Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Nhập vai là thể loại game hấp dẫn thu hút rất nhiều người chơi. Iron Blade, MU Awaken, Eternium hay Art of Conquest đều là những cái tên nổi bật nhất trên chợ ứng dụng. Tham gia vào những trò chơi này, người chơi không chỉ được hóa thân thành những anh hùng, oai phong lẫm liệt mà còn được hòa mình vào một thế giới mới, được thiết kế trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp.

Ngoài những cái tên kể trên, Rogue Hearts cũng là một trò chơi được rất nhiều game thủ yêu thích. Về tính năng cũng như đồ họa không có quá nhiều khác biệt so với các game cùng thể loại, tuy nhiên cách chơi có chút thay đổi, có phần chơi theo lượt chứ không phải chơi tự do nữa.

Câu chuyện về Rogue Hearts

Rogue Hearts đưa bạn đến với cuộc chiến chống lại binh đoàn bóng tối. Vào thời cổ đại, có sự hiện diện của cả ba thế giới: thiên đàng, trái đất và địa ngục. Thiên giới là nơi sinh sống của các vị thần, trái đất là của con người, còn địa ngục là nơi phát triển của các loài yêu ma. Sau đó, một âm mưu của lãnh chúa được sắp đặt. Anh muốn hợp nhất mặt đất và địa ngục thành một nơi.

Đội quân ma quỷ được phái đến các hạ giới để tiêu diệt loài người và xây dựng ngục tối làm căn cứ để phát triển. Trước tình hình đó, người dân đã gửi lời cầu nguyện đến các vị thần, nhưng họ không thể trực tiếp tham gia vào cuộc chiến này gây ra bởi các quy tắc tối cao.

Họ đã truyền sức mạnh cho một số người có đủ tư cách nhân loại, và những người này sẽ trở thành những chiến binh, những người bảo vệ cuộc sống của con người. Liệu cái kết của cuộc chiến này sẽ như thế nào?

Một trình thu thập thông tin hầm ngục giống như giả mạo!

Bạn sẽ nhập vai vào một anh hùng trong Rogue Hearts, và nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và tiêu diệt các ngục tối của kẻ thù. Thời gian đầu, bạn chỉ có sức mạnh thụ động trong cơ thể. Do đó, bạn cần thu thập tài nguyên và trang bị để chủ động sức mạnh của mình và học các kỹ năng mới để chiến đấu với kẻ thù. Hệ thống nhiệm vụ sẽ hướng dẫn bạn, chỉ cho bạn những việc cần làm.

Trong quá trình này, bạn sẽ đi đến mọi nơi, chiến đấu với tất cả kẻ thù và đối mặt với rất nhiều khó khăn. Bạn sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn sau nhiều lần trải nghiệm như vậy. Về cơ chế chơi, bạn sẽ sử dụng cần analog để di chuyển, đồng thời sử dụng các kỹ năng xuất hiện ở góc phải màn hình để tấn công.

Mỗi lần khiêu chiến sẽ lựa chọn kỹ năng, đến lượt kẻ địch thì mới chịu sát thương. Bạn đang bị tấn công và bạn phải mất HP. Cuộc chiến tiếp tục cho đến khi một bên bị đánh bại, do đó hãy cố gắng giết đối thủ trước khi họ làm điều đó.

Hệ thống nhân vật

Với một game nhập vai như Rogue Hearts, bạn sẽ tạo nhân vật, và chọn lớp để phát triển. Mỗi nhân vật đều có các chức năng chính như hệ thống kỹ năng, trang phục, cấp độ, vũ khí,… Trong quá trình chiến đấu, họ sẽ nhận được kinh nghiệm để thăng cấp. Khi cấp độ cao hơn, nhân vật sẽ mở khóa thêm sức mạnh của họ, chẳng hạn như học thêm kỹ năng, trang bị vật phẩm mới hoặc mở hệ thống cường hóa vũ khí.

Song song đó, bạn có thể tùy chỉnh diện mạo của nhân vật. Điều này không chỉ khiến nhân vật có ngoại hình bắt mắt hơn mà trang bị còn giúp họ tăng cường các thuộc tính tấn công và phòng thủ, cải thiện để tạo lợi thế trong các trận chiến. Các kỹ năng cũng cần được chú ý. Đó là hai cách để làm cho sức mạnh của bạn ngày càng mạnh mẽ một cách dễ dàng.

Như bạn thấy, nhân vật có tối đa 4 kỹ năng. Tuy nhiên, những kỹ năng này không có sẵn lúc đầu. Chỉ khi bạn thực hiện các nhiệm vụ cụ thể và có đủ cấp độ, bạn mới có thể học.

Bên cạnh đó, phong cách tạo hình nhân vật của Rogue Hearts khá ấn tượng. Sắc nét đến từng chi tiết, giúp bạn có thể quan sát được biểu cảm của nhân vật. Đồng thời, kỹ năng của nhân vật còn có hiệu ứng ánh sáng, dàn bóng đáng yêu khiến cuộc chiến trở nên sinh động, kích thích hứng thú cho người chơi.

               
Tải về máy ( V1.6.8 )
Nội dung tương tự:

Tải Hack Ma Thần Tam Quốc mở All Tướng và Mod Trang bị Tối tân

Trò chơi • 04/10/2020

Tạm biệt những lượt đánh turn base nhàm chán, phạm vi skill bó hẹp, tướng chỉ biết đứng im để tướng địch/boss cấu máu. ...

Age of Wushu Dynasty (Mod Vàng không giới hạn) 28.0.0

Trò chơi • 22/04/2022

Trải nghiệm những trận chiến võ thuật đích thực với trò chơi Age of Wushu Dynasty. Hóa thân thành một thanh kiếm, một ninja ...

Hack Battlepalooza 2.0.3 (Mod Cheats, Tiền/Bất tử/Gift Code)

Trò chơi • 27/06/2022

Các trò chơi mới và sắp phát hành trong tương lai đều là sự kết hợp hoàn hảo của các thế hệ trước, liên ...

Hack Fishing Life (MOD Tiền không giới hạn) 0.0.174

Trò chơi • 07/06/2022

Nếu bạn đang gặp nhiều áp lực trong cuộc sống công việc và cần được nghỉ ngơi nhưng chưa biết chọn game nào để ...