (Mod GiftCode/Mở khóa Tiền) 1.1.9

Trò chơi • 29/08/2021

Hope City: Zombie phiên bản hack full vũ khí xịn và vô hạn các loại tiền để game thủ mua các vật phẩm hỗ ...

Download hack Dash Quest (MOD, Vàng không giới hạn)

Trò chơi • 19/04/2022

Dash Quest là một trò chơi nền tảng cực kỳ thú vị. Mặc dù không được đánh giá cao về đồ họa, Dash Quest cho ...

Tải Going Deeper! (Mod Mở khóa Sandbox) 0.4.5b

Trò chơi • 09/06/2022

Bước vào Going Deeper!, bạn luôn nhớ rằng một quy tắc khó và nhanh là sản xuất, xây dựng và bảo vệ là những ...