FPS Shooting Games - Gun Game MOD APK (Bất tử, Kỹ năng liên tục) 24.3

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên FPS Shooting Games – Gun Game
Nhà xuất bản GAMEXIS
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 24.3
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
FPS Shooting Games – Gun Game APK
FPS Shooting Games – Gun Game MOD
Hack FPS Shooting Games – Gun Game

Real Commando Secret Mission là một trò chơi android nhập vai được tạo bởi Enjoy.GameStudio.Fun. Mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị Android của mình một cách tận hưởng!

Chào mừng bạn đến với trò chơi bắn súng miễn phí mới. Bạn sẽ đóng vai chiến binh bậc thầy trong trò chơi hành động mới năm. Có rất nhiều trò chơi miễn phí và trò chơi mới trong cửa hàng trò chơi. Nhưng chúng tôi tự hào ra mắt một trò chơi bắn súng mới trong cửa hàng trò chơi. Đặc biệt là các trò chơi quân đội và fps những người yêu thích trò chơi.

Các tính năng Real Commando Secret Mission

 • Trò ​​chơi ngoại tuyến và trò chơi bắn súng miễn phí
 • Điều khiển bắn súng đơn giản và dễ hiểu
 • Một loạt súng trường tấn công (Sniper và Assault) khổng lồ.
 • Kẻ thù tiên tiến dựa trên AI: Thử thách là có thật

Trò chơi gây nghiện và vũ khí hiện đại trong trận chiến trò chơi bắn súng này sẽ kích thích thời gian rảnh của bạn. Bạn là một lính đặc công trên chiến trường hoạt động này và bạn có trách nhiệm bắn chết lính địch. Không giống như các game bắn súng nhàm chán khác. Đây là một game bắn súng fps bao gồm nhiều vũ khí chết người khác nhau. Súng hiện đại, kho vũ khí chiến đấu và nhiều hơn nữa.

Bạn là một lực lượng đặc biệt của quân đội tinh nhuệ, được huấn luyện bởi các lực lượng đặc biệt. Vì vậy hãy chiến đấu trên tiền tuyến. Bạn được trang bị nhiều kim loại hiện đại. Và kỹ năng bắn súng hiện đại trong trò chơi mới này. Và bạn nên cho mình thấy rằng bạn là một đặc công hiện đại được đào tạo trên thế giới.

Tải hack Real Commando Secret Mission cho apk ios

Trong lịch sử trò chơi miễn phí. Trò chơi bắn súng này là trò chơi fps tốt nhất dành cho bạn. Gói hành động fps nhiệm vụ bắn súng mới cho trò chơi bắn súng này.

Nếu bạn chuẩn bị hoàn thành tất cả các nhiệm vụ này thông qua các cuộc đấu súng trước. Bạn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi tấn công và sinh tồn năm 2020. Trong lịch sử năm 2020 trò chơi fps. Trò chơi hành động này có nhiều nhiệm vụ để hoàn thành nhiệm vụ chỉ huy quân đội và bắn súng. Sau khi hoàn thành từng thử thách bắn súng miễn phí. Bạn sẽ được thay thế bằng thử thách chiến đấu và chiến đấu tiếp theo.

Bạn có nhiều vũ khí, như súng bắn tỉa và đạn, nhưng chúng bị khóa. Vì vậy, trong trò chơi ngoại tuyến này, bạn nên mở khóa chúng để bắn tất cả kẻ thù. Nhiệm vụ SWAT tức giận này là trò chơi tốt nhất cho bạn. Bạn còn chờ gì nữa? Tải game hành động này và nếm mùi chiến thắng bằng cách bắn tất cả những tên lính xấu.

Lối chơi của game hành động này rất hấp dẫn và rất ly kỳ. Hãy cùng thưởng thức trò chơi bắn súng mạo hiểm này! Bắt đầu nhiệm vụ hàng ngày của bạn trên mặt đất của kẻ thù. Trong trò chơi bắn súng ngoại tuyến hoặc trực tuyến tốt nhất này để tăng cấp độ người chơi của bạn.

Bạn có nhiều loại vũ khí hiện đại trong trò chơi bắn súng chiến đấu này. Chỉ cần bắt đầu trận chiến của bạn miễn phí. Tất cả bạn phải làm là chiến đấu với kẻ khủng bố trong các trò chơi mới.

Real Commando Secret Mission mod việt hóa 

Không giống như các game hành động nhàm chán khác, trò chơi chiến đấu này có cốt truyện thú vị, vì vậy nó là game hành động hay nhất. Nếu bạn thích các trò chơi mới của năm 2020, trò chơi Commando này sẽ thỏa mãn tất cả sự thèm muốn bắn súng và giết chóc của bạn. Trong trò chơi bắn súng mới này, nhân vật của bạn là xạ thủ bắn tỉa, bắn súng tấn công và đặc công được đào tạo hiện đại nhất.

Trong trò chơi miễn phí này, bạn có các vũ khí hiện đại như đạn, súng bắn tỉa, súng trường, súng lục và lựu đạn. Bạn sẽ phải thể hiện kỹ năng bắn tỉa, kỹ năng chơi hành động và tiêu diệt tất cả kẻ thù để ẩn nấp. Những kẻ thù và tù nhân tội phạm của bạn không phải là kẻ thù bình thường. Họ rất nguy hiểm trong trò chơi bắn súng mới này.

Nếu bạn muốn tiêu diệt tất cả các mục tiêu của kẻ thù trong trò chơi hành động mới này, sau đó bạn nên thể hiện kỹ năng bắn tỉa của mình trong trò chơi miễn phí. Bạn là người bắn súng và chạy quân đội tốt nhất để chiến đấu và chiến đấu trong môi trường trò chơi bắn súng. Trong trò chơi bắn súng này, bạn nên bắn tất cả tội phạm bằng đạn trong một thời gian giới hạn.

Một số tính năng mới cập nhật

 • Thêm vũ khí mới RPG
 • Thêm chế độ trò chơi mới – Chế độ khử lỗi
 • Thêm chức năng hồi sinh
 • Tối ưu hóa trải nghiệm chơi trò chơi
 • Sửa lỗi nhỏ!
 • Thưởng thức trò chơi, trò chơi vui vẻ!
 • Nếu bạn thích trò chơi súng hoặc trò chơi bắn súng, Cài đặt ngay!
 • Nếu bạn thích trò chơi của chúng tôi, xin hãy dành cho chúng tôi một lời khen năm sao!

Chơi một trong những game offline hay nhất để giải trí không giới hạn. Khám phá các cấp độ trò chơi bắn súng ngoại tuyến tốt nhất trong trò chơi quân đội này.

Bài viết tương tự

Xu hướng