Tải ReFactory (Mod Mua sắm miễn phí) 1.7.21

Game Mobile - 22/11/2021

Cuộc hành trình đến một hành tinh xa lạ không thể đoán trước mà người chơi sẽ trải qua ReFactory sẽ cung cấp càng nhiều điểm tham quan mà họ có thể tìm thấy. Người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi chiến thuật gây nghiện và thôi thúc người chơi chu du nhiều nơi để khám phá. Đồng thời, trong một số trường hợp, người chơi sẽ dành thời gian xây dựng căn cứ của mình hoặc tham gia vào các chế độ chơi khác hấp dẫn hơn.

ReFactory

ĐI ĐẾN MỘT KẾ HOẠCH DÂY CHUYỀN

Câu chuyện của ReFactory bắt đầu với một con tàu du hành xuyên không gian và gặp sự cố thiết bị trong tàu vũ trụ phát nổ. Sau đó, nó bị rơi trên một hành tinh bất thường, và các bộ phận của con tàu nằm rải rác khắp nơi.

Vì vậy, người chơi sẽ tham gia xây dựng lại con tàu và một cơ sở mới trên một hành tinh hoàn toàn xa lạ bằng cách tận dụng những gì có trên hành tinh này và những gì con tàu này có thể làm để xây dựng những thứ cần thiết.

Môi trường của trò chơi này rất rộng lớn và xinh đẹp mà chắc chắn bạn sẽ yêu thích và dành thời gian để khám phá. Góc nhìn của trò chơi này cũng độc đáo và giống với những game chiến thuật khác khi người chơi sẽ quan sát mọi thứ theo góc nhìn từ trên xuống. Vì vậy, quan điểm hoàn toàn phù hợp để quản lý hoàn toàn cơ sở của họ và tạo ra một dây chuyền sản xuất ổn định. Chắc chắn người chơi sẽ thích những gì mà trò chơi mang lại.

ReFactory

THU THẬP NHIỀU NGUỒN LỰC TRÊN KẾ HOẠCH

Khi bạn khởi động ReFactory, bạn sẽ thấy rằng cơ sở của bạn nằm trong một khu vực cụ thể và được bao quanh bởi nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể tái chế các vật dụng không cần thiết như các bộ phận đã bị bung ra và có một số hư hỏng.

Sau đó, bạn sẽ nhận được các nguồn tài nguyên cụ thể và bắt đầu quá trình xây dựng dây chuyền sản xuất và cố gắng tồn tại trên một hành tinh hoàn toàn xa lạ. Bất cứ ai cũng cần phải quan tâm rằng hành tinh này có đầy đủ các nguồn tài nguyên khác nhau.

Bạn sẽ có thể nhìn thấy một số quặng hoặc gỗ để khai thác, và thực sự, bạn sẽ cần phải thực hiện thẩm định của mình trước khi bắt đầu quy trình khai thác quặng. Tùy thuộc vào loại tài nguyên, bạn sẽ xây dựng một tòa nhà thực hiện điều này, như Máy khoan khai thác. Tất cả quá trình xử lý được thực hiện tự động, nhưng bạn sẽ cần đảm bảo tiêu thụ tài nguyên được đáp ứng. Nhưng nó không hoàn toàn khó tiếp cận vì đây là hướng dẫn của trò chơi.

Người chơi sẽ thấy những gì họ có thể xây dựng bên trong trò chơi này và việc xây dựng một công trình để khai thác chỉ là yếu tố đầu tiên. Bạn cũng phải liên kết các mỏ với nhà máy luyện và chuyển chúng đến thùng chứa sau khi tạo ra thành phẩm.

Nói cách khác, bạn đang tạo ra một dây chuyền sản xuất và tinh chế các vật liệu để sử dụng chúng. Khi bạn xây dựng các yếu tố này, bạn sẽ cần đảm bảo rằng các cổng của mỗi tòa nhà được liên kết với nhau một cách chính xác.

ReFactory

MỞ RỘNG QUY MÔ BẢN ĐỒ

Như đã nói ở trên, đó là một khu vực mà bạn chưa biết điều gì có thể xuất hiện trước mắt mình, và nó luôn là một bí ẩn mà người chơi sẽ cần khám phá. Vì vậy người chơi vẫn có thể đến những khu vực này sau nhiều lần khám phá, và đôi khi sẽ gặp phải những nguy hiểm nhất định. Cụ thể, bạn sẽ đối đầu với một số kẻ thù là người ngoài hành tinh sinh sống trên hành tinh này và sẽ có cách để bạn chống lại chúng để bảo vệ lãnh thổ hoặc những công trình mới xây dựng của mình.

Việc mở rộng địa bàn là điều hoàn toàn có thể làm được và đó không còn là yếu tố hiếm đối với một game chiến thuật có môi trường rộng lớn. Vì vậy, trong một số trường hợp, bạn có thể tìm thấy nhiều yếu tố thú vị như tài nguyên mới ở xa hơn hoặc các tòa nhà được xây dựng trước. Bạn có thể sử dụng chúng để khai thác các tài nguyên liên quan và hầu hết thời gian, chúng là các tòa nhà cụ thể để khai thác các tài nguyên này và bạn sẽ cần cung cấp năng lượng cho chúng.

Vấn đề mà bất kỳ người chơi nào cũng cần phải đối mặt trong ReFactory là năng lượng để vận hành các công trình. Nó bắt nguồn từ cơ sở chính của bạn và lan truyền đến các cấu trúc trong một bán kính nhất định.

Nhưng đôi khi, một số tòa nhà ở xa không thể nhận được năng lượng này, và bạn sẽ xây dựng một hệ thống để truyền năng lượng. Cụ thể, bạn sẽ tạo chúng một cách chính xác để tạo kết nối và gửi nguồn điện đến những nơi cần thiết.

ReFactory

TRẢI NGHIỆM CÁC CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI KHÁC

Bên cạnh chế độ chơi Chiến dịch đã giới thiệu ở trên, người chơi sẽ được trải nghiệm hai chế độ chơi khác, và mỗi chế độ đều có một tính năng riêng mà bạn có thể lựa chọn. Cụ thể, đối với chế độ Xếp hình, người chơi sẽ tạo ra các sản phẩm nhưng được đặt dưới một điều kiện thử thách để thử thách kỹ năng của người chơi. Người chơi cũng có thể tạo Trò chơi tùy chỉnh của riêng mình và tìm cách chơi phù hợp với họ thông qua một số điều chỉnh.

Tải về máy ( V1.7.21 )
Nội dung tương tự:

Tải Skateboard Party 3 (Mod EXP vô hạn/Mở khóa)

Game Mobile • 07/11/2021

Một trò chơi theo chủ đề ván trượt, nơi bạn có thể trải nghiệm và thể hiện kỹ năng của mình là Skateboard Party ...

Tải game Merge Dragons! (MOD toàn bộ Rồng, Free Mua sắm)

Game Mobile • 20/11/2021

Rồng – loài sinh vật chỉ xuất hiện trong thần thoại, luôn là thần vật khiến con người khiếp sợ. Rồng có thể mang ...

Tải Piffle (MOD số lượng Bóng, Mở khóa All Màn chơi)

Game Mobile • 20/11/2021

Nếu vậy Bạn đã từng chơi trò chơi phá khối cổ điển chắc chắn sẽ nhận ra cách Piffle vở kịch. Nhưng nó có một ...

Hack Wildscapes Mở khóa All việt hóa Mod tính năng

Game Mobile • 14/06/2021

Tham gia trò chơi Wildscapes, bạn phải giải các câu đố ghép 3, sau đó bạn có thể xây dựng một sở thú mơ ...