Hack Robot Warfare: Mech Battle (MOD Dame vũ khí, Vô hạn Bullets)

Game Mobile - 19/04/2021

Azur Interactive Games Limited thực sự là một nhà phát hành đáng tin cậy nếu bạn đang muốn thử nghiệm một trò chơi chiến đấu với yếu tố người máy làm chủ đạo. Họ đã có ít nhất 15 trò chơi được phát hành trên Google Play xây dựng chủ đề này.

Các sản phẩm phổ biến nhất mà họ đạt được 10 triệu lượt cài đặt. Robot Warfare: Mech Battle tuy không phải là sản phẩm thành công nhất nhưng đây cũng có thể coi là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Robot Warfare: Mech Battle (MOD, Đạn không giới hạn)

Giới thiệu game Robot Warfare: Mech Battle

Các trận chiến trong “Warfare Robot: Mech Battle” có quy mô lớn và sử dụng hệ thống nhân vật đa dạng. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ phải lựa chọn giữa nhiều loại robot với hình dáng và thiết kế khác nhau. Bên cạnh đó, kho vũ khí khổng lồ cũng là một đặc điểm khiến người chơi phải tốn nhiều thời gian để tìm hiểu.

Đồ họa trong game là một điểm cộng khi nó sử dụng định dạng 3D hoàn chỉnh với góc nhìn có thể điều chỉnh của camera – với một trận chiến quy mô lớn, thể hiện kỹ năng di chuyển, hiệu ứng bom và dàn xếp chiến thuật hoành tráng. Bản đồ cũng được xây dựng cẩn thận với nhiều chi tiết đẹp mắt và môi trường tương tác tốt với người chơi.

Robot Warfare: Mech Battle (MOD, Đạn không giới hạn)

War Mech Robots Shooter Online

Khi tham gia vào game người chơi sẽ được đưa vào một trận chiến 6v6 nơi người chơi sẽ phải kết hợp với năm game thủ khác. Chính vì yếu tố này Ngày nay dù là game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng yếu tố chiến thuật vẫn được đề cao.

Người chơi sẽ phải phối hợp nhịp nhàng với đồng đội thì mới mong chiến thắng được đối thủ bởi các pha đối thủ cũng là 6 người chơi thật được chọn lọc từ hệ thống game, cùng đẳng cấp với bạn bè.

Robot Warfare: Mech Battle (MOD, Đạn không giới hạn)

Hơn 25 vũ khí mạnh mẽ, robot nguyên bản

Khi bước vào một trận đấu thực sự, người chơi sẽ được phép lựa chọn trong số 25 robot ban đầu. Mỗi người trong số họ đều có những khả năng riêng biệt rất có lợi khi tham gia vào các trận chiến như nhảy lên các tòa nhà, di chuyển từ chỗ nấp này sang chỗ nấp khác, ẩn mình sau lá chắn hoặc xâm nhập vào phòng tuyến của kẻ thù trong trạng thái tàng hình.

Chọn phong cách của bạn một cách chính xác và liên hệ với đồng đội của bạn để chuẩn bị chiến thuật. Ngoài việc lựa chọn robot có năng lực mạnh, người chơi và An có một kho vũ khí khổng lồ với hơn 20 loại trang bị khác nhau giúp gia tăng sức mạnh trong từng trường hợp và từng bản đồ khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có một công cụ để tăng sức mạnh của mình trong trận chiến Drone.

Robot Warfare: Mech Battle (MOD, Đạn không giới hạn)

Chiến lược chơi Robot Warfare: Mech Battle

Chúng sẽ là phương tiện hữu ích giúp bạn nhìn bản đồ một cách toàn diện hơn. Những phương tiện này cũng được trang bị vũ khí để khi bạn của bạn có nó chiến đấu với bạn sẽ tăng thêm rất nhiều pháo.

Một cách khác để tăng sức mạnh của bạn là liên tục nâng cấp robot của bạn để nhận chỉ số. Trong số 20 mục đó, chúng cũng có thể được tùy chỉnh bằng cách cải tiến và kết hợp. Lái thử cũng là một chế độ thú vị giúp bạn thử nghiệm với các rô bốt cao cấp mới nhất.

Robot Warfare: Mech Battle (MOD, Đạn không giới hạn)

Những chú robot này sẽ không cần tốn quá nhiều tiền để mở khóa mà chỉ cần dùng một ít tiền để thuê. Sau đó, sau một vài trận đấu, bạn có đủ tiền để mở chúng hoàn toàn. Đây là chế độ chính sách rất ưu đãi để game thủ có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ cùng nhân vật của mình.

Tải về máy ( V0.4.0 )
Nội dung tương tự:

Harry Potter: Puzzles & Spells (MOD PowerUps vô hạn) 37.0.756

Game Mobile • 11/10/2021

Harry Potter là một loạt phim nổi tiếng bao gồm phim truyền hình, tiểu thuyết và trò chơi; nó đã trở nên phổ biến ...

Hack FROM THE SEA 2.0.7 (MOD Vũ khí/Auto Máy bay, Tiền)

Game Mobile • 30/04/2021

Các cuộc chiến tranh thế giới luôn là đề tài được các nhà phát triển lấy làm chủ đề để tạo ra các trò ...

Hack Garena Contra Returns (MOD Vũ khí, Vô hạn Đạn/Menu)

Game Mobile • 18/09/2021

Bạn có còn nhớ trò chơi “Contra” không? Một trò chơi huyền thoại của thế hệ 9x rất phổ biến trên các máy chơi ...

Hack game Battle Chasers: Nightwar (MOD, APK IOS) Việt hóa

Game Mobile • 05/04/2021

Trò chơi Battle Chasers: Nightwar này đã thu hút sự chú ý của quá khứ Rất nhiều người chơi khi phát hành trên nền ...