Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/07/2022

Rise of Cultures là một trò chơi chiến lược lịch sử lấy bối cảnh trước Công nguyên trong thời kỳ hoàng kim của Đế chế La Mã. Người chơi bắt đầu với tư cách là người cai trị một bang nhỏ, nhưng sự phát triển thành công của nền kinh tế và sức mạnh quân sự sẽ mở rộng biên giới bang và bắt đầu các cuộc chiến tranh chinh phục. Cách chơi rất đơn giản – bạn cần tích cực khai thác các nguồn tài nguyên quý giá, xây dựng một thành phố rộng lớn với các công trình công nghiệp và cố gắng tập hợp một đội quân hùng mạnh cho những cuộc chinh phạt trong tương lai. Chiến tranh hoặc thương mại – mỗi người chơi chọn phương thức tương tác với các nước láng giềng.

Rise of Cultures

Chiến đấu với các đối thủ nguy hiểm

Hành động của Rise of Cultures diễn ra ở thế giới cổ đại, khi loài người bắt đầu tạo ra các quốc gia thực sự rộng lớn. Người chơi sẽ phải tiến hành một loạt các cuộc chinh phạt thành công, gặp gỡ với chính Julius Caesar và chiến đấu với những đối thủ nguy hiểm cùng những vị tướng huyền thoại.

Trong quá trình đánh chiếm các vùng lãnh thổ nước ngoài, bạn sẽ phải tiếp xúc với người dân địa phương và nghiên cứu văn hóa của họ để làm giàu cho bản thân và có được những cơ hội mới để chinh phục văn hóa. Điều quan trọng nhất là phải chăm lo cho nền kinh tế của đất nước, nếu không đế chế của bạn sẽ nhanh chóng trở thành miếng mồi ngon cho những người hàng xóm đói khát.

Lối chơi khoa học

Một khía cạnh nghiêm trọng của lối chơi là sự phát triển của khoa học – để chiếm ưu thế trong lĩnh vực quân sự và kinh tế, bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều tài nguyên miễn phí vào việc nghiên cứu các công nghệ mới. Với họ, bạn sẽ có thể chiến đấu hiệu quả hơn, kiếm được nhiều lương thực hơn từ nông nghiệp và xây dựng các công trình khổng lồ, cải thiện cơ sở hạ tầng của các thành phố của bạn. Bản mod kiếm nhiều tiền sẽ mở ra cơ hội cho người chơi nhận ngay một lượng nội tệ khổng lồ và chi tiêu cho nhiều lần mua sắm khác nhau và phát triển ngay căn cứ đến cấp độ cuối cùng.

               
Tải về máy ( V1.39.0 )
Nội dung tương tự:

Encodya (Mod All Unlocked/No Ads)

Trò chơi • 17/07/2022

Encodya – Neo Berlin 2062. Tina, a nine-year-old orphan dwelling with SAM-53, guards her giant clumsy cyborg in a makeshift rooftop shelter in Neo-Berlin, ...

Tải Flip Skater (MOD Điểm số, Tiền/Mở khóa All và Ván trượt)

Trò chơi • 12/07/2021

Flip Skater – Miniclip được biết đến là nhà phát hành chuyên sản xuất các game thể thao cực hay và vui nhộn. Có ...

Tải Frayhem (Mod One Hit/Mở khóa Map/Gift Code) 1.0.1

Trò chơi • 10/06/2022

Bạn đang tìm kiếm một game đối kháng với nhịp độ nhanh, những trận chiến hấp dẫn? Sau đó, đến với Frayhem – 3v3 ...

Tải RCC – Real Car Crash (MOD phá hủy Toàn bộ ô tô, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 09/05/2022

Chúng ta đều biết rằng những chiếc xe hơi đắt tiền từ đời cũ đến đời mới trong ngành công nghiệp xe hơi, nhưng ...