Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/11/2022

Khi TV vừa được tạo ra, những ngôi nhà sở hữu TV là tâm điểm của sự chú ý ở khắp mọi nơi. Bất cứ khi nào một bộ phim hoặc chương trình được phát trên TV, cả một khu phố đến nhà có TV để cùng nhau xem các chương trình trên TV.

Tải Remote Mouse (MOD Mở khóa Pro/Việt hóa) 5.001

Vào những ngày đó, TV chỉ có hình dạng thô sơ và chiếu một số lượng nhỏ các chương trình TV, nhưng như vậy là quá đủ vào thời điểm đó. Ngày nay, những chiếc tivi với thiết kế và tính năng vượt trội đã ra đời và mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho mọi người.

Chúng ta đã có điện thoại thông minh, và bây giờ chúng ta có một thứ nữa để sử dụng, đó là smartTV. Không chỉ điện thoại có hệ điều hành mà tivi còn có thể được sử dụng như một chiếc điện thoại có hệ điều hành Android để sử dụng.

Người dùng có thể dễ dàng truy cập internet hoặc làm bất cứ điều gì họ muốn với TV của mình. Và nếu bạn muốn thuận tiện hơn, thì Remote Mouse ứng dụng để biết điện thoại của bạn thành một con chuột. Người dùng có thể thao tác nhanh hơn trên TV lớn và nhận được những gì họ cần nhanh hơn.

Remote Mouse (MOD, Pro Unlocked)

Sử dụng Remote Mouse

Trước khi sử dụng ứng dụng này, người dùng cần biết những gì nó có thể làm và sự tiện lợi của nó. Ứng dụng này chủ yếu dùng để biến điện thoại của người dùng thành chuột để sử dụng cho TV. Khi một chiếc TV thông minh được tạo ra, điều khiển từ xa của nó là chuột, nhưng có một điều khiển từ xa không có tính năng này.

Vì vậy muốn có chuột thì phải bỏ ra một số tiền để mua. Nếu muốn sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ phải thỏa mãn một điều kiện đó là ứng dụng được cài đặt trên cả thiết bị, TV và smartphone. Nhưng nếu sử dụng ứng dụng này, người dùng không cần thực hiện và tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn.

Chỉ cần tải ứng dụng về và kết nối với TV của người dùng, bạn sẽ được tặng ngay một con chuột để sử dụng. Sau đó, người dùng có thể thao tác nhanh hơn rất nhiều so với việc sử dụng từng nút để di chuyển.

Remote Mouse (MOD, Pro Unlocked)

Dễ dàng kết nối

Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng khó kết nối nhưng ứng dụng này không quá khó kết nối như họ tưởng tượng. Vừa là điện thoại thông minh vừa là tivi có tính năng kết nối wifi để sử dụng internet. Miễn là cả hai được kết nối với cùng một mạng wifi, cả hai có thể kết nối dễ dàng; bất cứ ai có thể làm điều đó.

Nhưng vì điều này không phải lúc nào cũng hiệu quả, nhóm sáng tạo đã thêm một cách khác để ngăn chặn nó. Cách thứ hai để kết nối hai thứ này là thông qua địa chỉ IP; chỉ cần nhập địa chỉ IP của ứng dụng được cài đặt trên TV trên điện thoại là có thể kết nối.

Nếu phương pháp đầu tiên không thành công, phương pháp thứ hai sẽ là bản sao lưu để kết nối cả hai. Mặc dù tùy chọn thứ hai sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng không nên quá nhiều.

Remote Mouse (MOD, Pro Unlocked)

Cách điều khiển

Không chỉ hoạt động như một con chuột với nhiều tính năng mà ứng dụng còn hoạt động như một chiếc điều khiển TV. Khi điều khiển từ xa của TV bị hỏng hoặc hết pin, ứng dụng cũng có thể hoạt động như một điều khiển từ xa thay thế để sử dụng.

Những tính năng mà chiếc remote thay thế này có được không thua kém gì một chiếc remote nguyên bản để người dùng sử dụng. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để chuyển kênh, tăng giảm âm lượng và thực hiện nhiều thao tác khác đối với ứng dụng này.

Sử dụng làm bàn phím không dây

Bên cạnh việc mang đến cho người dùng tính năng chính là chuột mà ứng dụng còn là một bàn phím không dây để người dùng sử dụng. Khi xoay thiết bị di động sang trái hoặc phải, bạn có thể thấy bàn phím toàn màn hình xuất hiện ở chế độ xem ngang hoặc dọc. Nếu bạn sử dụng bàn phím thông thường, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để gõ. Vì vậy với việc sử dụng chức năng như một bàn phím, mọi thứ sẽ được cải thiện hơn rất nhiều và sử dụng tiện lợi hơn.

Remote Mouse (MOD, Pro Unlocked)

Kết nối nhiều thiết bị

Không chỉ được phép kết nối với TV mà ứng dụng này còn có thể kết nối với nhiều thiết bị khác để sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Ứng dụng có thể kết nối với máy tính bảng để sử dụng nó như một máy tính thực sự. Hoặc có thể kết nối với máy tính để thao tác và thuận tiện với thiết bị của người dùng.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Photo Collage Maker (MOD Tạo ghép ảnh Nhanh, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 16/10/2022

Chỉ chỉnh sửa hình ảnh là điều được nhiều người dùng quan tâm bởi ngày nay, nó là điều cần thiết, đặc biệt là ...

Tải Netflix (MOD Xem phim Miễn phí Premium & Mở khóa VIP)

Ứng dụng • 22/04/2021

Kênh truyền hình nào được đánh giá là tốt nhất? Netflix chắc chắn sẽ nằm trong câu trả lời của đại đa số người ...

Tải AIO Launcher (MOD, Mở khóa Premium) loạt tính năng trả phí

Ứng dụng • 17/11/2022

AIO Launcher là ứng dụng cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế để đánh dấu các ứng dụng và thông tin quan ...

Tải Pixel Studio (MOD, Pro Mở khóa) – App vẽ hình ảnh bằng Pixel

Ứng dụng • 16/11/2022

Tất cả hình ảnh, hoặc độ phân giải, luôn sử dụng pixel làm đơn vị đo lường. Vậy pixel là gì và chúng hoạt ...