Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/05/2022

Trò chơi Rhythm Journey được tạo ra từ sự ngẫu nhiên. Ngoài một người nào đó trong trường hợp giống bạn. Loại nhạc cụ nhẹ nhàng này sẽ hỗ trợ khá nhiều. Khách hàng có thể cảm nhận âm thanh sống động. Sự tinh tế của loại hình nhàn rỗi nhàn rỗi. Cảm nhận bằng đôi tai của bạn và giả định thêm. Âm nhạc của trò chơi sẽ khiến bạn vui vẻ hơn bao giờ hết.

Đã hạ cánh và nằm trong một lớp riêng biệt. Khách hàng có thể tìm kiếm đơn giản với các thao tác dễ dàng. Ngoài ra, khả năng ánh nắng mặt trời mà trò chơi có. Nó nhận được quá tải hệ thống của bạn. Vì vậy, hãy yên tâm và dự đoán việc thiết lập hệ thống của bạn có lợi. Trò chuyện với những người bạn cùng cảnh ngộ. Chia sẻ những khoảnh khắc thú vị và hài hước với bạn bè.

Rhythm Journey

Chọn một bản nhạc

Do phong cách âm nhạc chính của nó, người chơi Rhythm Journey có thể chọn nhạc có thể truy cập được. Hệ thống thêm vào nhiều bài hát hoàn toàn khác nhau. Trước khi bắt đầu màn hình hiển thị trò chơi, người đó sẽ có thể chọn nhạc họ cần. Khoảng thời gian mà màn hình thực hiện sẽ phụ thuộc vào hệ thống. Để nhận ra cảm giác khi nghe toàn bộ bản nhạc. Sẽ đòi hỏi khả năng cá nhân phải linh hoạt.

Áo giáp bảo vệ

Nếu bạn muốn đánh giá một trong những điều tốt nhất, bạn không nên bỏ qua dữ liệu này. Hãy quen với việc chỉ có 3 lần khởi động lại. Game thủ có thể sẽ được hệ thống trao cơ hội tối đa 3 lần. Các lựa chọn thay thế vàng sẽ cho phép bạn hoàn thành phạm vi. Sự đa dạng của các lớp áo giáp sẽ hoàn thành khi bạn sử dụng hết. Ở cấp độ này, bạn sẽ chỉ tự mình khắc phục vấn đề. Không có sự trợ giúp nào đến từ hệ thống trò chơi về bất kỳ khía cạnh nào.

Vận tốc

Một vấn đề quan trọng để làm chủ một cuộc xung đột. Nó để biết nhịp độ và nhịp điệu của màn hình hiển thị Rhythm Journey. Tốc độ của màn hình hiển thị trò chơi có thể sẽ được nâng lên trong khi bạn đạt được các mốc quan trọng nhất định. Càng về sau, tốc độ vận hành và vượt qua hàng rào sau càng nhanh. Do đó, khách hàng nên chuyển khoản nhanh chóng và tiến thêm một bước. Nhưng đừng để chướng ngại vật khiến bạn lùi lại phía sau.

Tải về máy ( V1.6.3 )
Nội dung tương tự:

Cách cập nhật phần mềm Firmware cho Samsung Galaxy Buds

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Buds hoặc Buds +, đây luôn là thời điểm tốt nhất để cập nhật chương trình cơ ...

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...

Máy chủ không mong đợi khi mở thiết bị

Hướng dẫn • 18/05/2022

Với nền tảng Audacity, thật dễ dàng để ghi và chỉnh sửa âm thanh. Tuy nhiên, một số người dùng đang báo cáo mã ...