Share 4204 Gift code Road of Kings giá trị nhất hiện nay

Road of Kings Endless Glory là một trò chơi MMORTS trên thiết bị di động của SkyDragon Games. Trò chơi tự hào với lối chơi MMORTS cổ điển, nơi bạn đóng vai một vị chúa tể và xây dựng căn cứ; bổ sung cơ sở vật chất, cải thiện chúng, thiết lập nhà máy tài nguyên, trung tâm đào tạo, vv để nâng cao sức mạnh và thống trị trong các trận chiến PvP. Với các chức năng như trận chiến liên minh, tập hợp, v.v.,

Mã quà tặng của Đường of Kings Mã quà tặng Danh dự của các vị vua

Road of Kings Endless Glory đã vượt qua hơn một triệu lượt tải xuống trên các cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Vâng, bài đăng này là về các mã. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ mã quà tặng Road of Kings để nhận các gói miễn phí; từ các loại tiền phổ biến trong trò chơi đến các loại tiền cao cấp.

Danh sách code Road of Kings tháng 07

Đây là danh sách tất cả mã quà tặng của Road of Kings (Mã của Road of Kings Endless Glory) –

Mã code đã ẩn! Lấy mã

mã này sẽ hết hạn vào ngày 13 tháng 8 năm 2020

Mã code đã ẩn! Lấy mã

mã này sẽ hết hạn vào ngày 10 tháng 8 năm 2020

Mã code đã ẩn! Lấy mã

mã này sẽ hết hạn vào ngày 6 tháng 8 năm 2020

Mã code đã ẩn! Lấy mã

mã quà tặng này sẽ hết hạn vào ngày 3 tháng 8 năm 2020

Mã code đã ẩn! Lấy mã

mã quà tặng này sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 7 năm 2020

Làm thế nào để đổi và nhập code Road of Kings?

no posts found

Trước hết, hãy hoàn thành hướng dẫn để bạn có thể truy cập tất cả các menu của trò chơi theo cách thủ công. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào “nút khác” ở góc dưới bên phải của màn hình chính.

Điều này sẽ mở ra một trang menu mới với một loạt các tùy chọn; tìm nút “mã quà tặng”. Nhấn vào nó và nhập mã để đổi phần thưởng. Xem tất cả các mã quà tặng ở trên. Nếu mã không hoạt động, thì có nghĩa là mã đã hết hạn.

Làm thế nào để kiếm thêm gift code Road of Kings?

Nếu bạn muốn có thêm mã quà tặng Road of Kings, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi trang FB của trò chơi. Hoặc, chỉ cần kiểm tra bài đăng này thường xuyên để theo dõi tất cả các mã.

Từ khóa: