Hack RFS – Real Flight Simulator Mod Bay nhanh, Mở All Máy bay

Thật khó để sống trong cuộc sống bình thường trong RFS – Real Flight Simulator. Có để trở thành một phi công thực sự vì nó đòi hỏi rất nhiều khóa học thử thách và bằng cấp. Bạn sẽ phải trải qua một thời gian dài rèn luyện cũng như bản thân phải đưa mình vào những khuôn khổ vô cùng khắc nghiệt để trở thành một tay lái có năng lực. Vì khó khăn này, rất ít người có kinh nghiệm điều khiển máy bay thực sự.

Nhưng dù khó đến đâu, với công nghệ hiện đại bạn vẫn có thể an tâm. Câu trả lời nằm ở những trò chơi giả lập được rất nhiều người tìm kiếm trên Google Play. RORTOS là một trong những nhà phát hành nổi tiếng nhất trong việc sản xuất trò chơi mô phỏng chuyến bay. Họ thậm chí còn tạo ra một loại Máy bay Rortos để tối đa hóa tất cả các tính năng của một trò chơi mô phỏng chuyến bay.

Đó là lý do tại sao bản thân nhà phát hành đã có ít nhất 20 trò chơi với những tùy biến cực kỳ khác nhau về các loại máy bay mà họ hỗ trợ. Thành công này đã tạo ra một danh tiếng tuyệt vời cho các nhà phát hành trò chơi; mỗi trò chơi họ tung ra đều đạt doanh thu rất cao.

RFS – Real Flight Simulator

Cất cánh, hạ cánh hoặc toàn chuyến bay

RFS – Real Flight Simulator sử dụng động cơ riêng nên tạo ra sự êm ái hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm cùng chủng loại. Cho đến thời điểm hiện tại, dường như chưa có bất kỳ game nào có thể vượt qua được định dạng đồ họa 3D của hãng. “RFS” đã mô tả thành công cách một máy bay dân dụng được sử dụng để vận chuyển hành khách đi khắp thế giới.

Với cách miêu tả sử dụng nhiều góc độ khác nhau đã mang đến trải nghiệm mới nhất. Màu sắc của trò chơi cũng tươi sáng và các cảnh đi qua được mô tả theo phong cách thực tế. Bạn sẽ được phiêu lưu đến khắp nơi trên thế giới, các kỳ quan ở Trung Quốc, Ai Cập, Châu Âu được mô tả y như thật. Đây cũng là cơ hội quý giá để bạn đi du lịch miễn phí.

1600974904 453 RFS – Real Flight Simulator

Bản đồ vệ tinh, tòa nhà 3D, đường băng, thủ tục và giao thông hàng không dường như là những thứ bạn làm việc nhiều nhất trong trò chơi. Người chơi sẽ phải theo dõi bản đồ một cách thường xuyên để biết mình đang ở đâu trên bầu trời. Nó sẽ sử dụng độ phân giải cao nhất để bạn có thể xác định từng chi tiết nhỏ của thỏ và mọi tình huống nhỏ đang diễn ra để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho chuyến bay của mình.

Khi đã đến đích, bạn phải liên hệ với các trạm không lưu trên mặt đất để được phép hạ cánh an toàn và đưa du khách đến nơi họ muốn. Trò chơi sẽ được hiển thị trong một chuyến bay thời gian thực; một khi bạn nhảy lên tàu, nó sẽ chính thức tham gia vào một cuộc hành trình dài như kim đồng hồ.

Điểm độc đáo là các phi công đang bay lượn trên bầu trời sẽ được đưa vào một phòng chat để có thể giao tiếp với những người mát tay và soạn giáo án chi tiết. Các bộ điều khiển ATC luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để người dùng có thể tùy chỉnh hướng đi một cách chính xác nhất.

1600974904 316 RFS – Real Flight Simulator

Tự động tạo kế hoạch chuyến bay

Cộng đồng pilot trong game cũng khá đông đảo khi họ đã tạo ra nhiều đội hỗ trợ luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích. Trong quá trình chơi nếu gặp khó khăn, hãy ghé thăm cộng đồng và đặt câu hỏi. Ngoài ra, họ có một niềm vui để trang trí máy bay của họ. “RFS – Real Flight Simulator” cung cấp cho bạn nhiều bộ phận máy bay khác nhau.

Khi bạn nghỉ ngơi và có phần thưởng từ các chuyến bay của mình, hãy nhanh chóng sử dụng nó. Nếu bạn yêu thích chiếc máy bay đang sử dụng, hãy mua thêm các bộ phận trang trí cho nó. Một phần là để nó đẹp hơn, một phần là để tăng hiệu suất. Nếu bạn có thể kiếm được nhiều tiền, đừng ngần ngại mua một chiếc máy bay mới. Nếu tính ra sẽ rẻ hơn so với việc mua lắc từng bộ phận và lắp ráp trong khi chức năng vẫn ngang nhau.

1600974904 317 RFS – Real Flight Simulator

Các thử thách trong game diễn ra thường xuyên khi bạn tham gia vào một chuyến bay. Trước hết, địa hình khiến việc cất cánh và hạ cánh khó khăn hơn rất nhiều. Khi bạn đang trong quá trình di chuyển, thời tiết sẽ trở nên xấu đi, việc phối hợp với trạm hàng không là cần thiết. Lập kế hoạch và phối hợp với điều phối viên chắc chắn sẽ giúp bạn hạ cánh an toàn. Ngoài ra, khi bạn đang bay, hãy theo dõi hướng gió có vấn đề và nhiều yếu tố khác.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.3.4