Rick and Morty: Pocket Mortys MOD APK (Mọi thứ không giới hạn) 2.34.1

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Rick and Morty: Pocket Mortys
Nhà xuất bản [adult swim] games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.34.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Rick and Morty: Pocket Mortys APK
Rick and Morty: Pocket Mortys MOD
Hack Rick and Morty: Pocket Mortys

Phim hoạt hình Rick and Morty đã trở thành một trào lưu trên khắp thế giới, nội dung của nó rất lạ nhưng hấp dẫn. Điều đó làm cho nó trở thành một trò chơi di động và phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người hâm mộ Rick và Morty. nó là Rick và Morty: Pocket Mortys nhưng chúng ta có thể gọi tắt là Pocket Mortys.

Trò chơi này sẽ cho phép người chơi hóa thân vào một thế giới mở rộng lớn, nơi công việc duy nhất là thu thập các Mortys trên khắp bản đồ và sử dụng chúng trong chiến đấu.

Hướng dẫn chơi Rick and Morty: Pocket Mortys

Pocket Mortys có lối chơi rất độc đáo, và nó diễn ra dưới dạng RPG theo lượt. Người chơi sẽ liên tục giao chiến với kẻ thù bằng những trận chiến theo lượt chiến thuật, người chơi không chỉ dựa vào sức mạnh thuần túy của Thần vật để hạ gục đối thủ. Đồng thời đề ra chiến thuật hợp lý trong từng lượt để có thể chiếm thế thượng phong khi giao tranh. Nếu người chơi sơ suất trong quá trình chiến đấu, hậu quả sẽ rất lớn và dẫn đến thất bại.

Nói cách khác, cách chơi của trò chơi này tương tự như trò chơi cổ điển “Pokémon”. Nếu bạn đã từng trải nghiệm những trò chơi này thì việc thích nghi với môi trường trong “Pocket Mortys” sẽ không thành vấn đề. Tương tự như “Pokémon”, thay vì người chơi phải liên tục thu thập Pokémon, trong trò chơi này người chơi sẽ thu thập các biến thể của Morty, chúng được gọi là Mortys. Và ai sẽ sử dụng Mortys mạnh nhất để đánh bại kẻ thù mà họ chiến đấu.

Trong khi chiến đấu, người chơi có thể đưa ra nhiều lệnh khác nhau cho Mortys của riêng mình. Đồng thời, mỗi Mortys sẽ sở hữu một bộ kỹ năng đặc biệt và chỉ có thể sử dụng khi đủ MP cần thiết. MP rất cần thiết để người chơi tung ra các kỹ năng mạnh mẽ và theo thời gian MP sẽ được nạp lại với tốc độ nhanh.

Tuy nhiên, sẽ có một số kỹ năng rất đặc biệt và người chơi cần nghiên cứu kỹ trước khi thực hiện. Thậm chí có một số kỹ năng yêu cầu người chơi phải thực hiện một số điều kiện nhất định, nhưng bù lại, tác dụng của chúng sẽ mang lại lợi ích lớn cho người chơi.

Với một trò chơi chiến lược RPG đơn giản như vậy, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đội quân Mortys vững vàng sử dụng chúng chống lại những người khác.

Tính năng Rick and Morty: Pocket Mortys

Mortys

Chỉ số của họ có thể được cải thiện thông qua luyện tập hàng ngày, hoặc liên tục giành chiến thắng trong các trận đấu, thứ hạng của họ sẽ được cải thiện. Cấp càng cao, phòng thủ và tấn công sẽ liên tục được tăng lên.

Ngay cả khi nâng cấp sẽ cho phép người chơi tiếp cận một bộ kỹ năng đặc biệt và sử dụng chúng để chiến đấu với những người khác. Chúng cũng có thể được chia thành nhiều hệ thống thuộc tính khác nhau, dựa vào thuộc tính của Mortys người chơi có thể thay đổi cục diện trận đấu.

RPG thế giới mở

Trò chơi này sẽ có một thế giới được thiết kế dưới dạng thế giới mở, điều này sẽ giúp người chơi có thể tự do di chuyển khắp nơi và thu thập các Mortys quý hiếm. Trò chơi thậm chí còn chứa hơn 300 loại Mortys khác nhau ở những vị trí đặc biệt cho người chơi.

Thế giới sẽ được chia thành nhiều phần nhỏ, và mỗi phần là một vùng môi trường đặc biệt. Những nơi này thường chứa các Mortys với điều kiện sống phù hợp với môi trường ở đây. Vì vậy, nếu người chơi đang muốn thu thập một số Mortys thì họ có thể di chuyển đến những điểm này và bắt đầu công việc thu thập.

Chế độ

Người chơi có thể lựa chọn giữa các chế độ chơi khác nhau, nếu muốn trải nghiệm cốt truyện và khám phá thế giới, họ có thể liên tục chiến đấu trong Multiplayer. Nếu người chơi luôn là một kẻ hiếu chiến, họ có thể tham gia các trận đấu PvP để nâng cao trình độ của mình. Xin lưu ý rằng đây là kiểu đánh theo lượt nên người chơi cần lên kế hoạch kỹ càng trước khi ra lệnh tấn công.

Bài viết tương tự

Xu hướng