Mod Respawnables – FPS Special Forces hack full súng VIP

Game Mobile - 22/11/2021

Chào mừng bạn đến với thế giới thiện xạ nơi những cuộc đấu súng bất tận và kẻ thù ở khắp mọi nơi. Respawnables – FPS Special Forces, một trò chơi cực kỳ hấp dẫn từ nhà phát hành Digital LEGENDS ENTERTAINMENT SL.

Những khẩu súng nhập vai quen thuộc có lẽ sẽ thu hút nhiều người hâm mộ đã yêu thích trò chơi này. Hãy chơi và xem trò chơi đặc biệt này hấp dẫn bạn là gì?

Bản sao hoàn hảo của Fortnite?

Khi bạn tham gia vào trò chơi, bạn sẽ vào vai một người lính đặc biệt. Bạn sẽ bắt đầu từ cấp 1 với diện mạo và cảm nhận về trang phục mặc định, một số phụ kiện yếu như súng có máu hoặc sát thương nhỏ và đấu trường Sandtown hung ác.

Bạn sẽ phải chiến đấu trong thời gian thực cùng với nhiều người chơi khác, và nhiệm vụ của bạn là bắn hạ đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng.

Giới hạn thời gian trò chơi trong một cuộc chiến là 2 phút 30 giây. Trong thời gian này, ai giết được nhiều nhất và sống sót đến cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Không có thời gian để che giấu hoặc sợ hãi. Bạn bị buộc rời khỏi nơi ẩn náu của mình, tìm kiếm kẻ thù và xả súng cho đến khi một trong số chúng sụp đổ.

Mỗi hộp đạn ban đầu của bạn là khoảng 30, và bạn sẽ phải đánh nhiều kẻ thù cho đến khi điểm máu của kẻ địch cạn kiệt. Điều này không dễ dàng. Bạn cần tận dụng địa hình, nấp sau những bức tường hoặc toàn bộ ngôi nhà bị hủy hoại và bất ngờ tấn công kẻ thù, ẩn nấp mỗi khi kẻ địch bắn để có thể giảm bớt thiệt hại.

Hướng dẫn chơi Respawnables – FPS Special Forces

Khi bạn di chuyển xung quanh bạn cần phải liên tục nhìn xung quanh, kẻ thù ở khắp mọi nơi. Một cử chỉ tay linh hoạt và khả năng đối phó nhanh khi gặp kẻ thù, tận dụng tốt địa hình để tấn công là chìa khóa để chiến thắng.

Trong cuộc chiến, khi bạn đánh bại đối thủ, sẽ có những phần thưởng nhỏ, giúp bạn tăng điểm. Thu thập càng nhiều điểm càng tốt để có được điểm số cao nhất.

Sau khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng và kinh nghiệm. Khi bạn lên cấp, bạn có thể mở khóa các mục bị khóa. Ví dụ, mở ra một số chi tiết mới trên khuôn mặt của bạn, trang phục mới như quần tây hoặc áo cánh và vũ khí mới mạnh hơn rất nhiều để tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn.

Bạn sẽ trả tiền để mua chúng, và nếu tiền của bạn không đủ, hãy tham gia các cuộc đấu súng để bạn có thể có nhiều tiền hơn. Ngoài ra, bạn sẽ có thể hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định sẽ được hệ thống cung cấp trong chiến đấu, cũng như thưởng cho bạn những phần thưởng tuyệt vời.

Khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, đấu trường mới sẽ mở ra. Khung cảnh mới sẽ mang đến những bất ngờ thú vị mới, giúp bạn có trải nghiệm mới. Bạn sẽ không thích chiến đấu ở một địa hình quá đơn giản và quá quen thuộc, hãy thử mở một đấu trường khó khăn và đầy thử thách mới.

Đồ họa 3D

Trò chơi có đồ họa hoạt hình 3D đẹp mắt, màu sắc tươi sáng để nhìn và cho bạn khả năng hiển thị tốt khi chụp. Đấu trường với thiết kế đẹp mắt và đa dạng mang đến trải nghiệm cực kỳ thú vị. Vũ khí được mô phỏng theo thực tế rất đẹp.

Phần kết luận

Với lối chơi và đồ họa độc đáo, Respawnables – FPS Special Forces chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ nhất. Trận chiến bất tận là nơi tốt nhất để thể hiện tài năng và chiến thuật của bạn. Đã đến lúc lấy súng của bạn lên và chiến đấu, làm cho đúng và trở thành game bắn súng hay nhất trong trò chơi này!

Tải về máy ( V11.3.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Pokémon TCG Card Dex (Mod Việt hóa/Mở khóa) 1.14

Game Mobile • 06/10/2021

Trò chơi Pokemon hiện đã được nhiều người yêu thích nhờ sự đầu tư đáng kể của Nintendo. Với hàng nghìn tập anime đã ...

Tải Flight Pilot Simulator 3D (Mod Mở khóa Planes) 2.6.3

Game Mobile • 06/11/2021

Bạn luôn khao khát trở thành một phi công thực thụ, khám phá những kỹ năng bên trong và chinh phục mọi cung đường ...

Slingshot Stunt Driver & Sport (MOD Mua sắm/No ADS) 1.9.16

Game Mobile • 06/11/2021

Nếu bạn muốn trải nghiệm và khám phá mọi thử thách điên rồ và nguy hiểm với chiếc xe của mình thì hãy tìm ...

Idle Success (MOD, Tiền/Kim cương) Crack không giới hạn

Game Mobile • 06/04/2021

Bạn đã bao giờ muốn trải nghiệm cảm giác xây dựng một cuộc sống hoàn hảo với những điều nhỏ nhặt chưa? Và bạn ...