Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/08/2021

Công viên là nơi chúng tôi thường lui tới khi còn nhỏ, đó là niềm vui của mỗi chúng tôi. Vậy thì bạn đã bao giờ ao ước được sở hữu một công viên rộng lớn với đủ các trò chơi khác nhau hay chưa? Nếu bạn đã từng mơ như vậy, trò chơi RollerCoaster Tycoon Story chỉ để người chơi trải nghiệm.

Khi người chơi đến với trò chơi này, họ sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều tuyệt vời khi trò chơi là sự kết hợp giữa đấu 3 và xây dựng. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời để tận hưởng.

Cốt truyện RollerCoaster Tycoon Story

Ở một đất nước, có một công viên giải trí tên là Eagleland, công viên này đã trở thành huyền thoại của đất nước này. Trước đây đã có rất nhiều đứa trẻ đến công viên này, nhưng khi công nghệ phát triển, bọn trẻ không còn hứng thú với những thứ này nữa.

Vì vậy, công viên ngày càng trở nên tồi tệ hơn vì không còn ai đến công viên này nữa. Bạn sẽ vào vai một người quản lý mới của công ty này và nhiệm vụ là sửa chữa, khôi phục lại công viên này như thời hoàng kim để thu hút khách hàng. Nhưng công việc này sẽ không hề đơn giản nhưng chắc chắn người chơi sẽ làm được điều đó và thành công đưa công viên trở lại thời kỳ hoàng kim.

Hướng dẫn chơi RollerCoaster Tycoon Story

Cách chơi của game rất đơn giản nhưng người chơi cũng cần phải làm rất nhiều thứ để có thể hoàn thành công việc của mình. Công viên này đã đóng cửa từ lâu vì không còn ai đến công viên nữa.

Vì vậy mọi thứ trở nên hoang tàn hơn rất nhiều, để làm sạch mọi thứ thì người chơi cần phải làm rất nhiều thứ. Để bắt đầu, người chơi sẽ cần phải dọn dẹp mọi thứ trong công viên của mình để mở cửa trở lại.

Những việc mà người chơi cần làm sẽ được hiển thị dưới dạng nhiệm vụ và người chơi cần một vé sao để hoàn thành nó. Nhưng đôi khi sẽ có những nhiệm vụ khiến người chơi tốn nhiều sao hơn để hoàn thành. Để có được những tấm vé sao đó, người chơi cần chơi một minigame thuộc thể loại match-3 vô cùng thú vị.

Nhưng trò chơi đã được thay đổi để mang lại nhiều cảm giác thú vị hơn cho người chơi khi trải nghiệm. Không giống như các trò chơi truyền thống mà người chơi đã chơi, nó sẽ được thiết kế như một đường tàu. Người chơi có thể tự do thay đổi vị trí của các viên ngọc trên đường đua đó chứ không bị giới hạn như trước. Nhưng chỉ trong đường ray, không thể tự do di chuyển đá quý theo các hướng không phải đường ray.

Để làm cho đá quý phát nổ, người chơi cần di chuyển đá quý thành một đường thẳng hoặc ngang bao gồm ba hoặc nhiều khối. Một điều nữa là nếu người chơi sắp xếp được theo cụm 4 khối thì chúng sẽ phát nổ. Nhưng người chơi phải nổ đủ số đá quý mà trò chơi yêu cầu để có thể hoàn thành trò chơi.

Nếu người chơi không làm như vậy, sẽ không có điểm nào được thưởng và người chơi sẽ mất một nước đi không cần thiết. Mỗi lần người chơi di chuyển, số lượng còn lại sẽ ít đi. Vì vậy người chơi không được di chuyển bừa bãi nếu không muốn thua cuộc.

Nội dung tương tự:

Hack Legendary Heroes MOBA (MOD Anh hùng, Tiền xu/Pha lê)

Trò chơi • 07/12/2022

Chào mừng đến với thế giới của những anh hùng. Bạn có muốn trở thành một người có sức mạnh phi thường, tham gia ...

Vô Song Giang Hồ Mobile chia sẻ 5983 GiftCode VIP mỗi tháng

Trò chơi • 03/04/2021

Các mã code vô song giang hồ mobile cập nhật liên tục hàng tháng để đảm bảo các mã luôn mới và cập nhật ...

Hack Neo Monsters (MOD Quái vật, Gems/Capture & More)

Trò chơi • 03/01/2023

Thực sự Pokemon đã tạo nên một thương hiệu mà cho đến nay vẫn chưa có một sản phẩm nào có thể vượt qua ...

Tải game Jurassic World Alive (MOD miễn phí, Battery/VIP)

Trò chơi • 08/01/2023

Ludia là một nhà phát triển trò chơi điện tử có trụ sở tại Montreal, Quebec, Canada. Họ chuyên cung cấp và phân phối ...