Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/04/2021

Recontact là dòng game giải đố với nhiều màn chơi khác nhau để người chơi thỏa sức khám phá thế giới xung quanh. Hơn nữa, series còn nổi bật nhờ cơ chế Thực tế tăng cường (AR) được áp dụng cho mỗi trò chơi của mình.

Đây là một trong những cơ chế tiên tiến nhất từng được triển khai trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. AR có thể được định nghĩa là một hệ thống đáp ứng ba tính năng cơ bản: sự kết hợp giữa thế giới thực và ảo, tương tác thời gian thực và đăng ký 3D chính xác các đối tượng thực và ảo.

Bên cạnh đó, loạt phim Recontact đã trở lại với trò chơi mới, lấy bối cảnh ở London, với tiêu đề Recontact London. Trong trò chơi đó, người chơi sẽ khám phá thành phố London nổi tiếng, cũng như trở thành thám tử mạng và khám phá thế giới công nghệ cao.

CÂU CHUYỆN CHƯA BAO GIỜ KẾT THÚC ĐỂ GIẢI TRÍ NGƯỜI CHƠI

So với các trò chơi giải đố khác, Recontact London giới thiệu yếu tố cốt truyện không bao giờ kết thúc, vì nó liên tục cập nhật các phần cốt truyện mới, cùng với nhiều thứ mới hơn để người chơi thưởng thức trong trò chơi. Hơn nữa, tất cả các câu chuyện đều được kết nối với nhau thông qua các manh mối đơn giản và người chơi sẽ sử dụng AR để giải các câu đố và vượt qua tất cả các thử thách trong mỗi phần của câu chuyện.

Mọi câu chuyện trong trò chơi này đều được xây dựng thông qua hệ thống AR, từ đó mọi tương tác của người chơi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mạch truyện, cũng như thay đổi hướng đi của từng câu chuyện. Không chỉ các câu chuyện liên tục được cập nhật mà các nhân vật mới sẽ bắt đầu xuất hiện, với kỹ năng diễn xuất cao đến từ người thật, mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực thông qua hệ thống AR tiên tiến nhất.

HÃY LÀ NGƯỜI PHÁT HIỆN HÀNG CYBER VÀ GIẢI QUYẾT MỌI BÍ ẨN TRONG THÀNH PHỐ LONDON

Recontact London là một trò chơi giải đố sử dụng hệ thống AR để phát triển thế giới và lối chơi. Do đó, người chơi sẽ được phép thay đổi thế giới bên trong nó nhờ hệ thống AR tiên tiến, cũng như cảm giác mọi thứ được mô tả chân thực. Ngoài ra, trong quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ nhập vai thám tử mạng và sử dụng camera an ninh, vệ tinh, thậm chí cả những camera xuất hiện trên các thiết bị tiên tiến để tiến triển cốt truyện.

Điều thú vị là người chơi sẽ nhìn thấy mọi thứ trong thời gian thực và bắt đầu xây dựng nhiều kế hoạch khác nhau để tìm ra kẻ tình nghi. Trò chơi cũng cho phép người chơi phát lại tất cả các đoạn video mà họ tìm thấy để phân tích và tìm ra manh mối tiếp theo của tội ác. Thông qua hệ thống AR, lối chơi giải đố sẽ được nâng lên một tầm cao mới, thậm chí mang đến trải nghiệm thực tế, cũng như nhiều cảm xúc lẫn lộn cho người chơi.

CÀI ĐẶT CHÍNH XÁC, KIẾM TẠM NGƯNG BẰNG CÁCH PHÁT HIỆN MÁY ẢNH

Thế giới trong trò chơi này diễn ra theo thời gian thực nên người chơi cần xây dựng kế hoạch và phương pháp giải câu đố một cách nhanh chóng. Tất nhiên, game sẽ hỗ trợ tính năng tạm dừng người chơi, cho phép người chơi tạm dừng thời gian để tìm ra giải pháp trong thời gian vô hạn.

