Hack Rocket League Sideswipe (Mod Đánh bóng/Miễn phí Shop)

Hai trong số những sở thích quan trọng nhất của nam giới là xe hơi và bóng đá. Và loại hứng thú cuối cùng là chơi trò chơi điện tử. Vì vậy, nếu có một trò chơi điện tử có nội dung phối hợp nhuần nhuyễn giữa xe cộ và bóng đá thì quả thực sẽ được rất nhiều nam game thủ ủng hộ.

Rocket League Sideswipe cung cấp một đấu trường với một tư duy tinh tế nhưng thẳng thắn. Bạn sẽ điều khiển một chiếc ô tô, tham gia một trận bóng đá mini ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Trò chơi này vừa mang lại cảm giác tốc độ của một trò chơi đua xe, vừa mang đến sự biến hóa phức tạp của một trận bóng.

Rocket League Sideswipe

Luật chơi vừa đơn giản vừa phức tạp

Sự đơn giản cho thấy rằng bạn sẽ lập nhóm với một đồng minh để tham gia vào một trận đấu 2v2. Hoặc bạn có thể tự tìm một trận đấu 1v1. Bạn có thể chơi miễn là bạn có trải nghiệm thú vị nhất có thể. Người chơi sẽ điều khiển một chiếc ô tô và dùng hết khả năng của mình để đưa một quả cầu kim loại khổng lồ vào khung thành đối phương.

Gần như trận đấu này sẽ không có luật thi đấu chặt chẽ như một trận bóng đá thực tế. Hơn nữa, chiếc xe của bạn sẽ di chuyển theo một cách phi vật lý. Sự thoải mái này cũng mang lại cho bạn rất nhiều sự thay đổi trong cách bạn điều khiển trò chơi.

Rocket League Sideswipe

Sự phức tạp nằm ở chỗ sân thi đấu sẽ được trình bày ở định dạng 2,5D. Điều đó có nghĩa là mọi thứ sẽ thực sự diễn ra trên một mặt phẳng thẳng đứng duy nhất. Mọi thứ sẽ ngày càng trở nên phức tạp hơn khi điều khiển một chiếc ô tô di chuyển trên một mặt phẳng thẳng đứng như vậy.

Người chơi sẽ phải tận dụng nguồn năng lượng để những chiếc ô tô có thể bay lên không trung và tranh giành quả bóng thép. Có những lúc bạn không tính toán chính xác sức lực thì khó có thể cạnh tranh được với đối thủ.

Vị trí đặt mục tiêu thách thức người chơi

Mục tiêu trong trò chơi này thực sự rất đặc biệt, khiến các game thủ phải đau đầu. Trong các trò chơi khác, mục tiêu được đặt ở trên cùng của màn hình và gần với mặt đất. Tuy nhiên, Rocket League Sideswipe đã đưa mục tiêu lên không trung, chính giữa màn hình. Trên cùng là giới hạn của trần xe, và xe của bạn cũng có thể chạy phía trên trần xe.

Rocket League Sideswipe

Cấu trúc đặc biệt của sân khiến người chơi phải đối mặt với nhiều biến số khác nhau. Để chiến thắng kẻ thù, bạn phải luôn giữ cho mình đủ năng lượng để tự do di chuyển trên sàn đấu một cách tự do. Cạn kiệt năng lượng và không thể bay có nghĩa là bạn không thể bảo vệ mục tiêu của mình. Thua cuộc là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Hai chế độ chơi độc đáo

Game sẽ cung cấp cho bạn hai chế độ chơi khác nhau để bạn thoải mái thay đổi không khí. Đầu tiên sẽ là chế độ chơi truyền thống này. Nó giống như bạn đang tham gia một trận đấu bóng đá. Như tôi đã mô tả ở trên, mục tiêu giống như một mục tiêu bóng đá và ở giữa không trung.

Rocket League Sideswipe

Với chế độ Hoops, Rocket League Sideswipe cho phép người chơi tham gia vào một trận đấu bóng rổ. Sự khác biệt duy nhất trong chế độ này là mục tiêu của bạn sẽ giống như một quả bóng rổ. Bạn sẽ tìm mọi cách để ghi bàn vào lưới đối thủ và giành chiến thắng trong vòng 2 phút. Sự dồn dập của trò chơi này cũng khiến nó trở nên vô cùng hấp dẫn.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: Varies with device