Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 12/11/2022

Reddit là một trang web giải trí, dịch vụ truyền thông xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến, nơi các thành viên cộng đồng đã đăng ký có thể đăng nhiều nội dung khác nhau, chẳng hạn như bài đăng văn bản hoặc liên kết trực tiếp. Người dùng có thể truy cập Reddit thoải mái bằng mọi thiết bị và ở bất kỳ đâu, nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng tuyệt vời dành riêng cho Reddit này.

Tải Relay for Reddit Pro (Mod nhiều tiện ích hơn, Miễn phí All)

Nó là Relay for Reddit Pro, chúng tôi có thể nói rằng ứng dụng này là một bản Lite Reddit, với tất cả các chức năng giống như phiên bản gốc của trang web. Nhưng thay vì phải truy cập nó qua trình duyệt, giờ đây bạn có thể nhanh chóng và truy cập Reddit chỉ bằng một lần nhấn.

Đặc trưng của Relay for Reddit Pro

Ứng dụng này sẽ dựa trên nguồn dữ liệu từ trang gốc của nó. Có nghĩa là bất cứ điều gì đang diễn ra trên Reddit, bạn đều có thể theo dõi trực tiếp thông qua ứng dụng này một cách nhanh chóng. Với giao diện gọn gàng, màu sắc đơn giản, bạn có thể thoải mái thư giãn khi duyệt trang chủ của Reddit.

Trang chủ sẽ cập nhật liên tục các chủ đề mới cho người dùng nếu quan tâm đến chủ đề nào chỉ cần chạm vào đó. Toàn bộ nội dung sẽ được hiển thị cho người dùng và nhận xét từ những người dùng khác về chủ đề cũng sẽ được hiển thị tất cả. Ngay cả bản thân người dùng cũng có thể gửi bình luận hoặc mở một chủ đề mới thông qua ứng dụng này,

Để giúp người dùng có thể tự do đăng phát biểu của mình thông qua Topic hoặc bình luận, Ứng dụng sẽ có trình soạn thảo văn bản riêng. Tự do thay đổi và chỉnh sửa tài liệu dễ dàng với tiện ích này. Đồng thời, trong khi chỉnh sửa người dùng có thể sử dụng một số biểu tượng emoji để bài viết phong phú và hấp dẫn người đọc hơn.

Tại trang chủ, người dùng có thể tự do tìm kiếm các chủ đề hữu ích mà bạn đã xem trước đây. Dữ liệu chủ đề sẽ được lưu và tải xuống qua máy chủ đám mây của Reddit nên ứng dụng này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ của thiết bị. Ngoại trừ việc tải xuống các tệp từ ứng dụng.

Nếu bạn là Moderator, bạn có thể sử dụng tính năng đăng nhập của ứng dụng, toàn bộ chức năng làm việc của một Mod sẽ được thực hiện đầy đủ ngay trên ứng dụng (phân biệt, dính bài, cấm người dùng, v.v.).

Cách sử dụng Relay for Reddit Pro

Trong phần tìm kiếm, bạn cũng có thể đánh dấu một số chủ đề bạn muốn, tất cả các chủ đề sẽ được hiển thị ngay lập tức theo thứ tự bảng chữ cái, hoặc bạn có thể tìm kiếm chủ đề mà bạn thích và đánh dấu nó.

Bên trong tính năng tìm kiếm này, bạn cũng có thể chuyển sang mục Xu hướng, Phổ biến,… để xem các bài đăng đã phân loại tại đây. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lọc ra những bookmark mà bạn không thích và sau đó Reddit sẽ dựa vào đó và loại bỏ những bài viết liên quan khỏi trang chủ của bạn.

Ứng dụng cũng sẽ có một số tính năng hỗ trợ như thay đổi giao diện theo ý muốn, bạn chỉ cần chọn hình nền ưng ý sau đó dán lên ứng dụng. Ngoài ra còn có chế độ ban đêm, ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh độ sáng để bảo vệ mắt bạn, có thể tắt tính năng tùy thích.

Nếu bạn bật thông báo cho một chủ đề cụ thể, tất cả các bình luận được đăng lên chủ đề đó sẽ được thông báo cho bạn, giống như bạn theo dõi chủ đề đó một cách gián tiếp.

Nếu bạn là một người dùng Reddit chính hiệu thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay “Tiếp sức cho Reddit” về máy và bắt đầu có những trải nghiệm mới thông qua ứng dụng này.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Draw Cartoons 2 (MOD Làm phim hoạt hình, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 03/11/2022

Phim hoạt hình luôn là phương pháp giải trí. Thương hiệu của trẻ em. Cha mẹ chúng có thể thoải mái cho con cái ...

AdDirector: Video Maker for Business (MOD Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 25/10/2022

Chào mừng bạn đến AdDirector: Video Maker for Business, một sản phẩm của Cyberlink Corp trong danh mục Trình chỉnh sửa và Trình phát ...

Tải NetShare (MOD chia sẻ Mạng 4G, Wifi, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 24/04/2021

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn NetShare, một ứng dụng chia sẻ kết nối giúp các thiết bị khác ...

Tải Sing Karaoke (MOD Mở khóa VIP/Miễn phí) 6.4.126

Ứng dụng • 05/09/2022

Thực ra thì mọi người bắt đầu hát karaoke từ lâu rồi; đó chỉ là một bước tiến mới trong việc thỏa mãn niềm ...