Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Bạn đã bao giờ Resort Hotel: Bay Story mơ ước sở hữu và điều hành khách sạn của riêng bạn? Hãy tưởng tượng sẽ tuyệt vời thế nào khi quản lý toàn bộ khu nghỉ mát. Bây giờ, giấc mơ đó có thể trở thành hiện thực bằng cách tham gia vào trò chơi mô phỏng Resort Hotel: Bay Story. Đến với game, người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác vận hành một khu nghỉ dưỡng.

Trò chơi này là sản phẩm của WhaleApp LTD, một nhà phát hành và sản xuất trò chơi nổi tiếng trên toàn thế giới với các tựa game nổi tiếng như Hidden Hotel: Miami Mystery, Trò chơi cũng đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người chơi.

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn trở thành một người quản lý? Hãy tải Resort Hotel: Bay Story ngay lập tức.

ÂM MƯU

Khách sạn nghỉ dưỡng: Bay Story bắt đầu với hình ảnh một cô gái xinh đẹp tên Alice đột nhiên nhận được niềm vui khi được nhận vào Đại học Kinh doanh Khách sạn ở Los Angeles. Một ngày nọ, cô bước tới Los Angeles để nhập học.

Một thời gian ngắn, cô nhớ rằng một trong những người chú ruột của mình sống ở đây đã từng đưa ra lời mời với cô rằng nếu cô có cơ hội đến Los Angeles, cô chắc chắn sẽ phải đến khách sạn của anh. Đó là một khu nghỉ mát cực kỳ sang trọng nằm ngay trên bãi biển thơ mộng.

Tuy nhiên, khi đến đây, cô nhận ra rằng các cơ sở đã xuống cấp nghiêm trọng để khách sạn không có một khách nào. Công việc kinh doanh của khách sạn đang trở nên thua lỗ nghiêm trọng khiến chú cô không còn đủ tiền để duy trì. Để giúp người chú yêu quý của mình, cô quyết định biến khách sạn từ một nơi tồi tàn thành một điểm đến hàng đầu cho khách du lịch.

Là một người quản lý khách sạn miễn cưỡng, bạn bắt đầu tân trang và cải thiện các khu vực để chúng trở nên mới mẻ và thu hút khách hàng. Mở thêm cửa hàng, quán bar, cải tạo khu vườn và trang trí địa điểm với phong cách của riêng bạn.

CHƠI TRÒ CHƠI

Bạn sẽ được hướng dẫn bởi câu chuyện của trò chơi để qua mỗi sự kiện xảy ra trong trò chơi, bạn sẽ được đưa đến màn hình trò chơi match-3 cổ điển. Trò chơi là sự kết hợp giữa kết hợp 3 và xây dựng khách sạn. Khi bạn vượt qua thử thách của nhà sản xuất, bạn sẽ nhận được phần thưởng là tiền vàng.

Bạn sẽ sử dụng những đồng tiền vàng đó để nâng cấp khu nghỉ dưỡng của mình trở nên cao cấp hơn và thu hút nhiều khách hơn. Đây là sự kết hợp sáng tạo của nhà sản xuất, đây cũng là một trong những điều chính đã thu hút một lượng lớn người chơi cho trò chơi.

ĐẶC TRƯNG

Khách sạn nghỉ dưỡng: Bay Story có rất nhiều tính năng thú vị; Người chơi hãy tải xuống và trải nghiệm nó ngay bây giờ

Sáng tạo

Người chơi có thể xây dựng và cải thiện khu nghỉ dưỡng hoàn toàn theo ý mình. Trong trò chơi, có nhiều tùy chọn để xây dựng; Mỗi tòa nhà sẽ có các tùy chọn khác nhau từ kiểu dáng, màu sắc, đến kích thước,

Bạn sẽ là người chọn những thứ đó cho khu nghỉ dưỡng để làm cho nó trông đẹp và lộng lẫy. Bạn cũng có thể mở rộng quy mô của khu nghỉ mát nếu bạn có đủ tiền. Bạn càng phát triển, khu nghỉ dưỡng của bạn sẽ càng tốt hơn trong mắt khách hàng.

Boosters và vụ nổ

Đối với các trò chơi trận đấu 3, bạn càng chơi các giai đoạn sau thì càng khó. Người chơi phải rất thông minh để có thể thực hiện các yêu cầu do nhà sản xuất đưa ra để giành chiến thắng. Bằng cách kết hợp bốn hoặc nhiều khối giống nhau, chúng sẽ tạo ra các đơn vị tăng cường.

