Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/12/2022

Rescue Cut là một trò chơi Rope Puzzle nổi tiếng có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android. Trò chơi giải đố là một trò chơi thú vị và đấu trí, giữ người chơi tham gia càng lâu càng tốt. Trò chơi đã được cung cấp bởi nhà phát triển trò chơi tiên phong của Nhật Bản ITI Inc.

Rescue Cut (Mod Tiền/Gợi ý không giới hạn) 2.1.23

Lối chơi

Trò chơi Rescue Cut là một trong những trò chơi giải đố đơn giản và thú vị nhất hiện có. Trong trò chơi này, tất cả những gì người chơi thực sự phải làm là giúp đỡ nhân vật hư cấu hoặc người đàn ông trong trò chơi. Trò chơi giới thiệu người đàn ông bị trói đang gặp nguy hiểm. Người đàn ông vừa bị giam trong một căn phòng nhất định và anh ta cũng bị trói chặt. Vì vậy, trọng tâm chính của người chơi sẽ là giải cứu người đàn ông đang gặp nguy hiểm này. Bạn có thể tải xuống apk mod Rescue Cut để nhận Unlimited Coins.

Rescue Cut

Vai trò của bạn trong trò chơi sẽ là vuốt sợi dây để giải phóng người đàn ông. Bạn có thể dùng các ngón tay để cắt dây tùy theo vị trí mà bạn cảm thấy sẽ giúp cứu được người đàn ông. Nếu không, anh ta sẽ bị chèn ép cho đến chết. Sau khi cứu được mạng sống, bạn có thể thăng cấp trong trò chơi này. Việc cứu người đàn ông sẽ trở nên khó khăn hơn và khó khăn hơn đối với bạn khi họ tiến lên phía trước trong trò chơi.

Bạn chắc chắn sẽ yêu cầu một số kỹ năng cần thiết để giải phóng người đàn ông và cũng tiến lên trong trò chơi. Bạn không thể vượt qua cấp độ tiếp theo cho đến khi họ hoàn thành một cấp độ. Bạn sẽ giành được tiền khi lên cấp độ tiếp theo. Những đồng tiền này sẽ xác định cấp độ trò chơi của bạn.

Tính năng trò chơi

  • Trò chơi câu đố đơn giản: Rescue Cut là một trò chơi giải đố đơn giản mà người chơi có thể giải quyết nhanh chóng. Đây là một trong những trò chơi giải đố vui nhộn nhưng dễ dàng nhất hiện có.
  • Giao diện thân thiện với người dùng: Giao diện người dùng của trò chơi rất thân thiện. Người chơi sẽ không phải làm việc chăm chỉ để chơi trò chơi này.
  • Thử thách Tâm trí: Mỗi cấp độ của trò chơi này mang đến một thử thách mới cho người chơi. Thử thách này là điều đặt câu hỏi cho sự suy nghĩ của người chơi bởi chỉ có quyết định đúng đắn mới cứu được mạng sống của người đàn ông.
  • Vuốt dễ dàng: Đây là một trò chơi vuốt rất dễ dàng mà tất cả người chơi đều thích chơi bất cứ ngày nào.

Nội dung tương tự:

Lamar – Idle Vlogger Mod (Mod Tiền/Đá quý vô hạn) 136_12-21_ab12store

Trò chơi • 12/01/2023

Lamar – Idle Vlogger là một món đồ chơi dễ hiểu và thậm chí dễ tiếp cận hơn, trong đó các tác giả kết ...

Tải Camp Defense (MOD Tiền không giới hạn) 1.0.781

Trò chơi • 30/12/2022

Camp Defense là game đối kháng chống lại thây ma huyền thoại được đông đảo người chơi yêu thích hiện nay. Trò chơi được lấy ...

Hack Tomb of the Mask (MOD xóa bỏ rào cản, Tiền/Mở khóa Masks)

Trò chơi • 11/01/2023

Mỗi quốc gia đều có những câu chuyện thần bí riêng như thần thoại Bắc Âu, thần thoại Hy Lạp hay truyền thuyết Trung ...

Hack Blade 2: The Return of Evil (Mod Máu, Sát thương và Trang bị)

Trò chơi • 22/04/2021

Blade 2: The Return of Evil là phiên bản mới nhất của Action Square và Kakao Games. Sau vài tháng im hơi lặng tiếng, đội ...