Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Rival Kingdoms là sự kết hợp tuyệt vời giữa chiến thuật và quản lý cổ điển đã bổ sung một số yếu tố độc đáo vào lối chơi hứa hẹn sẽ là một làn gió mới trong các game hành động chiến lược đang trở nên bão hòa ngày nay. Rival Kingdoms cho Android iPhone được phát hành chỉ sau một tuần khi nó đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi Apple Store.

Tải game Rival Kingdoms hack Việt hóa

Giống như trò chơi chiến lược cổ điển, người chơi chắc chắn sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trình tìm hiểu và cách vận hành trò chơi. Tuy nhiên, để tạo ra một bước đột phá, đặc biệt là với các đối thủ nặng ký như Clash of Clans hay nhiều game chiến thuật khác trên Google Play, cha đẻ của Samurai Siege cần phải tạo ra sự khác biệt.

Rival Kingdoms APK là một trò chơi quản lý chiến lược, nơi bạn phải làm một số việc như thu thập tài nguyên, nâng cấp cơ sở vật chất và tấn công kẻ thù. Nó không đủ để bỏ lỡ các tính năng của trận chiến.

Trong Hack Rival Kingdoms, bạn được cung cấp đủ quân trong mỗi trận chiến mới, cho phép bạn phục kích quân ở bất cứ đâu trên màn hình. Đây được coi là một điểm sáng so với cùng loại trò chơi.

Tính năng chính của Rival Kingdoms APK Mod

 • – Đồ họa tuyệt vời
 • – Trò chơi MMO, trò chuyện và liên minh với người chơi trên toàn thế giới
 • – Tấn công cách mạng có tới 300 người chơi cùng lúc
 • – Một chiến dịch hấp dẫn trong một câu chuyện hoành tráng
 • – Trải nghiệm PVP tốt nhất
 • – Kiểm soát mọi hành động trong thời gian thực
 • – Không cần huấn luyện lính – đi thẳng vào chiến đấu
 • – Tải xuống và chơi miễn phí

1. Giải phóng sức mạnh của các vị thần cổ đại
Trong cuộc chiến chống lại Estara, bạn không đơn độc. Bạn có thể triệu tập sức mạnh của các vị thần cổ đại đứng về phía bạn bất cứ khi nào.

2. Khám phá một thế giới bị phá hủy
Chiến tranh đang đến. Tương lai của con người là một tình huống nguy hiểm. Khi bạn trở thành một lực lượng phòng thủ tuyệt vời, bạn sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ trái đất Estara chống lại lực lượng của Ruin.

3. Chế độ trực tuyến nhiều người chơi
Liên minh hoặc chống lại những người chơi khác, chiếm giữ lâu đài của những người không may mắn để cướp bóc tài sản của họ. Kiếm huy chương và hộp khi bạn tăng Win Streak. Chiến đấu nhiều hơn để leo lên các bảng xếp hạng và xác nhận chủ quyền của vương quốc trong lịch sử.

4. Chiến dịch
Chiến đấu để thoát khỏi hành tinh Estara. Khám phá lịch sử thương tích của nhân loại và người xưa khi tham gia chiến dịch. Kiếm phần thưởng mạnh mẽ và mở khóa các khả năng mới khi bạn tiến bộ.

5. Vương quốc
Rèn luyện lòng trung thành với những người chơi khác và thiết lập vương quốc của riêng bạn. Leo lên Kingdom Leagues bằng cách đối đầu với kẻ thù trong Kingdom Wars trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trong một vương quốc có thể được giao những nhiệm vụ đặc biệt như Sentinels, Raiders và Lord với các sức mạnh khác nhau.

Trong chế độ Vương quốc, người chơi có thể liên kết với nhau để tạo thành một vương quốc và chuẩn bị cho chiến tranh. Người chơi cá nhân trong vương quốc của họ có thể được chỉ định các vai trò cụ thể, chẳng hạn như lính canh, lãnh chúa, mỗi người sẽ có trách nhiệm và phần thưởng riêng.

6. Hệ thống nâng cấp
Khi bạn chơi, bạn cần nâng cấp để tăng khả năng của Vương quốc. Tại Royal Mint, bạn có thể quyên góp tiền để mở rộng lãnh thổ, vai trò mới có thể được mở khóa tại Hội trường vô địch và nhiều sáng kiến ​​mới có sẵn tại Harbor.

Các tính năng mới Rival Kingdoms

– Vương quốc đối thủ sẽ thay đổi hoàn toàn cách nhìn của bạn về các trò chơi chiến tranh chiến lược thời gian thực.
– Chiến tranh nổ ra trong thời gian thực được thiết kế cho đồ họa thế hệ tiếp theo
– Thu thập và tiến hóa 18 người cổ đại có sức mạnh tàn phá
– Thử thách bạn bè và người chơi trên khắp thế giới giữa các vương quốc cùng nhau

Thông tin MOD?

 • Menu mod
 • Kỹ năng không người lái
 • Nhiều năng lượng

Nội dung tương tự:

Offroad Simulator Online (MOD Mua sắm Free/Mở khóa) 4.96

Trò chơi • 09/11/2023

Chào mừng bạn đến Offroad Simulator Online, một trò chơi của nhà phát hành GameTOV thuộc dòng game mô phỏng. Thế giới trong game ...

Hack Uphill Rush 2 USA Racing (MOD Kim cương/Mở khóa) 4.11.93

Trò chơi • 12/10/2022

Uphill Rush 2 USA Racing sẽ là một trò chơi đặc biệt thu hút mọi người chơi từ nhiều yếu tố khác nhau tạo nên. ...

Tải Ragnarok X: Next Generation (Mod Tiền vô hạn) 2023

Trò chơi • 07/11/2023

Ragnarok là một game MMORPG nổi tiếng trong quá khứ và đã mang đến cho nhiều người một tuổi thơ ấn tượng; thậm chí ...

Wildshade Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.102.0

Trò chơi • 03/08/2023

Wildshade là một cuộc phiêu lưu chiến lược đẹp mắt và thú vị hoàn chỉnh với trình mô phỏng đua ngựa. Người dùng được mời ...