Tải Re: Monster (MOD kỹ năng, Damage/God Mode/Việt hóa)

Isekai là một trong những thể loại manga nổi tiếng nhất. Những câu chuyện kiểu này mô tả nhân vật chính chết đi và sống lại ở một thế giới khác. Nhân vật này có cơ hội làm lại cuộc đời theo cách họ muốn. Re: Monster cũng kể câu chuyện theo cách này, nhưng nó có một cách thể hiện hoàn toàn khác.

Đối với cốt truyện isekai, các nhân vật sẽ sống lại trong một thế giới mà họ có sức mạnh to lớn. Thường thì những người này sẽ trở thành anh hùng và sống một cuộc đời như mơ. Re: Monster một lần nữa đưa nhân vật chính trở lại cuộc sống như một yêu tinh. Bạn có thể làm gì với cơ thể yếu ớt này? Cuộc hành trình của bạn sẽ được phản ánh trong trò chơi.

He1JM1YNsYKNu3kyuSGImOuocy0ZgwWQsuFrhuzmUFrjnZbitIP_DbiODLdy34mE7pw = w600 (600 × 801)

Câu chuyện vừa hài hước vừa trớ trêu

Bạn bị ám sát bởi chính chị gái của bạn trong thế giới thực. Trước khi chết, mọi đau buồn đều được khắc sâu trong ký ức. Tomokui Kanata đã chết. Đó là điều chắc chắn nhất. Nhưng tại sao anh ta cảm thấy như mình còn sống? Cuối cùng, nhân vật này nhận ra rằng mình đã được đầu thai thành một yêu tinh yếu ớt. Nếu bạn chưa hình dung thì đó là một con yêu tinh xanh, gầy bị tiêu diệt trong một cuộc tấn công.

Tuy nhiên, bạn vẫn giữ được một đặc ân thiêng liêng. Bạn có thể hấp thụ sức mạnh của những gì bạn ăn. Ngay cả đồ vật và sinh vật cũng bị bạn hấp thụ. “Hack Re: Monster” kể về câu chuyện của sinh vật yếu nhất từng được biết đến trong thế giới Fantasy trở thành chủ nhân của thế giới.

Chiến đấu trong một thế giới duy nhất, Quy luật của Cuộc sống là khác nhau

Thế giới của trò chơi này thực sự khác một chút so với những gì bạn biết. Là một yêu tinh, bạn bè của bạn là những con quái vật. Họ sẽ giúp bạn làm chủ thế giới. Đầu tiên, bạn sẽ gặp những đối thủ khá yếu. Họ có thể là những con thỏ ở bìa rừng. Những con thỏ này cũng có sức mạnh riêng của chúng và vẫn có thể giết bạn nếu bạn không có biện pháp phòng ngừa tốt.

Hành trình của bạn trong trò chơi này là không ngừng săn lùng để ăn chiến lợi phẩm của mình. Điều đó có nghĩa là mỗi cuộc thi mà bạn vượt qua kẻ thù sẽ thu thập được thịt của chúng. Mỗi khi bạn ăn thịt, bạn sẽ học được một kỹ năng mới. Chúng là một công cụ hữu ích trong trò chơi của bạn. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả những gì bạn có thể làm. “Game Studio Creator” là một trò chơi có thêm yếu tố chiến lược.

7Px5iraSGGTo_l1ptnXLzVbEUmdWVtDjNMW33xsbKMsY4j38PghVKSbPqP5yzCa2doQ = w600 (600 × 801)

Sử dụng yếu tố chiến lược để tạo ra sự đa dạng trong chiến đấu

Người chơi không chiến đấu một mình mà có thể mang theo một vài đồng đội. Họ sẽ chiến đấu với bạn cho đến khi họ cạn kiệt năng lượng. Tùy thuộc vào chiến lược và kẻ thù mà bạn gặp phải, người chơi nên đưa ra đội hình phù hợp.

Để bước vào trận chiến, các nhân vật sẽ được sắp xếp theo dạng bảng 3 × 3. Quái vật đứng bên ngoài sẽ từ từ vào bàn cờ và tấn công. Bạn cũng có thể di chuyển các đơn vị để tấn công hoặc phòng thủ. Bạn cũng có thể tăng sức mạnh của đơn vị dựa trên vị trí của nó trên bảng. Bạn là nhân vật chính trong trận chiến này. Giao tranh sẽ kết thúc ngay khi bạn bị giết mặc dù đồng đội của cô ấy vẫn còn sống. Hãy cẩn thận với kẻ thù.

L0fcIIHvMj2DKf23Qa5Y9s3elgiYnSdt8n3nvMlUfCu2IxY5a_PcCSssMZt7bhGcNbGJ = w600 (600 × 801)

Phân loại nhân vật thể hiện sức mạnh và lối chơi

Tương tự như các game chiến thuật, Re: Monster cung cấp cho người chơi các lớp nhân vật khác nhau để sử dụng trong nhiều tình huống. Có 6 lớp nhân vật được xây dựng theo ba xu hướng riêng biệt, với các hiệu ứng khác nhau trong trò chơi. Hatred và Anger là hai lớp nhân vật có tầm tấn công ngắn; có sức chịu đựng tốt và gây sát thương trung bình.

Regret và Agony có khả năng tấn công tầm xa và gây nhiều sát thương; tuy nhiên, chúng rất dễ bị giết. Vui Vẻ và Cầu Nguyện mang lại hiệu ứng có lợi cho đồng đội nhưng bản thân lại khá yếu. Bạn phải sử dụng linh hoạt 6 lớp nhân vật này để bảo vệ yêu tinh và tấn công kẻ thù. Đối phương sẽ có nhiều cách tấn công, đến từ nhiều hướng và có những chiến thuật bất ngờ.

j6tfkj0NAvhkUGip1QppolToNaL_udp0BFSX9O-NvlY-gAZj6GzRetCyIp3yb68KXnjO = w600 (600 × 801)

Sau khi hấp thụ sức mạnh, bạn sẽ có một kỹ năng hoàn toàn mới.

Nhờ cơ chế này, Re: Monster hoạt động giống như một game TD. Các kỹ năng bạn học sẽ được liệt kê ở bên phải màn hình. Người chơi sẽ được phép mang từ 5-8 kỹ năng khác nhau có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của trận chiến. Vui lòng tìm hiểu kỹ kỹ năng trước khi sử dụng. Nếu bạn mang những kỹ năng không có tác dụng gì nhiều trong một trận chiến nhất định, bạn sẽ lãng phí cơ hội giành chiến thắng.

Tải về máy (Full)
Phiên bản: 7.1.8