Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/01/2023

Khi nghĩ về những chiếc xe đua trong game, chúng ta thường nghĩ ngay đến những thể loại game đua xe nổi tiếng, chẳng hạn như Asphalt 8 hay Need for Speed, với những màn đua xe cực kỳ nhanh và hấp dẫn. Nhưng mọi thứ khác với trò chơi Retro Garage – Car Mechanic Simulator.

Hack Retro Garage – Car Mechanic Simulator (MOD Vô hạn Tiền)

Không giống như các trò chơi đua xe khác, Retro Garage cho phép bạn nhập vai một người thợ máy tài năng, người có thể sửa chữa hoặc thay thế tất cả những chiếc xe hoặc thậm chí cả những chiếc xe đua. Công việc của bạn là nhận các yêu cầu công việc từ khách hàng và làm hài lòng khách hàng bằng cách sửa xe của họ để có thể nhận được phần thưởng của mình

Nhà để xe cổ điển - Trình mô phỏng cơ khí ô tô (MOD, tiền không giới hạn)

Cơ khí và sửa chữa ô tô cổ của Liên Xô

Với lối chơi đơn giản như vậy, Retro Garage đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều người chơi trên thế giới bởi lối chơi độc đáo. Retro Garage – Car Mechanic Simulator đã trở thành trò chơi hấp dẫn với mức đánh giá cao 4,5 sao trên Google Play.

Nó cũng rất được khuyến khích trên các nền tảng khác. Dù chỉ mới ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay nhưng nó đã được hơn 1 triệu lượt tải về trên khắp thế giới. Nó đang làm cho Retro Garage – Car Mechanic Simulator trở thành một trong những trò chơi hay nhất trên điện thoại di động vào cuối năm nay.

Nhà để xe cổ điển - Trình mô phỏng cơ khí ô tô (MOD, tiền không giới hạn)

Sửa chữa và bán

Lối chơi độc đáo là một trong những điểm thu hút của Retro Garage. Khi đóng vai một người thợ sửa xe, nhiệm vụ của bạn là sửa chữa tất cả những chiếc xe theo đơn đặt hàng của khách, làm cho chúng trông như mới.

Từ đó, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách sửa chữa những chiếc xe đó; bạn có thể sửa chữa những chiếc xe bị hư hỏng sau đó đưa chúng vào bộ sưu tập của riêng bạn, hoặc bạn có thể bán chúng cho bảo tàng. Bảo tàng có thể trưng bày nó; Retro Garage sẽ cho bạn nhiều lựa chọn để quyết định cách chơi cho từng người.

Nhà để xe cổ điển - Trình mô phỏng cơ khí ô tô (MOD, tiền không giới hạn)

Khám phá các bộ phận của xe

Với hơn 50 bộ phận trên một chiếc ô tô, những bộ phận này được phân thành nhiều loại đòi hỏi người chơi phải làm quen, nhanh nhẹn mới có thể sửa chữa những chiếc xe này một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Để trở thành một người chơi thành thạo game có thể mất đến cả tuần để làm quen, dần dần bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi hoàn thành một lần sửa xe hoặc bán được xe với giá cao. Nó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi này.

Nhà để xe cổ điển - Trình mô phỏng cơ khí ô tô (MOD, tiền không giới hạn)

Đồ họa đơn giản

Về đồ họa của trò chơi, Retro Garage không yêu cầu điện thoại hàng đầu để chơi. Game có nền đồ họa không quá bắt mắt. Tuy nhiên, nhà phát triển đã đưa vào game rất nhiều siêu xe hạng sang và cả xe đua.

Không chỉ vậy, game còn cho người chơi thấy một lượng khổng lồ các linh kiện được mô phỏng tương đối chính xác ngoài đời thực, khiến đây trở thành một trong những điểm mạnh của game. Vì vậy, Retro Garage – Car Mechanic Simulator có thể dễ dàng tiếp cận với hầu hết người dùng điện thoại di động ngày nay.

Nhà để xe cổ điển - Trình mô phỏng cơ khí ô tô (MOD, tiền không giới hạn)

Tổng hợp về Retro Garage – Car Mechanic Simulator

Tuy nhiên, là một trong những game được phát hành trong thời gian gần đây, nhà để xe Retro – Car Mechanic Simulator vẫn còn một số yếu tố chưa hoàn thiện. Tuy nhiên, trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ luôn được nhà phát triển cập nhật trong thời gian tới với nhiều tính năng mới ra mắt. Vì vậy, Retro Garage sẽ là một trong những game bạn không nên bỏ qua trong năm nay.

Nội dung tương tự:

Hack Burger Bistro Story (MOD Tiền/Points vô hạn) 1.3.9

Trò chơi • 23/09/2022

Kairosoft là nhà phát triển nổi tiếng với việc tạo ra các trò chơi mô phỏng ấn tượng. Hơn nữa, đặc điểm chung của ...

Hack Pokémon GO (MOD, Fake GPS/Hack Radar) Mới nhất

Trò chơi • 12/01/2023

Khoảng hai năm trước Pokémon GO, có một hiện tượng game di động đột nhiên trở nên nổi tiếng và được nhiều người trên ...

Tải K-POP Idol Producer (Mod Tips/Tiền/Mua sắm Free) 1.79

Trò chơi • 22/01/2023

Trong cuộc sống ngày nay, các cổng game ngày càng phát hành nhiều thể loại game khác nhau với nội dung hấp dẫn. Nếu ...

Hack Toca Life: Neighborhood (MOD mua vật dụng Free, All Mở khóa)

Trò chơi • 02/11/2022

Toca Boca – nhà phát hành, được biết đến với những tựa game ra mắt cực kỳ chuyên biệt mô phỏng giải trí nhẹ ...