Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/09/2023

Trận chiến của các hạm đội vẫn đang diễn ra tại Rise of Stars. Trong vũ trụ khổng lồ, đã có rất nhiều cuộc chiến tranh. Tôi không biết số lượng thuyền và nỗ lực đã bị hư hại. Tất cả do quan điểm đối lập của các thế lực. Nó đã dẫn đến sự bất đồng bên cạnh việc tiêu thụ tài nguyên cực kỳ hữu ích. Bây giờ khi các hạm đội bị bỏ lại sau những thảm họa tàn bạo trong vũ trụ.

Rise of Stars Mod APK (Mở khóa) 1.0.64.09011829

Mục đích của bạn là để đánh bại hoàn toàn quân đội đối phương. Đã tìm kiếm các phương pháp huấn luyện máy bay chiến đấu và nâng cao sức mạnh của hạm đội. Tuy nhiên, rất nhiều xăng này không bị ảnh hưởng bởi mục đích lớn. Để làm điều đó, người tham gia phải tập hợp từ các phạm vi trùng lặp. Việc trộn lẫn các thử thách với các phạm vi gây chết người đã khiến nhiều hạm đội phải hy sinh.

Rise of Stars

Đô đốc

Tự vẽ lại mình thành hình ảnh của một đô đốc tài ba. Với số lượng chuyên môn trẻ hơn. Các game thủ phải trải qua một khóa học kéo dài để làm quen với điều này. Tổ chức các nhiệm vụ một cách công bằng trong lịch trình. Tính toán các bước một cách khéo léo để thực hiện mục đích. Ngay cả sai lầm nhỏ này cũng khiến người chơi Rise of Stars phải trả giá một thỏa thuận tuyệt vời. Giải phóng danh hiệu vinh quang của người đó.

Vũ trụ khổng lồ

Lấy bối cảnh cuộc chiến từ ngôi nhà của vũ trụ khổng lồ. Người chơi sẽ được hưởng lợi từ các chế độ chiến đấu trong nhà. Với chăn của các hành tinh và các ngôi sao. Bạn sẽ được chứng kiến ​​những trận chiến diễn ra một cách chân thực. Vũ trụ khổng lồ này sẽ mở ra lượng phó bản dày đặc cho game thủ. Lấy điều này để đối phó với hạm đội.

Thu thập các nguồn

Sử dụng để thực hiện tìm kiếm và chống lại các bản sao một cách hiệu quả. Game thủ sẽ nhận được nhiều nguồn khác nhau. Sử dụng chúng để cải thiện khả năng của tàu vũ trụ. Hoặc mở rộng nhiều loại tàu vũ trụ và cải tiến vũ khí. Không thể đếm được số lượng mặt hàng đa dạng trong vài ngày đầu tiên Rise of Stars. Sẽ khiến bạn phải xử lý để ngấu nghiến chúng trong một thời gian khá dài.

Tải về máy ( V1.0.64.09011829 )
Nội dung tương tự:

Love Sparks (Mod Tiền/Gems không giới hạn) 2.18.1

Trò chơi • 26/08/2023

Love Sparks sẽ mang đến cho bạn một không gian lãng mạn và ngọt ngào về những câu chuyện của các cặp đôi đang ...

Tải Space Marshals 2 (MOD All vũ khí 9999 Dame, Premium/DLC)

Trò chơi • 04/09/2023

Space Marshal 2 là một trò chơi phiêu lưu hành động lấy bối cảnh ở những vũ trụ xa xôi và sự phát triển ...

Tải game Life is a Game (MOD, Vô hạn Kim cương) giải trí vui

Trò chơi • 19/05/2023

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe câu nói Life is a Game. Và đúng như vậy, cuộc đời của mỗi ...

Tải game Hearthstone (Hack/Mod) kỹ năng Mở khóa All

Trò chơi • 27/09/2023

Hearthstone – Nhắc đến Blizzard Entertainment, Inc., có lẽ điều đầu tiên người ta nghĩ đến là hai tựa game nổi tiếng World Of ...