Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/09/2022

Nautilus Mobile là một nhà sản xuất game chỉ làm về một thể loại duy nhất. Đối với họ chỉ làm trò chơi Cricket và phát hành tất cả trên Google Play. Nếu bạn đăng nhập vào nền tảng và tìm kiếm, họ sẽ thấy ít nhất mười trò chơi được thực hiện về chủ đề này. Tất cả chúng đều được rất nhiều người chơi yêu thích. Vì vậy game mới nhất luôn được chờ đợi, và thông tin được cập nhật liên tục.

Real Cricket 20 có gì hay?

Real Cricket 19 là phiên bản mới nhất và đã được phát hành trong nhiều tháng. Nhiều người hâm mộ đã chờ đợi và háo hức khi nhà phát hành thông báo sẽ chính thức phát hành trong tháng này.

Cuối cùng nó cũng ra mắt, nhưng có một chút chậm trễ vì một số lỗi cần được sửa chữa. Sau 36 giờ, chúng tôi có phiên bản đầy đủ để tải xuống trên Google Platform. Nếu người chơi muốn có thêm một chút lợi thế, hãy tải ngay bản mod của chúng tôi.

Phiên bản 2019 này dựa trên Cricket 18 nhưng được bổ sung thêm nhiều tính năng và cải tiến các tính năng cũ để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng năm nay. Các biên tập viên của Google Play đã từng coi nó là một trong những trò chơi cạnh tranh nhất trong năm 2018; chắc chắn phiên bản 2019 này cũng được công nhận điều này. Trong phiên bản này, hai điều đáng chú ý nhất chắc chắn là gameplay 3D và Multiplayer thời gian thực.

16 giải vô địch cricket thế giới khác nhau

Đầu tiên, đó là về lối chơi 3D; người chơi sẽ được thưởng thức một thiết kế hình ảnh được cho là đẹp nhất trong series này. Điều đó có nghĩa là trong nhiều sản phẩm của họ, Real Cricket 19 được sử dụng để có đồ họa tốt nhất.

Bên cạnh đó, tất cả các tính năng mới và khác nhau được bao gồm như áo đấu mới, vợt cricket và sân vận động, tất cả đều có thời tiết ngẫu nhiên để người chơi đắm chìm tốt hơn. Nó cũng được thiết kế để các trận đấu của bạn diễn ra vào mùa gió chướng sẽ lại bị trì hoãn.

Về phần chơi mạng, nó cũng sẽ chia ra rất nhiều nhánh nhỏ hơn để người chơi dễ dàng lựa chọn. Đầu tiên, chế độ RANKED luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi. Khi đã chọn, chắc chắn bạn sẽ phải tự mình xây dựng một đội và cùng họ thi đấu với những đội khác được hệ thống tự động ghép nhóm.

Áo đấu, logo và nhãn dán con dơi và rất nhiều thứ khác sẽ được cung cấp để bạn có thể thay đổi và tùy chỉnh dễ dàng, thể hiện phong cách của mình. Chế độ UNRANKED cung cấp cho bạn các trận đấu tiêu chuẩn và người chơi sẽ lựa chọn giữa các đội Quốc tế, Masters hoặc Premier League để bắt đầu đấu với những người khác.

Đây cũng được coi là “sân sau” của chế độ RANKED vì nó cho phép bạn luyện tập mà không cần lo lắng quá nhiều. Tận dụng tối đa mọi thứ để xây dựng chiến lược phù hợp với nó. Sau đó mang những chiến thuật đã được đào tạo bài bản về nhiều lĩnh vực để đi thi đấu với thế giới.

Đấu với bạn bè cũng là một chế độ nhỏ được nhiều người quan tâm vì đây là một trong những chế độ thoải mái nhất để bạn có thể luyện tập mọi thứ. Hay chỉ là những buổi tụ tập bạn bè và những buổi biểu diễn thể hiện kỹ năng, để giải trí thông thường và vui vẻ. Đó cũng là một cách nhanh chóng và thú vị để kết nối tình bạn.

               
Tải về máy ( V5.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Buriedbornes (MOD kỹ năng, Free Mua sắm) đã Việt hóa

Trò chơi • 27/09/2022

Buriedbornes – Bóng tối luôn là nơi kinh khủng nhất khi con người bị đày đến nơi này hầu như chỉ có một. Phòng ...

Hack North Dragon Island (Mod Tiền không giới hạn) 1.47

Trò chơi • 22/07/2022

Bạn đã từng mơ ước mình sẽ sống một cuộc sống bình yên rời xa thành phố nhộn nhịp để về quê tạo dựng ...

Tải game Seekers Notes (MOD rất nhiều Tiền) X3 điểm

Trò chơi • 17/09/2022

Bạn đã bao giờ nghe đến danh tiếng của thám tử tài năng Sherlock Holmes chưa? Ông là một trong những nhân vật hư ...

Tải Pavilion: Touch Edition (Mod Mua sắm) miễn phí 1.41

Trò chơi • 01/06/2022

Bạn có muốn tham gia trải nghiệm mạo hiểm này và có cơ hội giành được nhiều giải thưởng độc đáo không? Bạn sẽ ...