Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/06/2021

Cuộc chiến của những người máy không còn là đề tài xa lạ với nhiều nhà làm game, đã có rất nhiều game, thậm chí cả phim ảnh đã từng ra đời sản phẩm về chủ đề này. Nhưng hầu hết chúng đều không có thật, nhưng có một thứ có thật, đó là Robot chiến đấu.

Vì vậy đã có một tựa game dựa trên concept của trò chơi này để mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất, trò chơi mà tôi muốn nói đến là Robot Fighting 2. So với những game cùng chủ đề thì game này mang đến cho người chơi cảm giác chân thực hơn rất nhiều so với những game khác để người chơi trải nghiệm.

Tìm kiếm một Robot

Khác với những game cùng thể loại, người chơi không điều khiển những con robot khổng lồ để chiến đấu, điều đó là viển vông, người chơi sẽ chỉ điều khiển một con robot mini để chiến đấu mà thôi. Mở đầu trò chơi, người chơi sẽ được chơi trò robot để chiến đấu, nhưng nó quá yếu ớt trước đối thủ và khó có thể chiến thắng.

Nhưng khi đã kiếm được tiền, người chơi có thể nâng cấp và mở khóa các robot mới để chiến đấu. Game có nhiều loại robot khác nhau để người chơi lựa chọn như Excabot, Drillbot, Smile, và nhiều loại robot khác.

Tham gia đấu trường bùng cháy

Sau khi người chơi có robot của họ, người chơi đã sẵn sàng tham gia trận chiến với các robot khác. Người chơi sẽ chỉ có một mục tiêu duy nhất đó là tiêu diệt hết lũ robot mà mình gặp để trở thành người chiến thắng. Quy tắc là thứ duy nhất không tồn tại trong đấu trường này; người chơi sẽ làm mọi thứ để giành chiến thắng.

Cách nhanh nhất để giành chiến thắng là tiêu diệt mọi đối thủ; điều đó chỉ xảy ra khi bạn có đủ sức mạnh. Khi tham gia trận đấu, mọi người trong đấu trường đều là kẻ thù và sẽ tìm mọi cách để tấn công người chơi. Người chơi phải chiến đấu bằng mọi thứ mình có để tiêu diệt kẻ thù và cho chúng biết ai là kẻ mạnh nhất. Mỗi trận chiến sẽ diễn ra giữa 3-4 đối thủ, nhưng chỉ một người có thể giành chiến thắng.

Sửa chữa và nâng cấp rô bốt của bạn

Mỗi khi hoàn thành một trận chiến, dù người chơi chiến thắng hay bị đánh bại, nội tại của robot sẽ bị phá hủy. Tùy theo khả năng điều khiển của người chơi sẽ quyết định robot bị hư hỏng nặng hay nhẹ. Người chơi sẽ cần phải bỏ ra một số tiền để có thể sửa chữa robot của mình và sẵn sàng cho trận chiến tiếp theo.

Ngoài ra, để tăng sức mạnh, người chơi cần nâng cấp robot. Khi người chơi chiến thắng, họ sẽ nhận được rất nhiều tiền và có thể dùng số tiền đó để nâng cấp sức mạnh cho robot của mình. Có rất nhiều thứ mà người chơi có thể nâng cấp, chẳng hạn như áo giáp, vũ khí và rất nhiều thứ khác.

Tranh cúp trong Robot Fighting 2

Game sẽ tổ chức rất nhiều nhưng cuộc thi để người chơi tham gia và giành chiến thắng. Nhưng sẽ không dễ để người chơi giành chiến thắng khi phải chiến đấu với rất nhiều loại robot khác nhau. Thậm chí có những chiếc còn lớn hơn cả người chơi, nhưng không gì có thể ngăn cản người chơi đến với chiếc cúp. Chiến đấu với tất cả những gì bạn có và trở thành người chiến thắng của giải đấu.

               
Tải về máy ( V2.7.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Darkest AFK (Mod Diamonds/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 01/10/2022

Darkest AFK là một trò chơi nhập vai hành động hấp dẫn, nơi bạn sẽ tìm thấy một không gian huyền bí đầy rẫy những ...

Tải game Raidfield 2 (MOD Chế Độ chơi, Bất tử và Vô hạn Đạn)

Trò chơi • 28/09/2022

Raidfield 2 – Chiến tranh thế giới thứ hai là một trong những cuộc chiến khốc liệt nhất mà lịch sử từng chứng kiến. ...

Tải Alien Creeps TD (MOD Tiền không giới hạn) 2.32.2

Trò chơi • 02/08/2022

Trải nghiệm phòng thủ tháp thú vị từ lối chơi đến đồ họa ấn tượng của kẻ thù mà người chơi phải đối mặt ...

Hack Era of Legends (Mod sức mạnh, Kỹ năng và Vũ khí All)

Trò chơi • 19/04/2021

Era of Legends – Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của các trò chơi chiến đấu hấp dẫn Với vũ khí, ...