Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Rebel Inc. – Trò chơi chiến lược luôn là một trò chơi đòi hỏi tốc độ và sự nhanh nhẹn trong cách tính toán tình huống. Một số trò chơi chiến lược mà chúng ta có thể tin tưởng là Clash of Clans, có nhiều cài đặt trên cửa hàng ứng dụng hoặc Google Play.

Cuộc chiến trong game luôn xuất hiện đột ngột, vì vậy mọi người phải chú ý đến việc xây dựng nền kinh tế, quân đội của anh ta để có thể đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra khi đối thủ Xâm lược quân xâm lược, Trò chơi Nếu bạn là người hâm mộ trò chơi chiến lược và muốn tìm cho mình một vùng đất mới để trải nghiệm, thì bạn nên thử Rebel Inc.

Mô phỏng nổi dậy

Đầu tiên, về trò chơi, trò chơi có dung lượng 273,3 MB – không quá nặng và nó có phiên bản dành cho điện thoại cũng như iPad. Bên cạnh đó, trò chơi này là một trò chơi tính phí; bạn có thể sẽ nghĩ rằng đó là ít người chơi hơn.

Nhưng không, nó nhận được vô số lượt tải xuống từ hơn 100 triệu người dùng. Đó là một con số đủ lớn để làm bạn ngạc nhiên. Về đồ họa, yếu tố này là một trong những điều thiết yếu giúp trò chơi này thành công trên thị trường game cho đến bây giờ.

Đồ họa (địa hình, tòa nhà và nhân vật trong suốt trò chơi) được thiết kế tinh tế và được thiết kế cẩn thận để phù hợp với thị hiếu của người dùng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Và điều chúng ta không thể phủ nhận là ấn tượng đầu tiên luôn ảnh hưởng đến các yếu tố diễn ra sau đó.

Về hệ thống chơi game và bốn yếu tố chính phải được chú ý là tiền tệ (tiền tệ được sử dụng là đồng đô la), chính phủ, người dân và quân đội. Đây là những yếu tố chính tạo nên một bộ máy nhà nước. Người chơi sẽ phải sử dụng phán đoán và trí tưởng tượng của mình để xây dựng mô hình tốt nhất có thể.

Bạn có thể ngăn chặn cuộc nổi dậy?

Thứ hai, về chơi game, giống như các game chiến thuật khác, bạn phải sử dụng tiền của mình để xây dựng trạng thái của riêng mình. Phải nâng cấp mọi thứ để ổn định, thu hút nhiều người hơn, và mọi thứ sẽ bắt đầu ném tuyết, thịnh vượng.

Ngoài ra, mới tham gia trò chơi, bạn sẽ có một số tiền nhất định dần dần sẽ có nhiều cách bạn có thể bị thu hút bởi nhiều người hơn hoặc khai thác. Và một điều kiện quyết định để bạn giành chiến thắng trong trò chơi là duy trì sự ổn định 100%.

Nhưng nếu sự cân bằng có thể được giữ thoải mái, trò chơi sẽ trở nên nhàm chán và quân đội sẽ không được sử dụng nhiều. Vì vậy, trong khi bạn phụ trách vùng đất của mình, bạn sẽ thường xuyên gặp phải các cuộc xâm lược lãnh thổ hoặc nước ngoài để phá hủy các tòa nhà bạn đã xây dựng.

Từ người tạo ra Plague Inc.

Từ tình huống trên, chúng ta sẽ nhận ra một chức năng khác của tiền tệ – ngoài việc chăm sóc người dân sống, và đó cũng là xây dựng quân đội chống lại lực lượng xâm lược nước ngoài. Trò chơi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập một quân đội như thế nào.

Nhưng hãy nhớ, không chỉ là kẻ thù bên ngoài mà còn là kẻ thù bên trong. Sẽ có những tình huống bạo lực bất ngờ mà bạn không mong đợi. Đó là một trong những lý do khiến việc chơi game trở nên khó khăn hơn với bạn.

Tổng hợp Rebel Inc.

Theo bài viết này, bạn phải có thể nhìn thấy thực tế từ trò chơi và chắc chắn biết lý do trò chơi được hàng triệu người đánh giá cao như vậy. Vì vậy, đừng ngần ngại tải game để đi offline. Tôi tin rằng bạn sẽ có một thời gian tốt.

Thông tin MOD?

1. Mở khóa cao cấp
3. Mở khóa tất cả các thẻ

Nội dung tương tự:

Tải game Age of History (Mod phát triển, Tài nguyên, Dân nhiều)

Trò chơi • 02/06/2022

Age of History là game chiến thuật quy mô lớn cho phép người chơi điều khiển thần dân của mình áp đảo thế giới thông ...

Tải game Shadow Fight 2 Special Edition (MOD, APK IOS) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Shadow Fight 2 Special Edition – Khi nói đến các game đối kháng trên thị trường, nhiều người trong chúng ta sẽ thường nhắc ...

Tải Fishing Clash (Mod Tiền vô hạn/Auto-Catch) 1.0.276

Trò chơi • 20/02/2024

Câu cá Fishing Clash chỉ là một thú vui đơn giản cho những người yêu thích sự yên tĩnh và muốn giải tỏa sau ...

Hack Farm Town: Happy Farming Day (Chỉnh Thời gian, Auto chăm sóc)

Trò chơi • 06/09/2023

Bạn sẽ làm gì trong thời gian rảnh rỗi? Đi chơi với bạn bè, xem phim hay chơi game? Chắc chắn, chơi game là ...