GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Rise of Empires: Ice And Fire là một trò chơi xây dựng cơ sở với cơ chế nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Nó đã được phát hành trên nền tảng Android và iOS một thời gian rồi. Giống như tất cả các trò chơi di động khác,

Sự trỗi dậy của đế chế tính năng kích hoạt chức năng. Nếu bạn vào menu, chạm vào nút ba chấm (‘) -> bạn sẽ thấy tùy chọn mã kích hoạt. Bạn phải nhấn vào nút đó và nhập mã kích hoạt. Các mã được liệt kê dưới đây.

Gift Code Rise of Empires

Nói về các mã, đây không phải là các mã gian lận mà bạn có thể tự mình khám phá. Các mã này là hợp pháp và được chính thức phát hành bởi các nhà phát triển trò chơi trên các trang fanpage truyền thông xã hội của họ. Nếu bạn đang tìm mã, thì bạn đang ở đúng trang.

Danh sách mã kích hoạt băng và lửa của đế chế

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã liệt kê tất cả Sự trỗi dậy của đế chế: Mã kích hoạt băng và lửa 2020 bạn có thể đổi lấy các gói quà tặng cao cấp có chứa đá quý, tài nguyên và nhiều mặt hàng có giá trị khác. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và kiểm tra Sự gia tăng của các mã đế chế 2020.

Giftcode Rise of Empires: Ice And Fire 2022

Sau đây là danh sách mã kích hoạt Rise of Empires Ice And Fire (không phải mã cheat, đây là mã quà tặng) (Cập nhật – một số người chơi đang báo cáo rằng các mã này không hoạt động nữa. Hãy thử và xem chúng có hoạt động hay không. sẽ thêm mã mới ngay khi nhà phát triển công bố chúng).

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã Rise of Empires: Ice And Fire Activation này, bạn có thể nhận được x5 tốc độ xây dựng, x1 5000 vàng, x5 960 Iron, x5 1.200 Marble, x5 2.000 Lumber và 2K Food miễn phí. Để đổi mã kích hoạt này, bạn cần nhấn vào nút menu và sau đó nhấn nút (Khác) và sau đó bạn phải nhấn vào nút mã kích hoạt và nhập mã Mã Ro Roen.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Sử dụng mã Rise of Empires này, người chơi có thể nhận được khoảng x100 viên đá quý. Đá quý là vật phẩm trong trò chơi có giá trị nhất mà bạn có thể sử dụng để tăng tốc mọi thứ, mua sắm các vật phẩm có giá trị để tiến xa hơn vào trò chơi. Đổi mã này và nhận đá quý miễn phí.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Một mã kích hoạt khác mà bạn có thể đổi lấy đá quý x100.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đó là một mã cũ nếu bạn chưa quen với Rise of Empires, hãy thử sử dụng mã này. Tốt nếu làm việc.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ không nhận được phần thưởng nếu bạn đã sử dụng mã. Một mã chỉ trao phần thưởng một lần. Sau đó, nó sẽ vô dụng. Khi bạn đổi mã, phần thưởng được gửi đến hộp thư. Nhấn vào menu -> đi đến hộp thư -> hệ thống -> ở đó bạn có thể yêu cầu phần thưởng mã.

Code Rise of Empires

Hướng dẫn nhập và lấy thêm code Rise of Empires

Như chúng tôi đã nói trước đó trong bài đăng này, các mã kích hoạt này không phải là mã gian lận; vì vậy bạn không thể khám phá chúng bằng cách chơi trò chơi hoặc thực hiện một số thủ thuật.

Đối với các mã làm việc hợp pháp, bạn phải theo dõi các trang fanpage truyền thông xã hội của trò chơi; Facebook, Facebook Group, Reddit, Twitter, v.v. Hoặc tiếp tục truy cập trang này; chúng tôi sẽ thêm mã mới ngay khi chúng được công bố.

Vì vậy, đây sẽ là tất cả trong bài đăng này trên Rise of Empires: Ice and Fire Activation Code 2020. Nếu bạn có nhiều mã để chia sẻ, hãy bình luận bên dưới để những người chơi khác cũng có thể nhận được phần thưởng.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Opera VPN không hoạt động hoặc tạm thời không khả dụng

Hướng dẫn • 17/05/2022

Opera hiện là trình duyệt duy nhất trong số các nhà cung cấp hàng đầu cung cấp dịch vụ VPN miễn phí. Tùy chọn ...

Cách sử dụng và kích hoạt tính năng Storage Sense trên PC chạy Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

Truyền video YouTube từ iPhone hoặc Android sang Amazon Fire TV Stick

Hướng dẫn • 17/05/2022

Hàng triệu người xem video YouTube mỗi ngày. Hàng nghìn video mới đang được tải lên cung cấp đủ thông tin và nội dung ...

Cách sửa biểu tượng ứng dụng bị biến mất hoặc bị thiếu trên Android

Hướng dẫn • 17/05/2022

Ứng dụng này rất thuận tiện để tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh, nếu dung lượng bộ nhớ cho phép. ...