Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/02/2023

Bom tấn huyền thoại ROCKMAN X đã gây tiếng vang lớn trong ngành giải trí ảo. Tiếp nối thành công đó, ROCKMAN X DiVE đã ra đời, chương mới nhất của phiên bản gốc.

Tải ROCKMAN X DiVE (Mod God Mode/Tiền vô hạn) 5.0.0

Tại sao nó lại được đánh giá cao và thu hút làn sóng người chơi lớn như vậy? Mặc dù thực hiện nhiệm vụ như một thợ săn, bối cảnh của bạn không phải là sa mạc, rừng rậm,… Kỳ lạ thay, đó là thế giới ngầm trên internet, tên gọi của nó là “Deep Log”.

ROCKMAN X DiVE

XỬ LÝ TÓC ĐỂ NHẬP SÂU

Toàn bộ hệ thống và cấu trúc máy tính của ROCKMAN X DiVE được giữ nguyên như phiên bản trước. Nó sẽ không bắt đầu nếu mọi thứ suôn sẻ. Nhưng thật không may, vào một ngày đẹp trời, Deep Log bất ngờ mắc phải một lỗi khó hiểu.

Kết quả là, dữ liệu và tất cả thông tin của ROCKMAN X rơi vào trạng thái bất thường, khiến nó không thể sử dụng được. Thông qua sự cố đó, nhiệm vụ cho các anh hùng mới đã được đặt ra. Đó là xử lý trục trặc đó, đưa Deep Log trở lại trạng thái ban đầu.

ROCKMAN X DiVE

HÀNH ĐỘNG CHUYỂN ĐỘNG TỐT HƠN

Về hành động xoay quanh ROCKMAN X DiVE, sẽ có một vài điểm bổ sung. Để mang lại sự đa dạng và hứng thú mới cho người chơi. Bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều chức năng hoàn toàn mới và độc đáo, chẳng hạn như nhắm và bắn 360 tự động, bên cạnh các thao tác truyền thống như lao, nhảy, v.v. Tốc độ di chuyển của thợ săn trở nên mượt mà hơn. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát và xử lý các tình huống một cách dễ dàng hơn.

ROCKMAN X DiVE

ANH HÙNG XÓA KHI XUẤT HIỆN

ROCKMAN X DiVE thực sự đang chơi trong việc áp dụng các thông số kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay. Tất cả hình ảnh trong game đều được mô phỏng theo đồ họa 3D. Mặc dù nhìn chung, các nhân vật đều được giữ nguyên bản.

Đó là tất cả những anh hùng bạn quen thuộc và tồn tại trong trí nhớ của bạn. Tuy nhiên, khi bước vào thế giới này, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì chúng đã được biến đổi hoàn toàn. Họ thay đổi diện mạo; sự xuất hiện khiến người chơi vô cùng thích thú.

XÁC ĐỊNH CÁC TIÊU CHÍ BẰNG VŨ KHÍ NGHỆ THUẬT CỦA NHÀ NƯỚC

Yếu tố được cải tiến và bổ sung nhiều nhất trong ROCKMAN X DiVE là hệ thống vũ khí. Bên cạnh những vũ khí đã quá quen thuộc với bạn như tượng bán thân hay thanh kiếm.

Bạn có thể ngay lập tức dùng thử Liềm Tử Thần của Sigma để xé xác kẻ thù thành từng mảnh. Trong cuộc hành trình, nhiều con trùm sẽ xuất hiện. Khi bạn đánh bại chúng, bạn sẽ nhận được số chip tương ứng. Đặc biệt nhất là kỹ năng BOSS, thứ mà bất cứ anh hùng nào cũng muốn sở hữu. Do đó, hãy đánh bại kẻ thù và khẳng định nó ngay bây giờ.

ROCKMAN X DiVE

THƯỞNG THỨC KHUYẾN MÃI VỚI BẠN BÈ

Đây thực sự là một trong những trò chơi đáng chơi nhất từ ​​trước đến nay. Từ đồ họa, nhân vật cho đến vũ khí. Không chỉ vậy, chế độ co-op lần đầu tiên xuất hiện trong dòng ROCKMAN X. Điều gì có thể tốt hơn trong những trận chiến thử thách nhất? Bạn có thể phối hợp với bạn bè của mình. Tạo ra một đội quân hùng mạnh, cùng nhau lập mưu, lập chiến lược. Tấn công, phản công và thu thập vũ khí và giải thưởng hữu ích.

Với rất nhiều sự tối ưu vượt bậc so với phiên bản gốc, đây được coi là một sự trở lại rất thành công. Tuy vẫn giữ được bản chất đặc trưng của ROCKMAN X nhưng nó cũng có những ưu điểm nổi bật riêng.

Làm cho bạn quen thuộc nhưng không nhàm chán. Làm quen với lối chơi độc đáo không lẫn vào đâu được. Nhưng luôn thu hút người chơi bằng những điều mới mẻ. Thông thường, bạn có thể nâng cấp hoặc thay đổi vũ khí. Hoặc tự động nhắm thẳng mục tiêu thay vì điều khiển phím như trước, v.v.

Nội dung tương tự:

Nexomon: Extinction Mod APK (Không giới hạn mọi thứ) 2.0.1

Trò chơi • 19/06/2022

Nexomon: Extinction, nơi các loài động vật có vú đa hệ sinh sống đang trên đà tự hủy diệt. Tất cả đều dựa trên ...

Fantastic Beasts Legend Codes (Mod Unlimited Money) 1.2.8

Trò chơi • 21/01/2023

Fantastic Beasts’ Legend will take you to the world portal scene. Break the standard seal to open the portal of legend. This place is where the ...

Tải Heroes Evolved (Hack Skill/Mod Map và Bất tử) miễn phí

Trò chơi • 07/05/2021

Giống như nhiều nhà phát hành khác, Netdragon Websoft Inc cũng muốn ra mắt một game MOBA cho người chơi di động. Điều này ...

Tải Blitzkrieg Fire (Mod Mở khóa Tất cả/Mua sắm) 1.201

Trò chơi • 15/06/2022

Người chơi sẽ được trải nghiệm một trò chơi chiến thuật thú vị lấy cảm hứng từ các trận chiến trong Thế chiến 2, ...