Tải Real Driving School (Mod Tiền không giới hạn) 1.4.6

Game Mobile - 14/10/2021

Real Driving School là game mô phỏng lái xe ô tô hấp dẫn dành cho những ai thực sự yêu thích công việc lái xe nhưng chưa có cơ hội trải nghiệm trực tiếp hoặc dành cho những ai muốn rèn luyện thêm kỹ năng.

Lái xe của bạn trên một giao diện hoàn toàn mới. Trò chơi này được phát hành bởi nhà sản xuất Oleksii Hohol, với nhiều chức năng hữu ích, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Hãy theo dõi thêm thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về trò chơi này.

Real Driving School

HỌC LÁI XE THỰC SỰ LÀ GÌ?

Đây là một trò chơi có nội dung hấp dẫn và mới lạ. Nó vừa mang tính chất của một trò chơi giải trí, vừa là nền tảng của một ứng dụng đào tạo lái xe chuyên nghiệp. Đây là một trong những trò chơi mô phỏng lái xe 3D hay nhất và kể từ khi phát hành, nó đã nhận được nhiều lượt tải xuống và đánh giá cao từ hầu hết người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Cái hay mà trò chơi này mang lại là cung cấp vô số loại xe đa dạng và nhiều màu sắc. Ngoài ra, trò chơi còn mô phỏng chân thực như một chiếc ô tô ngoài đời thực, bao gồm đầy đủ cấu tạo cũng như từng chức năng của nó. Nó đi kèm với các tài liệu hướng dẫn, giúp bạn học lái xe ô tô để trở thành một tài xế chuyên nghiệp.

Real Driving School

CÁCH CHƠI?

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn một chiếc xe bạn thích. Tiếp theo, trò chơi sẽ đưa bạn đến một bãi đậu xe rộng lớn. Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi vào ghế lái chiếc ô tô của mình sau đó điều khiển hướng đi của ô tô bằng các nút tắt xuất hiện trên giao diện màn hình bao gồm rẽ trái phải, còi xe, cùng với vô lăng tùy chỉnh.

Tiếp theo, hãy kiểm tra gương chiếu hậu cũng như điều chỉnh các mức điện phù hợp cho chiếc xe này. Nếu thực hiện đúng yêu cầu của trò chơi trong quá trình di chuyển và không làm hỏng xe, bạn sẽ nhận được XP và tiền. Sử dụng nó để nâng cấp xe của bạn hoặc thu thập thêm nhiều xe mới.

Real Driving School

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Tại Real Driving School, khi bạn vô tình va phải chướng ngại vật hoặc bất kỳ chiếc xe nào khác, còi báo động sẽ vang lên. Ngoài ra, nếu các bộ phận trên xe của bạn gặp đặc điểm hư hỏng, hệ thống sẽ xuất hiện thông báo để bạn biết và kịp thời sửa chữa.

Với gần 50 cấp độ, bạn sẽ được tham gia vào những trải nghiệm từ đơn giản đến cực kỳ phức tạp, buộc bạn phải đưa ra những quyết định cụ thể để giải quyết nhiều tình huống cấp bách.

HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Real Driving School được đánh giá cao nhờ các tính năng hấp dẫn và thiết kế đồ họa chất lượng cao. Với hình ảnh 3D để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất có thể. Việc đưa ra nhiều loại địa hình cũng giúp người chơi bớt nhàm chán trong quá trình chơi lâu. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh mô tả từng chi tiết cực kỳ hiệu quả, làm tăng tính chân thực trong trò chơi này.

Real Driving School

Real Driving School là một trò chơi không có bất kỳ nhiệm vụ nào; trò chơi chủ yếu dạy bạn cách lái xe chuyên nghiệp. Nhờ nội dung hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu cũng như các tính năng hoàn toàn mới, trò chơi dường như chinh phục được hầu hết mọi bản đồ lứa tuổi. Nếu bạn đang tìm kiếm một game đậu xe giả tưởng chất lượng cao thì hãy chọn ngay game này, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải về máy ( V1.4.6 )
Nội dung tương tự:

Tải game Way of Retribution: Awakening (MOD, Vô hạn Currency)

Game Mobile • 25/06/2021

Nếu người chơi đã từng đến với trò chơi Dark Souls, thì chắc chắn sẽ biết trò chơi này đang thử thách để hoàn ...

Tải game Underworld: The Shelter (Hack sinh tồn, Vô hạn HP/OXY)

Game Mobile • 22/10/2021

Underworld: The Shelter – Thể loại sinh tồn đang đi đầu trong làng giải trí. Tuy nhiên, chủ đề này sẽ hấp dẫn hơn ...

Hack Old School RuneScape (MOD Tiền vô tận/Bất tử) 200.1

Game Mobile • 10/10/2021

Old School RuneScape là một trong những MMORPG hay nhất trên máy tính. Bây giờ nó có sẵn trên các thiết bị di động. ...

Tải Zombie City Master (Mod Máu/Mở khóa tất cả) 0.5.10

Game Mobile • 25/10/2021

Zombie City Master là một trò chơi trên nền Android được ra mắt và sản xuất bởi Brawlhole. Đây là một game nhập vai sinh ...