Hack Rogue Land (Mod Tiền không giới hạn/Việt hóa) 0.10.1

Game Mobile - 25/01/2022

Trở thành siêu anh hùng và chiến đấu với lũ quái vật trong Rogue Land. Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động đẹp mắt. Thế giới đang trên đà diệt vong bởi những con quái vật cổ đại.

Trong vai một siêu anh hùng dũng cảm, hãy tìm thêm đồng đội và bắt đầu hành trình chiến đấu với họ. Mỗi anh hùng sẽ mang trong mình những sức mạnh khác nhau. Chọn những anh hùng phù hợp cho mỗi trận chiến.

Rogue Land

ĐI QUA CÁC CỬA SẼ TÌM THẤY BOSS

Gameplay của Rogue Land rất đơn giản. Bạn cần chọn các vòng theo thứ tự trên bản đồ. Di chuyển anh hùng của bạn để tìm những con quái vật. Bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ khá đáng gờm như rồng cổ, kỵ sĩ, quái vật đá, trùm chuột hay satyrs,… Khi đến gần đối thủ, nhân vật của bạn sẽ tự động tiến lên để tấn công. Bạn chỉ cần di chuyển xung quanh, sử dụng kỹ năng suy luận, giành chiến thắng và thu thập thật nhiều chiến lợi phẩm cho mình.

Các anh hùng trong game cũng được thiết kế đa dạng với nhiều hình dáng và kỹ năng khác nhau. Sẽ rất hữu ích nếu bạn chiêu mộ chúng trong trận chiến của mình. Họ có thể là cung thủ, kiếm sĩ, hiệp sĩ, pháp sư, hoặc những thứ tương tự. Chọn sử dụng các hiệp sĩ này cho các trận chiến khác nhau cho phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt như Health Boost, Headshot, First Aid để kết thúc trận đấu nhanh hơn. Những kỹ năng này rất hấp dẫn nhưng cần được mở khóa và nâng cấp bằng tiền vàng. Sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Rogue LandRogue Land

TRÒ CHƠI RPG HIẾM CÓ VỚI ĐỒ HỌA 3D

Game RPG khá phổ biến. Tuy nhiên, chúng thường được thiết kế với nội dung và lối chơi đơn giản, đi kèm với đó là đồ họa 2D kém hấp dẫn. Tuy nhiên, Rogue Land là một điểm sáng trong đó. Đồ họa 3D tạo cho người chơi cảm giác như đang hòa mình vào một cuộc chiến thực sự.

Bản đồ đi qua những vùng đất rực lửa, băng giá hoặc rừng rậm sẽ giống với những con quái vật tương tự. Ví dụ đi qua vùng đất cháy bỏng sẽ gặp trùm rồng lửa, đi xuyên rừng rậm sẽ gặp trùm thần rừng,… Những sinh vật này được thiết kế với những kỹ năng thần thoại thực tế. Khi sử dụng chúng, các kỹ năng của nhân vật cũng được chăm chút, các kỹ năng đặc biệt như Health Boost, Headshot, First Aid sẽ tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời.

Rogue LandRogue Land

2 CHẾ ĐỘ CHƠI VỚI TIỀN THƯỞNG NÓNG

Rogue Land có 2 chế độ chơi khác nhau là phiêu lưu và nhiệm vụ phụ. Với chế độ phiêu lưu, bạn đưa các hiệp sĩ đi xa nhất có thể. Bạn phải vượt qua những cửa ải nhỏ, thu thập thật nhiều vàng, đá quý, vật phẩm rồi nâng cấp nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Sử dụng vàng và đá quý để mua vũ khí mạnh hơn nữa. Sau đó đi vào trận chiến và đánh bại những tên trùm độc ác.

Tuy nhiên, quá trình chơi của bạn đôi khi không được suôn sẻ như vậy. Có những cửa ải phức tạp sẽ khiến bạn thất bại nhiều lần. Đây là lúc bạn phải tạm dừng cuộc phiêu lưu của mình để chuyển sang các nhiệm vụ phụ.

Thực hiện các nhiệm vụ phụ, bạn sẽ giành được vô số vàng, đá quý, vật phẩm nâng cấp. Chế độ này giúp bạn kiếm thêm một nguồn thu nhập, vì vậy hãy tận dụng nó một cách hiệu quả. Bây giờ, hãy nhớ nâng cấp vũ khí của bạn ở mức tối đa và mở khóa các kỹ năng đặc biệt; đây là cách dễ nhất để bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Tải về máy ( V0.10.1 )
Nội dung tương tự:

Linh Kiếm Cửu Thiên: Các tính năng hấp dẫn được mod cực ngầu

Game Mobile • 29/03/2021

Thế giới Linh Kiếm Cửu Thiên tràn đầy những con boss hùng mạnh, nhiệm vụ hiểm nguy. Ác nhân rình rập nhưng cũng đầy ...

Hack Bus Simulator Indonesia (Mở khóa Xe Bus, Free Mua sắm)

Game Mobile • 26/06/2021

Indonesia được biết đến là một đất nước văn hóa và kiến ​​trúc cổ kính. Nếu đến đất nước này mà không ghé thăm ...

Tải SimpleRockets 2 (Full/Paid) Mod nhiên liệu, Vật dụng

Game Mobile • 26/10/2021

Vũ trụ luôn là một không gian rộng lớn, là điều bí ẩn đối với toàn nhân loại vì vậy mà con người (đặc ...

Epic Raft (MOD, APK IOS/Bất tử) Crack game đơn giản

Game Mobile • 06/04/2021

Biển chiếm phần lớn Trái đất của chúng ta. Và bạn đã bao giờ nghĩ về việc khám phá sinh vật biển chưa? Ban ...