Khi được kích hoạt, chúng sẽ quét theo chiều ngang hoặc chiều dọc, thậm chí quét một mảng lớn. Hãy thông minh trong việc kết hợp các khối lại với nhau để tạo ra các đơn vị tăng cường để giành chiến thắng trong trò chơi dễ dàng hơn.

Trực tuyến & Xếp hạng

Trò chơi cũng có kết nối trực tuyến với bạn bè để tạo ra một cộng đồng người chơi. Bạn có thể đến địa điểm của bạn bè để giúp đỡ họ khi họ cần. Ngoài ra còn có một hệ thống đánh giá.

Khi người chơi tham gia trò chơi trận đấu 3, hệ thống sẽ ghi lại tổng số điểm và liệt kê tất cả trong một danh sách. Cố gắng hết sức để có được thứ hạng cao nhất ngay lập tức.

HÌNH ẢNH

Trò chơi có đồ họa 2D được vẽ theo phong cách hoạt hình, sống động và đầy màu sắc để thu hút người chơi. Bạn sẽ đắm chìm trong trò chơi để cảm nhận những khó khăn khi quản lý một khu nghỉ dưỡng lớn. Không chỉ các nhà quản lý mà cả những cải tiến cũng phải được thực hiện để trở lại thời hoàng kim của họ, và hơn thế nữa.

HIỆU QUẢ & ÂM THANH

Các hiệu ứng trong game cũng được xây dựng cẩn thận để người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các hiệu ứng bùng nổ trong trò chơi match-3 là ví dụ rõ ràng về điều này. Âm thanh trong trò chơi được tích hợp với các bản nhạc nhẹ nhàng giúp người chơi thư giãn dễ dàng.

Các âm thanh khác trong trò chơi, chẳng hạn như khi phá vỡ các khối, tên lửa đẩy cũng cực kỳ tuyệt vời. Khách sạn nghỉ dưỡng: Bay Story là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn một trò chơi để thư giãn trong thời gian rảnh rỗi. Ngừng do dự và tải về ngay lập tức.

Thông tin Resort Hotel: Bay Story MOD

MOD v1.17.8

 • Tiền vàng không giới hạn
 • Cuộc sống không giới hạn
 • Khóa không giới hạn

MOD v1.16.3

 • Menu Cheat đã được bật (mở Cài đặt và bạn sẽ tìm thấy nút Cheat Chiên ở phía dưới bên trái)
 • Tiền xu không giới hạn (thông qua Menu Cheat)
 • Khóa không giới hạn (thông qua Menu Cheat)
 • Hack tốc độ (thông qua Menu Cheat)
 • Cấp Hack (thông qua Menu Cheat)
 • Hàng xóm không giới hạn (thông qua Free Frendies ‘trong Menu Cheat)
 • Hack thời gian sống không giới hạn ((thông qua Cheat Menu)
 • Quay Hack (thông qua Menu Cheat)
 • Labrador Progress Hack (thông qua Menu Cheat)
 • Spin Hack (thông qua Menu Cheat)
 • Hoàn thành tức thì một cấp độ (thông qua nút Kết thúc cuộc hẹn xuất hiện sau khi nhấp vào cài đặt trong trận đấu)

Nội dung tương tự:

Tải My City: Jail House (Hack All nhân vật, Giải đố với Gợi ý)

Trò chơi • 30/04/2023

Một thành phố chắc chắn sẽ có người làm những điều xấu. Những người này sẽ bị cảnh sát bỏ tù để họ không ...

Tải My Story: Choose Your Own Path (MOD, Gems/Free Choices)

Trò chơi • 01/11/2023

My Story: Choose Your Own Path là một mô phỏng tình huống và bản thân nó đã có hơn 20 triệu lượt tải xuống, trở ...

Hack Pacific Warships (MOD Full Tiền/Đạn vô hạn) 1.1.26

Trò chơi • 04/09/2022

Các trận chiến trên biển cho phép người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới khi họ trải nghiệm Pacific Warships: Naval PvP. Họ sẽ ...

Eternal Return: Turn-Based RPG (Mod Tiền/Kami/Crystals) 3.7.0

Trò chơi • 12/02/2024

Trò chơi bắt quái vật được coi là cơ hội hoặc trải nghiệm mới lạ để người chơi tiếp cận những sáng tạo mới ...