Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Bạn đã quá mệt mỏi với những tựa game phức tạp. Và Rocket Sky! khiến bạn mất hàng giờ, thậm chí hàng ngày, để có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong khi thời gian có giới hạn? Bạn có mệt mỏi với đôi mắt của bạn với phong cách đồ họa phức tạp với các hiệu ứng dư thừa?

Rocket Sky! việt hóa

Tất cả những gì bạn cần là một trò chơi đơn giản, không quá nhiều nhiệm vụ và có thể giúp bạn giết thời gian trong thời gian rảnh, trong thời gian nghỉ ngắn trong lớp học hoặc trong giờ giải lao tại nơi làm việc.

Nếu đó là những gì bạn thực sự muốn, thì có lẽ Rocket Sky! – Một trò chơi từ Kwalee mà bạn có thể muốn thử nếu bạn có quá nhiều thời gian ngắn và không biết phải làm gì trong ngày. Trò chơi đã có sẵn cho cả hai hệ điều hành: Android và iOS vì vậy hãy trải nghiệm Rocket Sky! là khá dễ dàng cho dù bạn sở hữu thương hiệu điện thoại nào.

Tạo màu sắc đơn giản, sống động

Nói về đồ họa, Rocket Sky! Phong cách 2D không quá cầu kỳ; Ngoài ra, Kwalee cũng quan tâm tương đối tỉ mỉ thông qua việc tô màu, trong khi vẫn tạo hiệu ứng để làm nổi bật tên lửa. Về màu sắc, Rocket Rocket Sky! với tông màu không quá chói nhưng không quá sâu, giữ cân bằng.

Vì vậy, mặc dù nó không nổi bật, nhưng nó cũng đơn giản để chơi và nhìn. Bên cạnh đó, lối chơi đơn giản đến tối giản đã tạo nên Rocket Rocket Sky! rất phổ biến với những người yêu thích sở thích đơn giản.

Quảng cáo và âm thanh

Mặc dù dễ chơi và chỉ đơn giản là trong thời gian rảnh rỗi, Rocket Rocket Sky! buộc người chơi phải có internet nếu bạn muốn chơi và điều đó dẫn đến nhược điểm thứ hai. Đó là Rocket Rocket Sky! kèm theo rất nhiều quảng cáo, khiến khá nhiều người chơi khó chịu khi phải chờ từ 15 đến 30 giây để có thể tiếp tục trò chơi.

Hơn nữa, hiệu ứng âm thanh của Rocket Rocket Sky! không quá ấn tượng, chỉ có âm thanh của tên lửa khá thấp, được coi là một điểm cộng cho những người thích sự yên tĩnh nhưng là một điểm trừ cho những ai nghĩ rằng điều này là nhàm chán.

Tất cả trong tất cả, Rocket Sky! Có lối chơi tương đối đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là đạt được số điểm cao nhất có thể – bằng cách chạm vào màn hình để tên lửa bay, nhưng cố gắng duy trì tên lửa không phát nổ (tên lửa sẽ có mức nhiên liệu và nhiệt để bạn có thể dễ dàng kiểm soát nó.)

Tải game Rocket Sky! apk ios

Mặc dù lối chơi không quá phức tạp và cũng không mất quá nhiều thời gian để chơi (chỉ khoảng 15 giây mỗi lượt) nhưng nhưng Rocket Rocket Sky! đòi hỏi người chơi một sự khéo léo cá nhân nếu bạn muốn có được điểm số cao nhất. Và nhờ số tiền kiếm được, bạn sẽ có thể nâng cấp tên lửa, nhiên liệu để có được các mô hình tên lửa bắt mắt và có thể duy trì trò chơi lâu hơn.

Rocket Rocket Sky! nhận được số điểm 4.2 / 5 trên Android và 4.6 / 5 trên hệ điều hành iOS, vì vậy mặc dù thiếu sót, trò chơi vẫn rất phổ biến với cả những người đi làm và sinh viên, bởi vì sự đơn giản khiến những người đã làm việc phấn khích vì có thể họ đã qua tuổi của màu sắc lạ mắt. Cũng như chỉ dành một khoảng thời gian ngắn gọn cho một trò chơi có thể được sử dụng cho nhiều học sinh để chơi cùng nhau trong giờ nghỉ

Nội dung tương tự:

High Sea Saga (Mod Huy chương/Vật phẩm vô hạn) 2.4.1

Trò chơi • 19/02/2023

High Sea Saga là một game thuộc thể loại game mô phỏng thuyền cướp biển và được thiết kế dành cho các thiết bị di ...

Tải Poly Bridge 2 (Hack xây cầu Nhanh và đơn giản, Tiền)

Trò chơi • 14/11/2022

Việc xây dựng luôn đòi hỏi sự tính toán chính xác và tỉ mỉ. Đối với mỗi dự án, sẽ mất thời gian và ...

Hack Nonstop Knight 2.20.1 (Mod No Skill CD/Tiền Full)

Trò chơi • 20/09/2022

Nonstop Knight là một nền tảng game nhập vai vô cùng độc đáo, có sự kết hợp giữa yếu tố hành động và nhập ...

Tải Caves – Roguelike (MOD Tiền không giới hạn) 0.95.2.41

Trò chơi • 29/08/2022

Người chơi muốn trải nghiệm nhiều game với nhiều thể loại game. Caves – Roguelike là một trong những game có lối chơi độc đáo ...