Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 26/10/2021

“Rif is fun” —aka “RIF” và trước đây là “reddit is fun” – Một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ trên tài khoản reddit.com của mình.

Diễn đàn là nơi để người dùng Internet trao đổi, thảo luận và trò chuyện với nhau. Có rất nhiều diễn đàn cho một người lựa chọn tham gia, nhưng lớn nhất không thể bỏ qua Reddit. Reddit là diễn đàn lớn nhất, có tuổi đời rất lâu, có lượng lớn người truy cập hàng ngày và có nhiều chủ đề được thảo luận tại đây.

Bạn có phải là người dùng của cộng đồng này không? Nếu có, có một ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua, đó là “rif is fun gold platinum for Reddit” hay còn được gọi là “rif”. Ứng dụng này là một công cụ để truy cập và diễn đàn nhanh hơn và sử dụng dễ dàng hơn.

rif là bạch kim vàng vui nhộn cho Reddit (Đầy đủ / Trả phí) ** *

Cách sử dụng rif is fun golden platinum for Reddit

Nếu bạn đã từng ghé thăm Reddit thì sẽ không quá khó để sử dụng nó vì đây chỉ là một phiên bản khác của nó. Các khả năng của ứng dụng tương tự như Reddit nhưng đã được đơn giản hóa rất nhiều để hoạt động tốt hơn. Nếu muốn sử dụng ứng dụng, điều kiện đầu tiên cần phải thỏa mãn là nó phải được cài đặt trên thiết bị của người dùng.

Đây là trạng thái đầu tiên và dễ đạt được nhất; khi tải file apk, ứng dụng cũng sẽ tự động được cài đặt trên thiết bị để bạn dễ dàng sử dụng. Khi sử dụng diễn đàn, bạn cần có tài khoản để có thể vào được.

Nếu bạn đã từng sử dụng, chắc chắn bạn đã tạo một tài khoản, vì vậy hãy sử dụng nó để vào ứng dụng. Nhưng nếu bạn chưa có tài khoản, ứng dụng cũng sẽ hỗ trợ người dùng tạo tài khoản để sử dụng ứng dụng. Chỉ cần cung cấp đủ thông tin cho ứng dụng, tài khoản sẽ được tạo và sau khi kích hoạt, bạn có thể sử dụng nó để vào ứng dụng.

Nhưng nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian tạo tài khoản thì có một cách khác là liên kết với tài khoản Facebook của bạn. Cách làm này thường được nhiều người đánh giá cao nhưng thường gặp nhiều rủi ro và nhận thông báo spam từ ứng dụng.

rif là bạch kim vàng vui nhộn cho Reddit (Đầy đủ / Trả phí) ** *

Hoạt động trơn tru

Ứng dụng này là một phiên bản rút gọn và được liên kết trực tiếp với reddit.com, vì vậy những gì Reddit làm được thì nó có thể làm được. Nhưng có một điểm mà ứng dụng này vượt qua phiên bản gốc đó là tốc độ nhanh hơn phiên bản gốc rất nhiều.

Lý do chính cho điều này là vì nó giảm bớt những thứ không cần thiết và đưa mọi thứ vào một ứng dụng để dễ sử dụng. Do đó, tốc độ xử lý của ứng dụng nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản gốc, và ứng dụng sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Khởi động Reddit cũng nhanh hơn rất nhiều nếu sử dụng ứng dụng này thì chỉ cần một lần chạm là có thể đăng nhập, nếu không sử dụng ứng dụng này thì bạn phải trải qua nhiều công đoạn mới khởi động được nhưng với ứng dụng thì chỉ cần một lần chạm.

rif là bạch kim vàng vui nhộn cho Reddit (Đầy đủ / Trả phí) ** *

Đăng bài

Reddit là một mạng xã hội tin tức, đánh giá nội dung trang web và thảo luận giữa các “cư dân mạng”, vì vậy có rất nhiều bài đăng để thảo luận mỗi ngày. Các thành viên sẽ đăng nội dung lên trang web như liên kết, bài viết và hình ảnh, sau đó nhận bình chọn và bình luận từ những người dùng khác.

Người dùng cũng có thể làm điều tương tự khi họ có thể tự đăng bài để thảo luận về bất kỳ chủ đề nào. Nếu có điều gì đó thắc mắc và muốn có câu trả lời, đây là nơi để bạn tìm thấy câu trả lời. Người dùng có thể tự đăng bài tại đây, và các thành viên khác sẽ giúp bạn trả lời.

Chủ đề đa dạng

Nếu bạn đã từng tương tác với Reddit, bạn sẽ biết một điều rằng diễn đàn này rất đa dạng, chủ đề nào cũng có vô số người quan tâm. Để dễ quản lý, các bài viết của người dùng sẽ được sắp xếp theo chủ đề trên các bảng mà người dùng tạo, được gọi là subreddit.

Có rất nhiều chủ đề để thảo luận, chẳng hạn như tin tức, khoa học, phim, video, trò chơi và cả những câu chuyện tâm linh huyền bí. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu, đây là diễn đàn tốt nhất để làm điều đó. Mọi thắc mắc về tất cả các chủ đề có thể đăng lên đây để thảo luận.

rif là bạch kim vàng vui nhộn cho Reddit (Đầy đủ / Trả phí) ** *

Chuyển đổi chủ đề

Ngoài những tính năng thú vị đã nêu, ứng dụng còn có thể thay đổi chủ đề của nó để mang lại trải nghiệm mới cho người dùng. Trong phiên bản gốc, điều này sẽ không được thực hiện, nhưng trong ứng dụng này, nó có thể. Ứng dụng cung cấp cho người dùng hai chủ đề để lựa chọn và thay đổi ứng dụng. Phiên bản gốc sẽ có màu trắng; có một thứ khác để lựa chọn là chủ đề tối.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải Hermit • Lite Apps Browser (MOD tốc độ Lite, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 17/11/2022

Thị trường ứng dụng luôn phát triển và đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. Họ có thể tìm thấy nhiều loại ứng ...

Tải Nova Launcher Prime (Paid/Patched) về máy Ios Apk

Ứng dụng • 26/10/2021

Nova Launcher Prime – Ngày nay mọi người luôn mang theo điện thoại thông minh bên mình. Cuộc sống của họ gần như không ...

Tải KLWP Live Wallpaper Pro Key (Chỉnh sửa Tranh, Ảnh động)

Ứng dụng • 02/06/2022

Hình nền của bạn quá đơn điệu và nhàm chán? Bạn muốn hình nền điện thoại của mình trở nên sinh động hơn nhưng ...

Tải Duet Display – Tạo nhiều màn hình Duet mượt mà trên apk ios

Ứng dụng • 23/09/2022

Hiện tại, Duet Display nhu cầu về máy tính và ứng dụng công nghệ cao trong cộng đồng người dùng đã tăng lên đáng ...