Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/10/2021

Từ lâu, game đua xe luôn là tâm điểm của thị trường game và luôn được người chơi trên khắp thế giới săn đón. Bởi thông qua những trò chơi này, người chơi sẽ có những trải nghiệm tốc độ khác nhau trên những chiếc xe mà họ từng mơ ước.

Thúc đẩy họ vượt qua các thử thách, đánh bại những người khác và vươn lên dẫn đầu. Tự do thiết kế, tùy chỉnh những chiếc xe mà họ yêu thích nhất và chia sẻ chúng với cộng đồng để thể hiện kỹ năng thiết kế của bạn.

Nhưng không phải trò chơi nào liên quan đến ô tô cũng bắt buộc phải thi đấu với nhau, sẽ có một số trò chơi mô phỏng việc lái xe cho con người thông qua cuộc sống thực. Và hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn một trò chơi khả thi như vậy, đó là Real Car Parking: Driving Street 3D do Genetic Studios phát hành.

Real Car Parking: Driving Street 3D

CÁCH CHƠI

Trò chơi này không liên quan gì đến việc đua xe và giành vị trí như những trò chơi khác, và nó chỉ có một mục đích duy nhất, đó là mô phỏng lại toàn bộ quá trình đỗ xe của người chơi. Nó sẽ mô phỏng tất cả các tình huống mà người chơi có thể gặp phải trong cuộc sống, đặc biệt là vấn đề đỗ xe.

Nếu bạn vẫn chưa thành thạo trong việc đỗ xe ở bất kỳ vị trí nào ngoài đời thực, với trò chơi này, bạn có thể rèn luyện thêm nhiều kỹ năng. Trong quá trình chơi, hệ thống sẽ liên tục đưa ra những hướng dẫn hữu ích để bạn có thể dễ dàng làm quen với cơ chế điều khiển.

Real Car Parking: Driving Street 3D

Khi bắt đầu trò chơi, bạn cần thực hiện các bước cơ bản giống như cuộc sống, đó là khởi động xe và thắt dây an toàn trước khi di chuyển. Để điều khiển xe, có thể sử dụng bàn đạp ga, người chơi có thể thoải mái thay đổi tốc độ chỉ cần sử dụng một bàn đạp phù hợp.

Tốc độ của ô tô sẽ được hiển thị bằng phần màu xanh dưới chân bàn đạp nếu phần màu xanh lấp đầy bàn đạp thì tốc độ càng cao. Giống như chạm vào đầu của bàn đạp sẽ là tốc độ tối đa trong khi chạm vào dưới cùng của bàn đạp sẽ là tốc độ tối thiểu. Sử dụng bàn đạp phanh ở bên để dừng hoặc điều chỉnh tốc độ.

Trò chơi cũng sẽ mô phỏng một hệ thống bánh răng đơn giản, và người chơi cần sử dụng bánh răng đúng cách để tiến hoặc lùi trong quá trình đỗ xe. Cần số được chia thành 3 nấc là D (tiến), P (trạng thái ổn định) và R (lùi). Cần gạt sẽ hiển thị bên phải màn hình, chỉ cần trượt là có thể thay đổi được.

Real Car Parking: Driving Street 3D

Nhiệm vụ của người chơi sẽ rất đa dạng, đôi khi yêu cầu đỗ xe song song, đỗ xe quay mặt về một hướng,… Và tất cả nhiệm vụ này người chơi cần phải thực hiện một cách chính xác nhất nếu có va chạm sẽ bị trừ tiền thưởng.

Sau khi người chơi đã đỗ xe chính xác, trên màn hình sẽ xuất hiện chữ “P” để người chơi biết rằng nhiệm vụ đã hoàn thành và có thể nhận được phần thưởng để tiếp tục nhiệm vụ tiếp theo. Mỗi màn chơi sẽ có rất nhiều chướng ngại vật khác nhau, người chơi cần phải tránh chúng cẩn thận. Va chạm quá 3 lần coi như thất bại trong nhiệm vụ.

Để có tầm nhìn tốt hơn, người chơi có thể di chuyển camera xung quanh một cách thoải mái, thậm chí khi chuyển số, góc nhìn sẽ tự động thay đổi. Camera đóng vai trò vô cùng quan trọng nếu di chuyển sai có thể dẫn đến va chạm dù bạn chạm nhẹ vào chướng ngại vật.

Real Car Parking: Driving Street 3D

ĐIỀU KHIỂN

Mặc dù trò chơi chỉ nhằm mục đích đậu xe, nhưng việc điều khiển phương tiện sẽ luôn khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vì vậy để giúp người chơi có nhiều trải nghiệm khác nhau trên nhiều loại xe, người chơi có thể điều khiển những chiếc xe khác. Truy cập tính năng Garage trong game để xem tất cả các loại xe bạn có thể mua, thậm chí là siêu xe thể thao, cơ bắp, offroad,… còn rất nhiều loại xe đang chờ bạn khám phá.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với chế độ lái xe cho từng nhiệm vụ, bạn có thể muốn chuyển sang chế độ chơi vui nhộn. Ở chế độ này, bạn sẽ điều khiển xe thực hiện những hành trình dài và đến từng điểm đến đã vạch sẵn.

Nhưng khi người chơi va chạm quá mạnh hoặc bị trật ra ngoài thì coi như thất bại và sẽ bắt đầu lại từ đầu. Hoàn thành chúng bạn sẽ nhận được những phần quà lớn hơn chế độ mặc định, tuy nhiên độ khó cũng tăng dần theo từng màn chơi.

Real Car Parking: Driving Street 3D

Trong Ga-ra, bạn cũng có thể thay đổi diện mạo của chiếc xe bạn đã sở hữu. Mang cho nó một lớp sơn mới và đưa chúng vượt qua những thử thách hấp dẫn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy đến với thế giới “Chơi xe như thật” và tận hưởng trò chơi qua nhiều trải nghiệm khác nhau, đồng thời áp dụng vào thực tế cuộc sống để có thể điều khiển xe một cách tốt hơn. Trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng.

Nội dung tương tự:

Tải Strelok Pro (Mod Mở khóa/Việt hóa)

Trò chơi • 29/12/2021

Strelok Pro là một ứng dụng thực tế liên quan đến cơ sở dữ liệu lưới. Đây là một ứng dụng đo lường vô ...

Tải GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D (Mod Gold/Tiền vô hạn)

Trò chơi • 02/06/2021

Trong chiến tranh, con người không đủ để phá hủy các cứ điểm kiên cố của kẻ thù, và cần phải có một phương ...

Hack Towerlands (MOD Việt hóa, Vô hạn Tiền/Dame cực mạnh) 2.12

Trò chơi • 07/11/2022

Các game thể loại phòng thủ nhàn rỗi luôn là sự lựa chọn giải trí cho những ai thường xuyên bận rộn, không thể ...

Tải Storypick (Mod Tiền/Kim cương vô hạn) 4.5

Trò chơi • 10/09/2022

Dù là người mơ mộng hay hiện thực, chắc hẳn bạn cũng đã từng một lần được chiêm ngưỡng những nhân vật chính trong ...