Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/02/2022

Đến với trò chơi mới ra mắt Rocky Rampage: Wreck ’em Up để trải nghiệm cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất. Trò chơi này có lối chơi rất khác biệt so với những trò chơi khác mà người chơi đã từng trải nghiệm trước đây. Trò chơi này cũng thuộc thể loại Endless Runner nhưng nó không giống với những trò chơi khác trên thị trường hiện nay. Còn như thế nào, hãy đến với trò chơi này để có thể tự mình trải nghiệm nó.

Cốt truyện game Rocky Rampage: Wreck ’em Up

Ông Boulder là một trong những người có phong cách ăn mặc thời thượng nhất Vương quốc nhạc Rock và thậm chí còn có giải quán quân vinh danh ông. Nhưng một ngày nọ, bộ sưu tập Wonderpants anh hùng của anh bị Empire of Scissor đánh cắp. Empire of Scissor rất ghen tị với những bộ sưu tập thời trang mà ông Boulder sở hữu và đã đánh cắp chúng.

Điều này đã khiến ông Boulder tức giận và ông lao vào lâu đài của Her Sharpness Empress Empress để đòi lại bộ sưu tập của mình. Nhưng cô đã nhanh chóng phát hiện ra và thoát khỏi sự truy bắt của Mr. Boulder, nhưng anh vẫn không bỏ cuộc và quyết định tìm kiếm cô. Cùng với người bạn Pebble của mình, anh ấy sẽ không dừng lại cho đến khi tìm thấy thứ mình cần.

Hướng dẫn chơi Rocky Rampage: Wreck ’em Up

Cách chơi của game rất đơn giản khi người chơi chỉ cần nhấn vào màn hình là có thể chơi game. Tuy trò chơi này thuộc thể loại Endless Runner nhưng nhân vật của chúng ta không chạy mà sẽ tung tăng. Anh ta sẽ tung tăng trong suốt trận đấu, những nơi anh ta đến chỉ để lại một thứ là một đống hỗn độn.

Thành thật mà nói, trong trò chơi này, người chơi gần như không cần phải làm bất cứ điều gì để chơi game cả. Nhân vật của chúng ta sẽ tự động nảy lên mỗi khi rơi xuống đất, tuy nhiên bãi đáp đóng vai trò rất quan trọng trong game. Nếu người chơi tiếp đất ngay trên đầu kẻ thù, cú nảy sẽ tiếp tục với nhiều lực hơn và đi xa hơn. Nếu người chơi chạm đất, tốc độ của người chơi sẽ giảm đi rất nhiều và quãng đường di chuyển cũng bị giảm theo.

HOÀN THÀNH bộ sưu tập Wonderpants của bạn

Trò chơi này quan trọng nhất là khởi đầu của người chơi, nó sẽ quyết định rất nhiều đến việc người chơi đi được bao xa. Nếu người chơi có sự khởi đầu tốt thì khi chơi game sẽ thu được kết quả rất tốt. Mục tiêu của người chơi khi đến với trò chơi đó là tìm những chiếc quần trong bộ sưu tập Wonderpants.

Nhưng để làm được điều đó, người chơi cần phải hoàn thành một số mốc nhất định mới thực hiện được. Nhưng để làm được điều đó, người chơi cần phải đi rất xa và nâng cấp rất nhiều. Vì sẽ có một bức tường ngăn người chơi hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nhưng không gì có thể ngăn cản sức mạnh của Mr. Boulder, với những nâng cấp, người chơi có thể thành công trong việc tiêu diệt những thứ đó.

Thứ mà người chơi nhận được khi hoàn thành một cột mốc là một chiếc quần. Nhưng đây không phải là một chiếc quần bình thường mà nó là một chiếc quần thời trang thuộc bộ sưu tập Wonderpants. Mỗi chiếc quần mà người chơi nhận được sẽ mang đến cho người chơi một sức mạnh riêng và điều này sẽ mang lại nhiều kỹ năng thú vị cho người chơi.

               
Tải về máy ( V3.1.2 )
Nội dung tương tự:

Chlea Adventure Fantasy Island Mod APK (Mở khóa) 0.0.10

Trò chơi • 18/07/2022

Bị bắt trên một hòn đảo hoang vắng sẽ khiến bạn gặp phải mọi xác suất về cơ bản là một người cụ thể ...

Hack Farm Island: Hay Bay City Paradise MOD Vô hạn Tiền

Trò chơi • 15/07/2022

Trò chơi trồng trọt bạn cũng có thể đã trải nghiệm rất nhiều. Các game nổi tiếng như Farm Frenzy, Hay Day, FarmVille,… đều ...

Hack My Town: Bakery & Pizza (MOD thức ăn, Vô hạn Heart)

Trò chơi • 08/08/2022

Đối với một số người, ăn uống và nấu nướng là một phần thiết yếu của cuộc sống. Chúng ta có thể làm nhiều ...

Tải game Tasty Town (MOD Nấu ăn Nhanh, Tiền cực nhiều)

Trò chơi • 25/06/2022

Bạn có thích nấu ăn không? Nền ẩm thực hấp dẫn và tinh tế luôn khơi gợi niềm đam mê ăn uống không ngừng ...