Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/04/2022

Hiện tại, trò chơi Battle Royal đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi nếu muốn có những giờ phút giải trí vui vẻ. Dựa trên nhu cầu đó, đã có rất nhiều sự ra mắt nhằm phục vụ cho nhu cầu của mọi người chơi trên thế giới.

Giới thiệu tới Rocket Royale

Bạn có thể tìm thấy các trò chơi sinh tồn chiến đấu để đưa bạn vào cuộc chiến với thây ma, hay đơn giản là những khẩu súng phương Tây của Hoa Kỳ để tranh giành không gian. Chỉ cần hợp khẩu vị, sẽ có nhà sản xuất phục vụ.

Hack Rocket Royale đến từ một nhà phát triển game hành động nổi tiếng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều game hành động có yếu tố kinh dị của OneTonGames trên nhiều phương tiện khác nhau. Với những trò chơi này, người chơi có phản hồi khá tốt khi thưởng thức và cảm nhận được chính xác những gì nhà sản xuất muốn truyền tải. Rocket Royal sẽ tiếp tục là một trò chơi sinh tồn và đưa bạn đến với bối cảnh thế giới đã sụp đổ dưới nền văn minh rực rỡ của con người.

Chương mới của trò chơi battle royale!

Rocket Royale là một trò chơi battle royale trực tuyến nhiều người chơi hoành tráng, mọi người sẽ phải chiến đấu để trở thành người sống sót nếu bạn chọn ở lại hành tinh. Bởi vì trái đất đang chết và không ai muốn ở lại đây. Có hai lựa chọn để tiếp tục sống trong thời đại này: thu thập đủ bánh răng và chế tạo một tên lửa để rời khỏi nơi này hoặc ở lại và chiến đấu cho cuộc sống của chính mình.

Người chơi sẽ là một nhân vật chọn ở lại thế giới và đối đầu với chủng tộc của mình chỉ để tồn tại. Thực ra đây là một game sinh tồn tự nhiên nhưng lại kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố chiến đấu. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chơi một trò chơi giống như Minecraft với đồ họa có giao diện giống như trò chơi huyền thoại này. Nhưng để tồn tại, bạn phải chiến đấu quyết liệt chống lại những con người cũng đang cố gắng sống trong thế giới quá khắc nghiệt.

Điều khiển – Đồ họa

Điều khiển trò chơi cũng là sự kết hợp giữa trò chơi Battle Royal và trò chơi sinh tồn. Người chơi sẽ được cung cấp một Analog Stick có bộ điều khiển cho các hành động như chạy, nhảy, bắn súng. Và với sự kết hợp của các trò chơi sinh tồn tự nhiên, bạn sẽ có một loạt ô trống bên dưới màn hình. Ở đó bạn sẽ có nguyên liệu để xây dựng một nơi trú ẩn hoặc vũ khí mà bạn đã tạo ra.

Quá trình chơi Rocket Royale MOD sẽ tập trung vào việc chế tạo và xây dựng để tồn tại trong điều kiện tự nhiên và con người khắc nghiệt. Nhưng trong việc tìm kiếm nguyên liệu, bạn chắc chắn sẽ phải đối đầu với các đối thủ khác. Đừng ngần ngại sử dụng vũ khí mà bạn đã lắp ráp ở nhà. Càng giết nhiều, cơ hội sống sót của bạn càng cao.

Nội dung tương tự:

Tải Racing in Car 2021 (Mod Tiền/Mở khóa Cars) 2.9.9

Trò chơi • 30/01/2023

Trải nghiệm lái xe hoàn toàn mới xuất hiện trong Racing in Car 2021, nơi bạn tham gia vào giao thông của một môi ...

Hack Dragon Mania Legends Mod APK (Vô hạn Tiền/Đá quý) 6.7.1

Trò chơi • 01/02/2023

Dragon Mania Legends là một trò chơi nổi tiếng của Gameloft với lối chơi nhiều người chơi, các trận chiến PvP và khả năng ...

Hack Pocket Rogues: Ultimate (MOD Vô hạn HP) cho Apk Ios

Trò chơi • 26/10/2021

Nếu người chơi cảm thấy nhàm chán với những trò chơi thông thường và mọi thứ không quá ấn tượng, thì hãy vào Pocket ...

Hack Fishing Paradiso (MOD Mua sắm miễn phí) 2.19.1

Trò chơi • 17/01/2023

Nhiều người yêu thích trò câu cá cũng muốn đi câu cá qua đêm hoặc ít nhất cũng tò mò tự hỏi cảm giác ...