Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 03/05/2022

Roblox. Bạn đã nghe về nó, phải không? Nếu không, hãy coi đây là một khóa học nhập môn. Roblox là một nền tảng trực tuyến cực kỳ phổ biến với hơn 43 triệu người dùng đang hoạt động. Vào một ngày người chơi, giao tiếp và sáng tạo trong thế giới ảo. Đó là một vấn đề lớn, lớn.

Sự hấp dẫn của Roblox nằm ở khả năng phát triển trí tưởng tượng của bạn. Bạn muốn chơi như một phi hành gia? Bạn có thể! Bạn có muốn trở thành một anh hùng thể thao? Chắc chắn! Bạn có muốn đua xe nhanh không? Hãy hành động! Hơn nữa, Roblox cũng cho phép bạn tạo trò chơi. Tất cả những gì bạn cần là ứng dụng Roblox Studio miễn phí, sự kiên nhẫn và một chút sáng tạo.

Roblox có rất nhiều yếu tố có vẻ đáng sợ đối với những người chưa quen, đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn những câu chuyện Roblox giới thiệu của mình trong hướng dẫn này. Bằng cách đọc nó và làm theo các liên kết được cung cấp, bạn sẽ tìm hiểu những điều cơ bản về Roblox, từ cách chọn gói cao cấp đến bảo vệ tài khoản của bạn khỏi những kẻ lừa đảo.

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về Roblox? Chúng ta hãy đi đến!

Trò chơi Roblox

Cách tạo trò chơi Roblox

Để bắt đầu làm trò chơi Roblox, bạn nên làm quen với Roblox Studio. Ứng dụng dành riêng cho PC là công cụ bạn cần để tạo trò chơi. Việc phát triển nằm ngoài phạm vi của bài viết này, vì vậy, để làm được điều đó, bạn nên truy cập Roblox 101: Cách tạo trò chơi đầu tiên của bạn, trong đó nêu chi tiết những điều bạn cần biết và tìm thông tin này ở đâu. Ngoài ra, bạn nên đọc Roblox 101: Cách tạo lưới tùy chỉnh để mang đến cho trò chơi của bạn thêm phần tinh tế về hình ảnh.

Tiền Roblox

Cách kiếm tiền thật trong trò chơi Roblox

Bất cứ ai biết về Roblox đều biết về Robux. Đây là đơn vị tiền tệ được sử dụng để truy cập các trò chơi cao cấp do người dùng tạo, cũng như để mua vé trò chơi và các vật phẩm trong trò chơi khác. Tuy nhiên, bạn có biết rằng các trò chơi Roblox mà bạn tạo ra có thể kiếm tiền thật không? Bạn có thể không trở thành triệu phú trong một sớm một chiều, nhưng hoàn toàn có thể sống trong thế giới thực với tiền ảo trong thế giới ảo. Roblox 101: Cách kiếm tiền thật khi chơi trò chơi điện tử hướng dẫn bạn cách bắt đầu.

Gói cao cấp Roblox

Cách chọn gói Roblox Premium

Roblox chơi miễn phí nhưng cung cấp tài khoản trả phí cho phép bạn giao dịch các vật phẩm, mua thiết bị đặc biệt và nhận chiết khấu. Thêm vào đó, bất kỳ ai có tài khoản trả phí chơi một trong những trò chơi bạn đã tạo đều có tiền vào túi của bạn! Xem Roblox 101: Cách Chọn Gói Roblox Premium để biết thêm chi tiết.

Roblox lừa đảo

Cách tránh lừa đảo Robux miễn phí

Lừa đảo trực tuyến có nhiều hình thức, bao gồm cả Roblox. Có, Roblox được thiết kế cho trẻ em, nhưng điều đó không làm cho nó vốn dĩ an toàn. Giống như tất cả mọi người trên internet, bạn nên nhận thức được những nguy cơ tiềm ẩn, đặc biệt là vụ lừa đảo tiền Roblox. Roblox 101: Cách Tránh Lừa Đảo Freebie Robux sẽ giúp bạn tránh những cạm bẫy này.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Trò chơi Roblox VR

Cách chơi trò chơi Roblox VR

Metaverse (có lẽ) đang đến, và thực tế ảo là một trong những cánh cổng của nó. Nếu bạn chưa biết, Roblox có rất nhiều trò chơi VR. Để chơi chúng, tất cả những gì bạn cần là tai nghe VR và một PC chơi game mạnh mẽ. Roblox 101: Cách chơi trò chơi VR sẽ đưa bạn đến một không gian khác.

Tổng hợp Roblox

Nhìn chung, Roblox là một cách tuyệt vời để học cách viết mã, tạo ra những trò chơi tuyệt vời và gặp gỡ những người tuyệt vời. Cho dù bạn là trẻ em, phụ huynh, thanh niên hay người cao tuổi đã nghỉ hưu, Roblox đều có thứ gì đó cho tất cả mọi người. Với Roblox, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Để biết thêm các mẹo Roblox, hãy xem Hướng dẫn riêng của Robloxsách của tôi về cách viết kịch bản trò chơi.

Nội dung tương tự:

Cách đảm bảo iCloud đang sao lưu trong khi đồng bộ hóa dữ liệu của bạn

Hướng dẫn • 29/04/2022

Hầu hết chúng ta đều từng rơi vào tình huống cần có một thiết bị iOS mới và tất cả ảnh, ghi chú và ...

Dịch vụ Windows Update không hoạt động trên Windows 10/7

Hướng dẫn • 28/04/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Khởi động dịch vụ Windows Update theo cách thủ công Phương pháp 2: Xóa thư mục SoftwareDistribution Phương ...

Cách lấy tên trang tính trong Google Trang tính (công thức)

Hướng dẫn • 12/04/2022

Đôi khi bạn có thể cần một cách nhanh chóng để lấy tên của trang tính hiện tại trong một ô (hoặc danh sách ...

Đã khắc phục sự cố ngăn AirPods tự động chuyển đổi giữa các thiết bị Apple.

Hướng dẫn • 05/09/2022

Một trong những lý do tại sao nhiều người thích sử dụng AirPods, AirPods Pro hoặc AirPods Max là khả năng tích hợp kết ...