Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Rebel Inc. – Trò chơi chiến lược luôn là một trò chơi đòi hỏi tốc độ và sự nhanh nhẹn trong cách tính toán tình huống. Một số trò chơi chiến lược mà chúng ta có thể tin tưởng là Clash of Clans, có nhiều cài đặt trên cửa hàng ứng dụng hoặc Google Play.

Cuộc chiến trong game luôn xuất hiện đột ngột, vì vậy mọi người phải chú ý đến việc xây dựng nền kinh tế, quân đội của anh ta để có thể đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra khi đối thủ Xâm lược quân xâm lược, Trò chơi Nếu bạn là người hâm mộ trò chơi chiến lược và muốn tìm cho mình một vùng đất mới để trải nghiệm, thì bạn nên thử Rebel Inc.

Mô phỏng nổi dậy

Đầu tiên, về trò chơi, trò chơi có dung lượng 273,3 MB – không quá nặng và nó có phiên bản dành cho điện thoại cũng như iPad. Bên cạnh đó, trò chơi này là một trò chơi tính phí; bạn có thể sẽ nghĩ rằng đó là ít người chơi hơn.

Nhưng không, nó nhận được vô số lượt tải xuống từ hơn 100 triệu người dùng. Đó là một con số đủ lớn để làm bạn ngạc nhiên. Về đồ họa, yếu tố này là một trong những điều thiết yếu giúp trò chơi này thành công trên thị trường game cho đến bây giờ.

Đồ họa (địa hình, tòa nhà và nhân vật trong suốt trò chơi) được thiết kế tinh tế và được thiết kế cẩn thận để phù hợp với thị hiếu của người dùng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Và điều chúng ta không thể phủ nhận là ấn tượng đầu tiên luôn ảnh hưởng đến các yếu tố diễn ra sau đó.

Về hệ thống chơi game và bốn yếu tố chính phải được chú ý là tiền tệ (tiền tệ được sử dụng là đồng đô la), chính phủ, người dân và quân đội. Đây là những yếu tố chính tạo nên một bộ máy nhà nước. Người chơi sẽ phải sử dụng phán đoán và trí tưởng tượng của mình để xây dựng mô hình tốt nhất có thể.

Bạn có thể ngăn chặn cuộc nổi dậy?

Thứ hai, về chơi game, giống như các game chiến thuật khác, bạn phải sử dụng tiền của mình để xây dựng trạng thái của riêng mình. Phải nâng cấp mọi thứ để ổn định, thu hút nhiều người hơn, và mọi thứ sẽ bắt đầu ném tuyết, thịnh vượng.

Ngoài ra, mới tham gia trò chơi, bạn sẽ có một số tiền nhất định dần dần sẽ có nhiều cách bạn có thể bị thu hút bởi nhiều người hơn hoặc khai thác. Và một điều kiện quyết định để bạn giành chiến thắng trong trò chơi là duy trì sự ổn định 100%.

Nhưng nếu sự cân bằng có thể được giữ thoải mái, trò chơi sẽ trở nên nhàm chán và quân đội sẽ không được sử dụng nhiều. Vì vậy, trong khi bạn phụ trách vùng đất của mình, bạn sẽ thường xuyên gặp phải các cuộc xâm lược lãnh thổ hoặc nước ngoài để phá hủy các tòa nhà bạn đã xây dựng.

Từ người tạo ra Plague Inc.

Từ tình huống trên, chúng ta sẽ nhận ra một chức năng khác của tiền tệ – ngoài việc chăm sóc người dân sống, và đó cũng là xây dựng quân đội chống lại lực lượng xâm lược nước ngoài. Trò chơi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập một quân đội như thế nào.

Nhưng hãy nhớ, không chỉ là kẻ thù bên ngoài mà còn là kẻ thù bên trong. Sẽ có những tình huống bạo lực bất ngờ mà bạn không mong đợi. Đó là một trong những lý do khiến việc chơi game trở nên khó khăn hơn với bạn.

Tổng hợp Rebel Inc.

Theo bài viết này, bạn phải có thể nhìn thấy thực tế từ trò chơi và chắc chắn biết lý do trò chơi được hàng triệu người đánh giá cao như vậy. Vì vậy, đừng ngần ngại tải game để đi offline. Tôi tin rằng bạn sẽ có một thời gian tốt.

Thông tin MOD?

1. Mở khóa cao cấp
3. Mở khóa tất cả các thẻ

Nội dung tương tự:

Hack Legendary Heroes MOBA (MOD Anh hùng, Tiền xu/Pha lê)

Trò chơi • 07/12/2022

Chào mừng đến với thế giới của những anh hùng. Bạn có muốn trở thành một người có sức mạnh phi thường, tham gia ...

Fish Idle (Mod Menu/Unlimited Money and Gems) 5.2.4

Trò chơi • 07/11/2022

Fish Idle: Hooked Tycoon is a fun economic project made in a casual style. The toy is simple in graphics and effects, but extremely ...

Hustle Castle Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.65.1

Trò chơi • 22/02/2023

Bạn có bao giờ muốn trở thành một vị vua đáng kính? Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi cảm giác có thể ...

Sunken Century GiftCode (Mod Mua sắm miễn phí) 3

Trò chơi • 20/02/2022

Sunken Century MOD là một trò chơi di động battle royale đầy sáng tạo. Trong vũ trụ song song hư cấu ở thời trung ...