Hơn nữa, mọi người trong camera đều có thể là thủ phạm, nhưng người chơi cần phải tìm ra tên của người đó, cũng như xây dựng bằng chứng thu thập được từ camera. Điều thú vị hơn nữa là người chơi còn có thể tạo ra các loại tín hiệu khác nhau cho các nghi phạm, từ đó theo dõi chúng qua vệ tinh của thế giới.

Trò chơi cũng sẽ giới thiệu một giao diện hoàn hảo để người chơi có trải nghiệm thực tế như một thám tử mạng. Nếu người chơi giải quyết thành công một manh mối, diễn biến trò chơi sẽ mở khóa nhiều tính năng mới, cũng như nhiều thứ mới xuất hiện khiến người chơi bất ngờ.

TÌM KIẾM TẬP TIN CHO CÁC CÂU LẠC BỘ

Tất cả các camera sẽ ghi lại tất cả các video 24/7 và chúng sẽ được tự động lưu vào một vị trí. Nếu người chơi không thể tiến bộ với các manh mối hiện tại, họ có thể đi tới dữ liệu trung tâm và phát lại tất cả các video họ cần.

Trong quá trình phát lại video, người chơi có thể để hệ thống xác minh khuôn mặt của thủ phạm, từ đó theo dõi hoạt động của chúng thông qua các camera được lắp đặt khắp thành phố London. Thông qua hệ thống AR, trải nghiệm của trò chơi sẽ trở nên chân thực hơn, thậm chí mang đến cho người chơi những điều mới mẻ đối với thể loại giải đố.

ĐIỀU TRA CÁC KỊCH BẢN TỘI PHẠM

Thành phố London trong trò chơi này là nơi diễn ra hàng loạt các vụ án khác nhau nên người chơi phải đảm nhận công việc giải quyết các vụ án nhưng thông qua các camera có thể quan sát mọi thứ trong phạm vi xung quanh hiện trường.

Hiện trường vụ án sẽ được xây dựng thông qua môi trường 3D, cùng với các nhân vật thật được lập trình tốt để tạo ra nhiều trải nghiệm chân thực cho người chơi. Trong khi khám xét hiện trường, người chơi sẽ phải chụp lại tất cả các bằng chứng quan trọng, cũng như manh mối có thể giúp người chơi giải quyết vụ án một cách hoàn hảo.

Recontact London còn có rất nhiều thứ khác để người chơi khám phá trong hệ thống AR của nó. Hơn nữa, bản thân trò chơi sẽ liên tục cập nhật những câu chuyện mới, cùng nhiều vụ án hóc búa để người chơi thử thách khả năng thám tử của mình.

Điều thú vị hơn nữa là thông qua hệ thống AR, trải nghiệm thám tử mạng của người chơi sẽ được nâng lên một tầm cao mới, khiến “Recontact London” trở thành một trong những game giải đố hay nhất hiện có.

Nội dung tương tự:

Major Gun: War on Terror (MOD, Vô hạn tiền) việt hóa Android IOS

Trò chơi • 04/04/2021

Major Gun: War on Terror là một game di động thuộc thể loại game bắn súng với hệ thống vũ khí tuyệt vời dành cho ...

Hack Empires & Puzzles: RPG Quest (Chỉnh thời gian, Mod đổi đá cùng màu)

Trò chơi • 28/03/2023

Empires & Puzzles: RPG Quest – Cuộc chiến giữa người hùng và quái vật là một chủ đề dường như bất tận. Về mặt ...

Drive Club (Mod Kim cương/Đá quý không giới hạn) 1.7.41

Trò chơi • 21/06/2022

Drive Club là game xe hơi nổi tiếng, mang đến cho người chơi những giây phút học hỏi và giải trí về kỹ năng ...

Hack Magician’s Saga (MOD Tiền/Tickets không giới hạn) 1.3.3

Trò chơi • 03/02/2023

Magician’s Saga là một trong những game nhập vai hay nhất của Kairosoft Co., Ltd, với thể loại mô phỏng gây nghiện cao cho ...