Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/05/2022

Trận chiến của các hạm đội vẫn đang diễn ra tại Rise of Stars. Trong vũ trụ khổng lồ, đã có rất nhiều cuộc chiến tranh. Tôi không biết số lượng thuyền và nỗ lực đã bị hư hại. Tất cả do quan điểm đối lập của các thế lực. Nó đã dẫn đến sự bất đồng bên cạnh việc tiêu thụ tài nguyên cực kỳ hữu ích. Bây giờ khi các hạm đội bị bỏ lại sau những thảm họa tàn bạo trong vũ trụ.

Mục đích của bạn là để đánh bại hoàn toàn quân đội đối phương. Đã tìm kiếm các phương pháp huấn luyện máy bay chiến đấu và nâng cao sức mạnh của hạm đội. Tuy nhiên, rất nhiều xăng này không bị ảnh hưởng bởi mục đích lớn. Để làm điều đó, người tham gia phải tập hợp từ các phạm vi trùng lặp. Việc trộn lẫn các thử thách với các phạm vi gây chết người đã khiến nhiều hạm đội phải hy sinh.

Rise of Stars

Đô đốc

Tự vẽ lại mình thành hình ảnh của một đô đốc tài ba. Với số lượng chuyên môn trẻ hơn. Các game thủ phải trải qua một khóa học kéo dài để làm quen với điều này. Tổ chức các nhiệm vụ một cách công bằng trong lịch trình. Tính toán các bước một cách khéo léo để thực hiện mục đích. Ngay cả sai lầm nhỏ này cũng khiến người chơi Rise of Stars phải trả giá một thỏa thuận tuyệt vời. Giải phóng danh hiệu vinh quang của người đó.

Vũ trụ khổng lồ

Lấy bối cảnh cuộc chiến từ ngôi nhà của vũ trụ khổng lồ. Người chơi sẽ được hưởng lợi từ các chế độ chiến đấu trong nhà. Với chăn của các hành tinh và các ngôi sao. Bạn sẽ được chứng kiến ​​những trận chiến diễn ra một cách chân thực. Vũ trụ khổng lồ này sẽ mở ra lượng phó bản dày đặc cho game thủ. Lấy điều này để đối phó với hạm đội.

Thu thập các nguồn

Sử dụng để thực hiện tìm kiếm và chống lại các bản sao một cách hiệu quả. Game thủ sẽ nhận được nhiều nguồn khác nhau. Sử dụng chúng để cải thiện khả năng của tàu vũ trụ. Hoặc mở rộng nhiều loại tàu vũ trụ và cải tiến vũ khí. Không thể đếm được số lượng mặt hàng đa dạng trong vài ngày đầu tiên Rise of Stars. Sẽ khiến bạn phải xử lý để ngấu nghiến chúng trong một thời gian khá dài.

Tải về máy ( V1.0.32.05121517 )
Nội dung tương tự:

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...

Máy chủ không mong đợi khi mở thiết bị

Hướng dẫn • 18/05/2022

Với nền tảng Audacity, thật dễ dàng để ghi và chỉnh sửa âm thanh. Tuy nhiên, một số người dùng đang báo cáo mã ...

Cách thay đổi ngôn ngữ bàn phím trong Windows 10

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn muốn nhập trên máy tính của mình bằng một ngôn ngữ khác, truy cập một số ký tự, dấu trọng âm và ...