Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/11/2022

Khám phá vũ trụ luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hàng năm, NASA phải chi hàng nghìn tỷ USD cho hoạt động khám phá không gian. Bạn đã bao giờ nhìn lên bầu trời đầy sao vào ban đêm và tự hỏi có gì ngoài kia trong vũ trụ xa xôi.

Tải game Rocket Star Hack vật phẩm và Mở full Level

Bạn có muốn tham gia khám phá vũ trụ? Bạn có muốn biết liệu có nền văn minh nào khác ngoài kia không? Tải xuống Rocket Star bây giờ để biết câu trả lời cho những câu hỏi này.

Đây sẽ là một trò chơi dành cho những ai luôn muốn khám phá vũ trụ. Được sản xuất bởi Pixodust Games, đây là một nhà sản xuất còn khá non trẻ, trò chơi này là trò chơi đầu tay của họ. Nhưng điều này không có nghĩa là trò chơi không hay, có một hứa hẹn là một trò chơi đáng chơi. Tải ngay Rocket Star để trải nghiệm vũ trụ.

Cốt truyện Rocket Star

Với trò chơi, bạn sẽ được hòa mình vào một ông trùm của không gian. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ chế tạo phi thuyền để phóng chúng vào vũ trụ. Bạn sẽ phát triển và phát triển công ty của mình để trở thành một công ty công nghệ hàng không. Ban đầu, bạn sẽ được hướng dẫn bởi một phi hành gia tên là Chris, anh ấy sẽ hướng dẫn cho bạn.

Rocket Star là Gameplay

Gameplay của trò chơi rất đơn giản để chơi, những người sẽ dễ dàng làm quen với cách trò chơi hoạt động. Rất dễ chơi, với sự hướng dẫn nhiệt tình của Chris, mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Người chơi chỉ cần thuê nhân viên tài năng và sử dụng số vàng kiếm được trong game để nâng cấp chúng.

Sau mỗi lần nâng cấp, năng suất của họ sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều để đẩy nhanh tiến độ công việc. Khi họ đã chế tạo xong tên lửa, chúng sẽ được phóng lên vũ trụ. Khi khởi chạy sẽ có các nút màu vàng hiện ra, và nhiệm vụ của bạn lúc này là ấn nhanh vào đó. Nếu bạn không làm điều này đủ nhanh hơn hai lần, tàu vũ trụ của bạn sẽ không thể phóng vào không gian.

Các tính năng hấp dẫn trong Rocket Star

Rocket Star sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhờ những tính năng mới lạ và độc đáo.

Khám phá vũ trụ

Sẽ có hàng tá nhiệm vụ khác nhau để người chơi thực hiện trên con đường khám phá vũ trụ. Mỗi con tàu được phóng lên vũ trụ sẽ là bước đệm cho những lần phóng tiếp theo.

Ví dụ, sau bốn lần phóng, bạn đã kiếm đủ tiền để đóng một con tàu đủ mạnh để phóng lên mặt trăng và xây dựng căn cứ ở đó. Vì vậy, hãy tích cực tham gia vào việc xây dựng và nâng cấp, để bạn có thể khám phá thêm về vẻ đẹp của vũ trụ.

Chế độ nhàn rỗi

Đây là một trong những tính năng thuộc về Game Play đã trở thành điểm nhấn thiết yếu của trò chơi. Người chơi sẽ không phải làm gì cả, bạn chỉ cần bỏ tiền ra để nâng cấp nhân viên của mình và để họ làm công việc của mình. Bạn cứ việc offline mà không ảnh hưởng gì đến tiến độ công việc của người lao động.

Đồ họa và âm thanh trong Rocket Star

Game định dạng đồ họa 3D đầy màu sắc và sống động. Người chơi sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của các vì sao và hành tinh ngoài trái đất. Hiệu ứng của trò chơi được làm rất mượt mà, tuy đơn giản nhưng mang lại cho người chơi sự thích thú.

Âm thanh trong game kết hợp với âm nhạc nhẹ nhàng, nhưng những âm thanh khác như âm thanh của động cơ cũng rất chân thực. Bạn có muốn khám phá vũ trụ hay không? Tải xuống Rocket Star ngay lập tức.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

DIY Keyboard Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.8.6.0

Trò chơi • 23/08/2022

Bàn phím DIY là một trò chơi mô phỏng vui nhộn ở chế độ 3D đẹp mắt, mời người dùng thiết kế và xây ...

Hack Warhammer 40,000: Lost Crusade (Mod Tiền) 2.12.3

Trò chơi • 05/11/2022

Warhammer 40,000: Lost Crusade là một game chiến thuật với lối chơi hấp dẫn, nơi bạn sẽ khám phá một vũ trụ rộng lớn trên ...

Tải game The Arcana: A Mystic Romance (MOD, APK IOS/Keys) Mới nhất

Trò chơi • 06/04/2021

Trò chơi The Arcana: A Mystic Romance mô phỏng có thể được coi là một trong những thể loại đang được đánh giá cao ...

BarbarQ 2 Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.82

Trò chơi • 17/09/2022

Làm lại và cập nhật sau ma nơ canh đầu tiên. Trò chơi đã được cải thiện bởi cách thức vật liệu nội dung ...