Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/10/2020

RedBox TV là ứng dụng xem tivi trực tuyến dành cho Android, cung cấp hơn 1000 kênh truyền hình với đầy đủ các thể loại và ngôn ngữ khác nhau.

Với sự ra đời của nhiều loại hình giải trí khác nhau, chúng ta có thể thư giãn ở mọi nơi mà không cần phải đi đâu xa. Mọi thứ tiện dụng đều có thể truy cập, hãy ngồi và tận hưởng. Xem tivi cũng là một hình thức giải trí đáp ứng mọi nhu cầu nhưng vẫn tồn tại những nhược điểm riêng chưa thể khắc phục.

Hai cái khó nhất mà một chương trình truyền hình truyền thống không thể có đó là khả năng tùy biến cho người xem và ứng dụng luôn chậm hơn tốc độ cập nhật của internet (dù vậy thì smartTV hiện nay cũng vậy). Bây giờ đã khắc phục được điểm yếu đó, nhưng sẽ còn những vấn đề khác lớn hơn. Vì vậy nhu cầu về một ứng dụng xem tivi trên điện thoại thông minh được rất nhiều người ủng hộ.

Với hơn 1000 kênh từ 15 quốc gia khác nhau

Tất nhiên, quán quân vẫn là Netflix, nhưng không vì thế mà các thương hiệu khác bỏ cuộc. Vấn đề lớn nhất mà nhiều người thấy là Netflix không miễn phí. Do đó, nhiều khán giả muốn thưởng thức những chương trình chất lượng thường sẽ không thể tiếp cận một cách thoải mái.

Điều này tạo ra một thị trường rộng lớn cho các nhà xuất bản khác trong việc tạo cơ hội cho người dùng xem nội dung miễn phí. Redbox TV là phiên bản ứng dụng xem phim được khá nhiều người yêu thích và cho rằng nó có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Rõ ràng với những người dùng đã có một chút kinh nghiệm sử dụng ứng dụng thì chắc chắn sẽ hiểu được điều đơn giản nhất của nó. Bản Mod này đã mở khóa mọi thứ miễn phí cho người dùng; không gì có thể ngăn họ xem phim.

Tính năng hay của RedBox TV

Về cơ bản, RedBox TV sẽ cung cấp cho người xem một ứng dụng cập nhật các chương trình truyền hình một cách nhanh chóng và thú vị. Nó giống như một kênh tổng hợp live stream khổng lồ, tại đây bạn chỉ cần tìm kiếm là có tất cả các kênh phổ biến nhất.

Và tất cả các chương trình đang phát trên truyền hình đều được truyền tải qua đó. Hơn 1000 kênh trực tiếp từ 15 quốc gia được cập nhật liên tục nhanh chóng với nội dung vô tận không bao giờ ngừng nghỉ.

Kênh thể thao, kênh khoa học, kênh dành cho trẻ em, kênh Ấn Độ, kênh Pakistan, kênh Malaysia, kênh Đức, … là những ví dụ đơn thuần cho những chương trình được xem nhiều nhất. Với hàng nghìn người xem trên khắp thế giới, các kênh này vẫn tiếp tục hoạt động và đạt rating rất cao trong mỗi giờ phát sóng.

Có thể nói, bạn sẽ được hòa mình vào một đại dương bao la chứa đựng nguồn giải trí vô tận của con người. Nó phục vụ mọi cung bậc cảm xúc và mọi đối tượng người xem trên toàn thế giới. Nội dung hay nhất trên khắp thế giới được đặt miễn phí ngay trong điện thoại thông minh của bạn.

Người chơi bên ngoài có thể sử dụng ứng dụng này và hoạt động nhanh chóng trên nền tảng của riêng nó. Đồng nghĩa với việc khả năng tương thích của RedBox TV cực cao, có thể hoạt động ở nhiều môi trường khác nhau.

Trình phát Android, trình phát MX, trình phát 321 và Trình phát Web và nhiều công cụ phổ biến khác có thể tương tác với nó. Nhưng với lời khuyên của nhóm sản xuất, họ đề xuất sử dụng trình phát XYZ do nhóm chúng tôi phát triển.

Thông tin MOD RedBox TV?

  • Quảng cáo đã Xóa
  • Biểu ngữ giữ chỗ đã bị xóa
  • Analytics đã bị vô hiệu hóa
  • Cửa sổ bật lên bị vô hiệu hóa
  • Quyền bổ sung đã bị xóa
  • Buộc cập nhật bị tắt

Redbox TV có dung lượng cực nhẹ nên bạn có thể thoải mái tải về máy và sử dụng ngay. Bạn có thể thấy rằng chúng chỉ nặng khoảng 30MB. Vì vậy, nếu bạn muốn xóa nó, nó rất dễ dàng và không quá khó để cài đặt lại nó. Nó được sản xuất với một phương pháp tối thiểu, không cần thiết, toàn diện. Người dùng sẽ có thể xác định ngay cách sử dụng của họ nhờ cách tiếp cận trực quan và dễ hiểu.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Madflix (MOD Subscription miễn phí/No Ads) 2023

Ứng dụng • 23/05/2021

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, cũng như nhu cầu ngày càng cao từ vật chất đến tinh thần. Cùng với ...

Tải DroidCamX Wireless Webcam Pro miễn phí cho apk ios

Ứng dụng • 02/06/2022

Giả sử bạn muốn trò chuyện với gia đình và bạn bè qua Skype hoặc chỉ đơn giản là quay video cho Facebook và ...

Share ID Apple Trung Quốc, Đài Loan, Anh và Mỹ, Singapore miễn phí

Chia sẻ • 28/03/2021

Mừng Việt Nam chiến thắng tiếp tục share một số acc cho anh em. Lần này minh sẽ chia sẻ một số ID App ...

Tải Keepsafe Photo Vault (MOD Mở khóa Premium) 12.2.0

Ứng dụng • 22/09/2023

Khi bạn sử dụng một chiếc điện thoại thông minh thông thường, bạn sẽ thích chức năng chụp ảnh và quay phim. Thực tế, ...