Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/09/2022

Reddit là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Trang web là không gian dành cho các cộng đồng và nhóm phụ khác nhau dựa trên sở thích và mối quan tâm chung của họ. Ngay cả khi bạn không phải là người dùng Redditor, rất có thể bạn đã nghe tên trên bản tin trước đó, đặc biệt là sau khi tình huống GameStop xảy ra.

Đương nhiên, sự phổ biến của trang web này khiến các máy chủ của công ty khá bận rộn và bạn sẽ gặp phải tình trạng ứng dụng Reddit không hoạt động. Do đó, giống như bất kỳ nền tảng nào khác, thỉnh thoảng nó có thể gặp trục trặc không thể tránh khỏi. Bài viết này hướng dẫn bạn cách tìm hiểu xem Reddit có ngừng hoạt động hay không hoặc bạn có nên liên hệ với ISP của mình hay không.

Reddit không hoạt động?

  • Kiểm tra tài khoản Twitter Reddit chính thức.

Thông thường, các tài khoản chính thức của các công ty trên Twitter hoặc các mạng xã hội khác báo cáo sự cố hoặc trục trặc ở một số nơi nhất định.

  • Kiểm tra Reddit Down Detector hoặc các trang web tương tự

Bạn có thể truy cập Statusgator, Downdetector hoặc các trang web tương tự để biết thêm thông tin về thời gian ngừng hoạt động và vị trí của nó. Bạn cũng có thể báo cáo các vấn đề trên Reddit cho các trang web này và theo dõi các vấn đề tương tự trên đồ thị và biểu đồ. Để truy cập trực tiếp trang phát hiện xuống Reddit, hãy nhấp vào đây.

  • Hỏi những người xung quanh nếu họ gặp vấn đề tương tự.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào bất kỳ phương pháp nào ở trên, bạn có thể muốn hỏi hoặc có thể đăng trên subreddit về nó và xem liệu những người khác có gặp vấn đề tương tự hay không?

Làm thế nào để sửa chữa Reddit? (Reddit không hoạt động)

Nếu bạn đang gặp sự cố reddit không hoạt động hoặc bất kỳ sự cố nào tương tự và bạn đã xác minh rằng reddit không hoạt động, thì đã đến lúc bạn cần làm gì đó để thử và khắc phục sự cố.

Dưới đây là tất cả các giải pháp để khắc phục ứng dụng Reddit không hoạt động:

  • Đóng ứng dụng hoặc trang web Reddit và thử tải lại.
  • Đảm bảo rằng bạn có kết nối internet ổn định.

Đôi khi Internet bị ngắt. Vì vậy, hãy thử các cách khác nhau để kiểm tra kết nối internet của bạn. Nếu bạn bị ngắt kết nối, tốt nhất hãy liên hệ với ISP của bạn. Nếu không đúng như vậy, hãy thử các phương pháp sau.

  • Đăng xuất và đăng nhập lại
  • Cập nhật ứng dụng của bạn

Lỗi là một vấn đề phổ biến. Để giải quyết vấn đề này, hãy kiểm tra cửa hàng ứng dụng để biết các bản cập nhật có sẵn. Nếu nó không có ở đó và bạn nghĩ rằng nó có thể là một lỗi, bạn có thể báo cáo nó trên subreddit chính thức tại đây: https://www.reddit.com/r/redditmobile/. kiên nhẫn; Các nhà phát triển sẽ sửa những lỗi này trong các bản cập nhật mới.

  • Dùng thử Reddit trên các thiết bị khác

Người dùng đã lưu ý rằng đôi khi ứng dụng Reddit Android không phản hồi trong khi phiên bản web đang chạy. Điều này sẽ tự giải quyết sau một thời gian. Nếu không, bạn có thể sử dụng cách tiếp cận cuối cùng của chúng tôi.

  • Cài đặt lại ứng dụng!

Hãy thử phương pháp này như một phương sách cuối cùng! Đặc biệt nếu tài khoản của bạn chỉ gặp sự cố trên các thiết bị nhỏ hơn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách biết khi nào bạn cần thay mặt kính iPhone

Hướng dẫn • 05/11/2022

Bạn có thể đã thấy những bổ sung mới nhất và tuyệt vời nhất cho dòng sản phẩm iOS tại WWDC và bắt đầu ...

Tự động điền mật khẩu không hoạt động trên iPhone hoặc iPad? 9 bản sửa lỗi thực sự

Hướng dẫn • 12/11/2022

Tính năng tự động điền mật khẩu trên iPhone và iPad giúp cuộc sống dễ dàng hơn vì bạn không phải nhập lại thông ...

Cách thay đổi biểu ngữ kênh YouTube của bạn

Hướng dẫn • 02/10/2022

Nếu bạn có kênh YouTube, bạn có thể tùy chỉnh thương hiệu của kênh đó bằng cách thay đổi hình ảnh hồ sơ, biểu ...

Phải làm gì nếu không có hình ảnh trên màn hình máy tính

Hướng dẫn • 27/10/2022

Cà phê của bạn đã được pha. Đầu óc bạn nhạy bén. Bạn bật máy tính lên, nhưng không có gì xuất hiện – ...