Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/08/2022

Trò chơi chiến đấu là một trong những thể loại phổ biến nhất trong tất cả các trò chơi không chỉ trên thiết bị di động. Có rất nhiều điều để mong đợi trong các trò chơi chiến đấu: các nhân vật, phong cách chiến đấu, đấu trường sử thi và sự tuyệt vời của chiến đấu. Đó là lý do tại sao mọi người luôn mong chờ các trò chơi di động mới và được cải tiến. Đặc biệt là khi chiến đấu.

Real Steel Boxing Champions

Một trò chơi chiến đấu cũ nhưng bằng vàng vẫn còn phổ biến ngày nay là Real Steel Boxing Champions. Trong trò chơi này, bạn sẽ có những robot của riêng mình chiến đấu chống lại các robot khác trong một trận chiến tử thần. Giống như trong phim, bạn có thể thực hiện tất cả các cuộc tấn công đáng kinh ngạc. Đọc để tìm hiểu thêm!

Real Steel Boxing Champions Mod là gì?

Khi nói đến robot, mọi người dường như phát điên. Và nếu bạn đã xem bộ phim Real Steel, bạn sẽ thích trò chơi này! Real Steel Boxing Champions theo tiền đề của bộ phim trong tương lai xa, robot là những người thực hiện chiến đấu.

tải game Real Steel Boxing Champions

Trong Real Steel Boxing Champions, có hơn 1000 robot độc đáo bạn có thể thu thập và chiến đấu trong 10 đấu trường. Có những robot mà bạn yêu thích ở đây như Atom, Zeus, Midas, NoisyBoy và hơn thế nữa! Cạnh tranh với các loại robot khác nhau của riêng bạn!

Có hơn 1500 bộ phận robot bạn có thể sử dụng để tạo ra bộ phận độc đáo của riêng mình! Tạo ấn tượng và phá hủy đối thủ của bạn bằng những động tác bệnh hoạn và những đòn tấn công đặc biệt mà chỉ bạn mới có thể thực hiện! Nếu bạn yêu thích bộ phim, chắc chắn bạn sẽ yêu thích Real Steel Boxing Champions! Đọc để biết thêm chi tiết.

Real Steel Boxing Champions mod

 

Đặc điểm của Real Steel Boxing Champions Hack

Real Steel Boxing Champions Mod là một trò chơi hoành tráng về robot chiến đấu. Nó có vô số chế độ trò chơi và robot bạn có thể sử dụng để leo lên chiến thắng. Dưới đây là các tính năng của nó:

Xây dựng robot của riêng bạn

Nếu bạn đã xem bộ phim Real Steel, bạn sẽ biết rằng việc xây dựng robot của riêng bạn rất thú vị! Bạn có thể tìm thấy các mẩu tin lưu niệm từ bãi rác và dạy cho robot cách chiến đấu. Nhưng tải game Real Steel Boxing Champions, bạn không cần phải trải qua quá nhiều.

Có hơn 1500 bộ phận robot khổng lồ từ 32 robot bạn có thể sử dụng. Tùy chỉnh đầu, thân, tay và chân của robot từ những bộ phận này! Tạo máy bay chiến đấu robot cuối cùng mà bạn tự hào và thêm một tên duy nhất cho nó.

hack Real Steel Boxing Champions

Chế độ trò chơi

Trong Real Steel Boxing Champions, có nhiều chế độ bạn có thể tham gia. Trong Giải đấu, bạn có thể tham gia 25 trận đấu bao gồm 5 con trùm cho trận chung kết. Sau đó, còn có PvP, chiến dịch, chơi với bạn bè và hơn thế nữa. Có rất nhiều chế độ chơi cho bất kỳ tâm trạng nào bạn tham gia Real Steel Boxing Champions.

Đồ họa sử thi

Đồ họa 3D của Real Steel Boxing Champions rất ấn tượng. Các robot được thiết kế độc đáo và các cảnh hành động sẽ khiến bạn yêu cầu nhiều hơn. Các cú đánh tương tự như hầu hết các trò chơi chiến đấu nhưng mọi thứ đều được xem xét lại về công nghệ. Nhìn chung, trò chơi này sẽ đưa bạn vào tâm trạng cho một số robot chiến đấu.

Real Steel Boxing Champions tiếng việt

Điều khiển dễ dàng

Các điều khiển của Real Steel Boxing Champions cũng dễ học. Bạn có thể tự do di chuyển robot của mình bằng các nút điều hướng bên trái. Sau đó, các nút tấn công đều ở bên phải. Bạn thậm chí có thể làm combo cũng bằng cách sử dụng các nút.

Rất nhiều chiêu thức

Trong Real Steel Boxing Champions, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với những cảnh chiến đấu vì có rất nhiều động tác bạn có thể làm. Thậm chí có những đòn chí mạng mà bạn có thể giáng vào đối thủ để kết liễu nó!

               
Tải về máy ( V46.46.159 )
Nội dung tương tự:

Vampire’s Fall: Origins Mod APK (Free Shopping) 1.15.903

Trò chơi • 07/06/2022

Fall of the Vampires: Origins is a well-deserved role-playing game made with “old school” graphics and offers users classic gameplay in a huge game ...

Tải Root Board Game Hack Tiền thưởng, Quân sự và Điểm số

Trò chơi • 26/06/2022

Boardgame vẫn đang phát triển để trở thành một trong những thể loại thống trị trên thị trường game hiện nay. Điều đó có ...

Battle Towers Mod APK (Đá quý/Tiền không giới hạn) 2.0.4

Trò chơi • 11/04/2022

Một thế giới nơi những con quỷ độc ác âm mưu phá hủy hòa bình. Sự trỗi dậy của Battle Towers là thế giới ...

Tải Obey Me! (MOD Tiền không giới hạn, Vô hạn Skill) 5.7.0

Trò chơi • 10/08/2022

Bạn đang hẹn hò hay bạn đang tìm người để hẹn hò? Obey Me! là một trò chơi với một cái nhìn rất mới. Nó ...