Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/06/2022

Đối với nhiều người, một game Không nhất thiết phải có những pha hành động, đánh đấm, cháy nổ. Họ cần một cái gì đó giải trí hơn một chút. Romance Club – Stories I Play chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game vui vẻ và thú vị cho những ai không thích những trò chơi quá căng thẳng. Trước hết, “Romance Club” là một trò chơi cho phép bạn tham gia vào cuộc hành trình mà mọi người sống một cuộc sống mô phỏng, giống như trong phim.

YF-82R6CBDpCeHJkHS14yMJftYPzhYLAermtBdXIHgqCJXPeZxjVdsL0LRBVKAb4me4K = w450 (450 × 800)

Một bộ sưu tập các trò chơi lãng mạn, dựa trên tập phim

“Romance Club” được gọi là game mô phỏng vì người chơi sẽ tham gia vào các câu chuyện và chơi theo ý mình. Nhưng nó sẽ đặt ra một bối cảnh, và người chơi phải tự tìm hiểu điều gì đang xảy ra với chính mình. Sau đó, người chơi quyết định sẽ tiếp tục ứng xử trong cốt truyện như thế nào để có thể đi đến kết quả thuận lợi nhất. Nói chung, trò chơi không có thắng thua bởi vì cuối cùng, bạn sẽ đi đến một kết quả cụ thể.

Nhưng khi bạn đến đó, bạn sẽ phải cư xử và sống cuộc sống của họ. Cuối cùng thì bạn sẽ sống hạnh phúc hay đau khổ, tất cả đều phụ thuộc vào quyết định nhỏ nhặt của bạn. Những loại trò chơi này tuân theo “Hiệu ứng con bướm”, vì vậy những người chơi cảm thấy thú vị có thể chơi một câu chuyện nhiều lần để biết tương lai sẽ như thế nào khi cư xử khác nhau.

vCft3-V9nfcuEGkeT434fptVIWms9TqciNTC5j6rC7xzEWYwO654p_jrSO0d8cnRMQ = w450 (450 × 800)

Lối chơi của Romance Club – Stories I Play

“Romance Club” theo sau một loạt các trò chơi mô phỏng theo cốt truyện và đưa người chơi đến những câu chuyện lãng mạn. Có nghĩa là tất cả những gì người chơi có thể trải nghiệm trong trò chơi này là những câu chuyện tình yêu, và không gì khác, cuối cùng, chính là những rắc rối xung quanh cặp đôi này. Nhưng bên lề, những tình huống dẫn đến hạnh phúc có những yếu tố khác ảnh hưởng đến nó.

Người chơi sẽ phải đối phó, ứng xử sao cho hợp lý nhất. Nhưng cuộc sống vốn không có đúng sai nên sẽ có lúc bạn không biết phải làm thế nào. Đó cũng là trò chơi khiến bạn phải đưa ra những quyết định bất lợi về sau. Yếu tố này làm cho các trò chơi như “Romance Club” trở nên hấp dẫn và dễ tiếp cận. Khi bạn không vui, bạn sẽ muốn biết mình sai ở đâu; thì bạn sẽ phải chơi lại và đưa ra quyết định tốt hơn trong những tình huống quan trọng.

F9Dqj3jhGaP3IJ0J5MDqUIyGrsxwFe30BD19XqFRHAU00Y0F2CU8ohOOCog94YUj7RI = w450 (450 × 800)

Romance Club còn rất nhiều nội dung đang chờ bạn đến và trải nghiệm câu chuyện của một nữ diễn viên điện ảnh TRONG CÂU CHUYỆN BÊN LỀ CỦA TÔI, hoặc chiến đấu với ma cà rồng trong MOONBORN và trải nghiệm cảm giác hoàng gia khi tham gia QUEEN IN 30 DAYS. Tất cả các câu chuyện đều được trang bị rất nhiều hot girl và các chàng trai sáu múi.

Những người này sẽ đến với nhau, quen nhau và yêu nhau say đắm. Đó cũng là niềm mơ ước của rất nhiều người khi chơi trò chơi này; cuối cùng họ muốn nhân vật của mình (hoặc họ cũng nhìn thấy chính mình) được sống mãi với hạnh phúc và nửa kia của cuộc đời. Nhưng bạn sẽ không thể lướt qua tất cả các màn hình ngay lập tức.

Chúng là những câu chuyện và sẽ được phát hành dần dần như thể bạn phải xem phim. Điểm khác biệt duy nhất là những bộ phim này có nhân vật chính do bạn điều khiển. Ngoài ra, khi bạn có một câu chuyện hay và muốn chia sẻ đến mọi người yêu thích trò chơi này. Người chơi có thể chia sẻ nó trên trang Facebook chính của trò chơi.

               
Tải về máy ( V1.0.13900 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Smithstory 2 (MOD, Vô hạn Crystal) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

SmithStory II có một cơ chế chơi trò chơi rất độc đáo và đơn giản dành cho những người mới sử dụng cơ chế ...

Tải Plague M.D. (Trở thành bác sĩ chữa dịch hạch Việt hóa)

Trò chơi • 01/06/2022

Bác sĩ, bác sĩ trị liệu, dược sĩ tuy đã có từ lâu đời nhưng kỹ thuật y học hồi đó còn thiếu thốn ...

Hack Sword Art Online Alicization Rising Steel (MOD, God Mode)

Trò chơi • 07/06/2022

Bạn có phải là fan ruột của Anime Sword Art Online – SAO nổi tiếng thế giới không? Bạn có mong chờ một ngày ...

Hack Farm Island: Hay Bay City Paradise MOD Vô hạn Tiền

Trò chơi • 12/07/2021

Trò chơi trồng trọt bạn cũng có thể đã trải nghiệm rất nhiều. Các game nổi tiếng như Farm Frenzy, Hay Day, FarmVille,… đều ...