Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/06/2022

Real Gangster Crime – Grand Theft Auto là một loạt sản phẩm thành công nhất của Rockstar Games, là một trong những huyền thoại nổi tiếng nhất thế giới. Nếu bạn là một người nghiện lối chơi sát thủ thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với GTA. Mang trong mình lối chơi hấp dẫn, tính giải trí phong phú và đồ họa cực chất, GTA đã giành được nhiều giải thưởng lớn.

Nhưng cũng chính vì sản phẩm này phục vụ những máy tính cấu hình cực cao nên việc trải nghiệm trên các thiết bị tầm trung là điều không hề dễ dàng. Tùy chọn ưa thích hiện nay là trò chơi tương tự, nhưng kích thước nhỏ hơn. Real Gangster Crime là trò chơi bạn cần.

Tội phạm xã hội đen thực sự (MOD, tiền không giới hạn)

Real Gangster Crime được phát hành từ Naxeex Studio. GTA khá giống với game nên tóm lại là game này đã tung hoành khắp nơi. Real Gangster Crime tái hiện thế giới của những nguy hiểm. Khi ở mọi nơi, giết chóc xảy ra như những món ăn bình thường.

Bạn là một trong những tội phạm mà bạn đang sống nơi những tội phạm khác sống. Tất cả chúng đều là kẻ thù của bạn, vì vậy bạn cần học cách tồn tại và khẳng định chỗ đứng của mình trong xã hội ngầm này.

Tội phạm xã hội đen thực sự (MOD, tiền không giới hạn)

Mô phỏng kẻ trộm xe thú vị

Tại thành phố New Vegas, những vũ khí đặc biệt được cất giấu vô cùng bí mật và cẩn thận. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển xung quanh để tìm những vũ khí này. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này không hề đơn giản, bởi loại vũ khí đó cũng là mục tiêu của những tên tội phạm khác.

Chỉ khi có chúng, bạn mới chứng tỏ được vị thế của mình. Những rào cản lớn nhất là tội phạm. Hòa bình là không thể, vì vậy bạn cần phải giết tất cả hoặc đưa chúng trở lại phần còn lại. Phương tiện di chuyển là phương tiện tuyệt vời giúp bạn di chuyển. Bất kể bạn mua hay bán, dù bạn có chiếc xe nào, hãy lấy nó và nó sẽ là của bạn.

Tội phạm xã hội đen thực sự (MOD, tiền không giới hạn)

Sẽ có lúc bạn phải đối đầu với những tên khác, hãy chuẩn bị vũ khí tốt để chống lại chúng. Lưu ý rằng cảnh sát là đối thủ của bạn nhiều nhất, đừng để máu của bạn bị kẹt.

Các nhiệm vụ cần phải hoàn thành đầy đủ, vì bạn sẽ mở khóa các tính năng mới trong game, hỗ trợ tốt cho việc chơi sau này. Làm bất cứ điều gì cần thiết để phá hủy thành phố bởi vì bạn là tội phạm. Cướp ngân hàng cũng là một cách tốt để mua súng tốt.

Tội phạm xã hội đen thực sự (MOD, tiền không giới hạn)

Đồ họa Real Gangster Crime

Phong cách thiết kế cũng khá giống GTA. Với toàn thành phố, bản đồ vô cùng rộng, tha hồ cho bạn khám phá. Động tác chính trong game là sử dụng giao thông nên các phím điều khiển được hiển thị đầy đủ, trực quan và tối ưu cho việc này.

Real Gangster Crime còn được trang bị một bản đồ nhỏ, giúp bạn quan sát tổng thể, đồng thời báo hiệu cho bạn những mối nguy hiểm và kẻ thù. Hiệu ứng và hình ảnh được đầu tư khá kỹ lưỡng, âm thanh phù hợp với chi tiết và hoàn cảnh trong game. Điều này mang lại trải nghiệm chân thực cho bạn.

Tội phạm xã hội đen thực sự (MOD, tiền không giới hạn)

Real Gangster Crime phong cách GTA

Với phong cách tương tự gần giống GTA – huyền thoại của thế giới những năm trước, Real Gangster Crime đã gặt hái nhiều thành tích cho Naxeex Studio. Phần lớn là vì sự chăm chút cho sản phẩm của mình, không lạ khi hơn 50 triệu người chơi đã tin tưởng và lựa chọn Real Gangster Crime. Nếu yêu thích thể loại game giải trí, phiêu lưu thì không có lý do gì bạn bỏ qua Real Gangster Crime. Game miễn phí trên kho ứng dụng, mời các bạn tải về máy nhé.

               
Tải về máy ( V5.8.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Underworld Office (Mod Tickets không giới hạn) 1.3.9

Trò chơi • 04/06/2022

Những cuốn tiểu thuyết thần bí, huyền ảo luôn là niềm đam mê của giới trẻ hiện nay. Đọc tiểu thuyết giống như một ...

Tải Arcade Hunter (MOD máu và Sát thương, Miễn phí Stuff)

Trò chơi • 09/09/2021

Quả thực trong nhiều bộ phim, người chơi đã thường xuyên chứng kiến ​​những cuộc hành trình vĩ đại của các nhân vật trong ...

Tải hack Decisions: Choose Your Interactive Stories Choice Mod Mới nhất

Trò chơi • 04/04/2021

Decisions: Choose Your Interactive Stories Choice – Hôm nay có đầy đủ các trò chơi với những câu chuyện hấp dẫn, đầu tư rất tinh ...

Hack Princess Connect! Re: Dive (MOD Tấn công kẻ thù yếu)

Trò chơi • 10/06/2022

Nếu bạn xem đoạn video giới thiệu của trò chơi này, chắc chắn bạn sẽ có cùng câu hỏi như tôi lúc đó. Có ...