Room Flip: My Home Design Game MOD APK (Mua sắm miễn phí) 1.5.4

Đã cập nhật vào lúc March 25, 2024

THÔNG TIN
Tên Room Flip: My Home Design Game
Nhà xuất bản Nukebox Studios
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.5.4
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Room Flip: My Home Design Game APK
Room Flip: My Home Design Game MOD
Hack Room Flip: My Home Design Game

Khả năng sáng tạo của con người là vô tận, và nó bị ảnh hưởng bởi môi trường mà họ tiếp xúc, thậm chí tạo ra thế giới của họ trong bất kỳ nghệ thuật nào, kể cả nghệ thuật trang trí phòng, như chuyên gia trang trí cho gia đình hoặc bất kỳ công ty nào có sẵn.

Điều đó cũng được tạo thành vô số trò chơi trang trí, cho phép người chơi thỏa thích thiết kế bất cứ thứ gì họ muốn. Và Room Flip là một trò chơi sáng tạo để người chơi có thể thỏa thích tạo ra những căn phòng hay ngôi nhà theo ý thích của mình. Game được xây dựng với nhiều cơ chế thú vị, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn; thậm chí họ có thể tự ý thay đổi mọi thứ cho phù hợp với thẩm mỹ của mình.

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN NGOÀI TRỜI

Công việc của một chuyên gia thiết kế là làm hài lòng khách hàng bằng sự sáng tạo của họ, và điều đó cũng phụ thuộc vào cảnh quan xung quanh và cách sử dụng màu sắc hiệu quả. Và trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một chuyên gia thiết kế và phải hoàn thành mọi thử thách bằng cách thay thế đồ đạc và màu sắc của mình.

Game sẽ giới thiệu đến người chơi vô số căn phòng khác nhau, và nhiệm vụ của người chơi là thiết kế căn phòng với tất cả những gì mình có. Không chỉ vậy, trò chơi còn có một thư viện nội thất đặc biệt, giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc quyết định hình dáng và màu sắc cho từng món đồ trang trí.

Người chơi sẽ phải tận dụng khả năng sáng tạo của mình và kết hợp nó với môi trường xung quanh để bắt đầu thiết kế. Quá trình xếp hạng sẽ mang lại cho người chơi nhiều phần thưởng hấp dẫn nếu người chơi bài trí chúng một cách hoàn hảo.

GIẢI ĐẤU TRẬN ĐẤU-3

Nhiệm vụ của người chơi là thiết kế các phòng được giao, nhưng mọi thứ sẽ trở nên nhàm chán và không lôi cuốn người chơi vào trò chơi này. Do đó, “Room Flip” sẽ bổ sung thêm các yếu tố giải đố match-3 để người chơi giải trí khi thưởng thức các câu đố hóc búa. Tuy nhiên, người chơi phải hoàn thành các thử thách match-3 này để thay thế một đồ vật trong phòng, như thay đổi màu sắc, hoa văn hoặc di chuyển bất cứ thứ gì.

Do đó, trò chơi sẽ có những câu đố ghép 3 bất tận để giải trí cho người chơi, đồng thời làm cho lối chơi trở nên phong phú hơn. Các quy tắc của câu đố match-3 rất đơn giản và thậm chí người chơi có thể tạo ra nhiều hiệu ứng thú vị hơn nếu người chơi sáng tạo trong khi giải quyết các câu đố.

THAM GIA SỰ KIỆN HẤP DẪN VÀ MINI-GAME

Room Flip là một trò chơi mang tính giải trí cao, vì nó có lối chơi thú vị cho người chơi và thậm chí còn có hệ thống giải đố match-3 đồ sộ. Tuy nhiên, nó cũng sẽ giới thiệu cho người chơi nhiều điều thú vị hơn, chẳng hạn như các sự kiện và mini-game mới, để mở khóa các phần thưởng mới. Các hoạt động này nhằm giúp người chơi thư giãn sau các thử thách trang trí và làm phong phú thêm lối chơi bên cạnh việc tập trung vào các câu đố match-3.

Phần thưởng khi hoàn thành các hoạt động đó sẽ là những thiết kế nội thất mới để người chơi thiết lập chúng trong các thử thách trong tương lai. Tất nhiên, điều đó bao gồm tiền thưởng để hỗ trợ sự nghiệp của một cầu thủ.

TÙY CHỈNH NHÂN VẬT CỦA BẠN

Hầu hết các game thuộc thể loại trang trí thường không chú trọng đến việc xây dựng nhân vật, nhưng “Lật phòng” thì khác và tập trung phát triển các yếu tố để trở nên đa dạng và sinh động. Hệ thống tùy biến nhân vật tương tự như các game thời trang, nơi người chơi sẽ mặc cho nhân vật của mình những bộ trang phục ấn tượng nhất cho các sự kiện khác nhau.

Dựa trên cốt truyện, người chơi sẽ được đi khắp nơi, tham gia nhiều hoạt động khác nhau và tương tác với các nhân vật khác. Vì vậy, người chơi luôn phải có trang phục phù hợp với từng chủ đề; thậm chí còn có một cửa hàng để người chơi thỏa sức mua sắm.

TƯƠNG TÁC VỚI HỖ TRỢ KINH TẾ CỦA KHÁCH HÀNG

Hành trình của người chơi sẽ phải tiếp xúc với vô số khách hàng khác nhau và phải trang trí cho họ, và mỗi người đều có những đặc điểm riêng về không khí và sở thích. Người chơi sẽ phải tương tác với họ để tìm thêm thông tin về sở thích cá nhân, từ đó xây dựng những căn phòng phù hợp với họ. Nếu khách hàng hài lòng hơn, trò chơi sẽ thưởng nhiều thứ hấp dẫn hơn như vật phẩm và công cụ đặc biệt cho trò chơi xếp hình match-3.

CÁC VỊ TRÍ ĐƯỢC TẠO NGẪU NHIÊN

Yếu tố duy nhất khiến Room Flip trở nên phổ biến là các địa điểm thử thách được tạo ngẫu nhiên để gây bất ngờ cho người chơi. Đúng, khách hàng đã là một thử thách, nhưng vị trí của ngôi nhà là thử thách tiếp theo, và người chơi cần sử dụng tông màu hoặc thiết kế nội thất phù hợp để làm hài lòng khách hàng.

Tất nhiên, trò chơi sẽ có một hệ thống đánh giá riêng cho những người chơi khác, nơi họ sẽ đánh giá hiệu suất của bạn và thậm chí đề xuất những thiết kế tuyệt vời trong tuần.

Game thiết kế trang trí luôn là sự lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích sự sáng tạo và đổi mới. Hơn nữa, “Room Flip” còn kết hợp với các yếu tố giải đố match-3 để tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi, thậm chí giúp họ giải trí trong khi trang trí nhà cửa.

Không chỉ vậy, người chơi còn phải tiếp xúc với nhiều loại khách hàng, thay đổi trang phục, tham gia các hoạt động thú vị. Nếu bạn muốn tìm một trò chơi phù hợp để thỏa sức sáng tạo thì “Room Flip” sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Bài viết tương tự

Xu hướng