Tải Redsun RTS Premium (MOD quân đội cực mạnh, Full Paid)

Game Mobile - 16/10/2021

RTS – Real-Time Strategy là thể loại game chiến thuật đang thịnh hành bởi những trải nghiệm độc đáo mà nó có thể mang lại cho người chơi. Trò chơi mang đến một phong cách chiến thuật độc đáo mà không một dòng game nào làm được.

Một trong những huyền thoại nổi tiếng nhất của dòng game này là Command & Conquer Red Alert 2, còn được nhiều người gọi là RA2. Trải qua nhiều năm phát triển, trò chơi này vẫn thu hút người chơi nên vẫn được lựa chọn để giải trí. Vậy bạn có muốn trải nghiệm trò chơi này nhưng ở phiên bản di động hay không? Có một trò chơi có thể cung cấp trải nghiệm tương tự, Redsun RTS Premium.

Redsun RTS Premium (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Ví dụ chính về thể loại RTS cổ điển

Người chơi đến với game sẽ được nhập vai vào một chỉ huy quân đội hùng mạnh và ngày càng phát triển. Việc phát triển đất nước sẽ cần nhiều nguồn lực mới có thể làm được, nhưng nguồn lực của đất nước đang dần bị cạn kiệt.

Vì vậy, cách duy nhất là mở rộng thuộc địa thông qua chiến tranh, và nó sẽ không dễ dàng. Quý nhân phù trợ đã tìm được mảnh đất trù phú, nhiều tài nguyên, đủ sức phát triển lâu dài. Tuy nhiên, khu đất này thuộc sở hữu của hai thế lực khác nhau. Muốn chiếm được thì phải tiêu diệt được cả hai thế lực.

Đầu tiên, Bình minh đen là lực lượng do lính đánh thuê Tây Ban Nha và Red Hammer – do Liên Xô lãnh đạo. Black Dawn là một thế lực tàn bạo, sẵn sàng gây chiến với bất cứ kẻ nào dám đe dọa lợi ích của họ, kể cả đồng minh. Red Hammer cảm thấy yên bình hơn rất nhiều và luôn tìm cách giải quyết trong hòa bình.

Người chơi đã cố gắng tấn công hai nước này bằng chiến thuật chớp nhoáng, nhưng cả hai lần đều không thành công. Vì vậy, người chơi được gửi đến là để nghiên cứu một chiến lược khác để chiến đấu. Khi những người chơi đến đây tức là bạn đã chế tạo thành công một máy bay chiến đấu mới, sử dụng lính dù để chiến đấu. Nhưng đó chỉ là một phần của kế hoạch; người chơi cần phải làm nhiều hơn thế để giành chiến thắng.

Redsun RTS Premium (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Tòa nhà cơ sở

Trong trò chơi này, một trong hai thứ quan trọng nhất là căn cứ chính, đây là thứ quan trọng nhất mà người chơi cần bảo vệ. Người chơi cần xây dựng một căn phòng tuyết vững chắc ở căn cứ để bảo vệ nó trước các đợt tấn công của kẻ thù.

Khi người chơi tấn công một trong hai lực lượng, lực lượng kia sẽ không tấn công người chơi trong một thời gian ngắn. Nếu muốn tấn công, người chơi cần tạo ra một đội quân hùng mạnh với đầy đủ trang thiết bị để chiến đấu. Sẽ có nhiều loại quân khác nhau để người chơi xây dựng và chiến đấu; thứ nhất là lính dù, xe tăng, lính bộ binh.

Redsun RTS Premium (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Tìm kiếm tài nguyên

Nếu bạn muốn xây dựng một căn cứ vững chắc và một đội quân hùng mạnh, điều cần thiết là tài nguyên. Người chơi cần liên tục tìm kiếm các tài nguyên như vàng, sắt, v.v. để sử dụng.

Người chơi sẽ được game cấp cho một lượng tiền để chế tạo máy khai thác tài nguyên. Khi đã khai thác hết công suất và có quân, đây là lúc cuộc chiến bắt đầu để người chơi thể hiện chiến thuật của mình.

Tải về máy ( V1.1.198 )
Nội dung tương tự:

Tải Pavilion: Touch Edition (Mod Mua sắm) miễn phí 1.41

Game Mobile • 12/10/2021

Bạn có muốn tham gia trải nghiệm mạo hiểm này và có cơ hội giành được nhiều giải thưởng độc đáo không? Bạn sẽ ...

Hack Bloons TD 5 (MOD, Mở khóa/Tiền) vô cùng nhiều

Game Mobile • 06/04/2021

Bloons TD 5 là một trò chơi Tower Defense của một thương hiệu nổi tiếng Bloons TD, nó là một trò chơi đơn giản, ...

Hack Ultimate Robot Fighting (MOD cỗ máy Robot, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 25/06/2021

Những trận đấu giữa các robot cho đến thời điểm hiện tại vẫn là điều khá viễn tưởng, dù công nghệ đã phát triển. ...

Tải Beat Racing (MOD Money vô hạn/Mở khóa) 1.5.4

Game Mobile • 24/09/2021

Bạn là người đam mê tốc độ, thích tìm hiểu những mẫu xe thể thao cá tính, sành điệu, hợp thời trang; Cùng với ...