Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 08/01/2023

Nghệ thuật trang trí nhà cửa là một yếu tố quan trọng đối với mỗi gia đình, vì đồ đạc phải phù hợp với màu sắc của ngôi nhà cũng như thiết kế của chúng. Chính vì vậy mà nghề thiết kế nội thất ra đời đã thành công mang đến cho mọi ngôi nhà vẻ đẹp mới chỉ với những món đồ nội thất có kiểu dáng và màu sắc đặc biệt.

Tải Room Planner (MOD Thiết kế nhà Nhanh, All Mở khóa)

Vậy bạn đã bao giờ muốn trang trí ngôi nhà theo quan điểm thẩm mỹ hay sáng tạo của riêng mình chưa? Nếu bạn muốn trải nghiệm công việc thiết kế nội thất thì hãy thử Room Planner, nơi bạn tạo ra doanh thu bằng sự sáng tạo và tính thẩm mỹ trong khi quyết định nội thất của mỗi ngôi nhà. Game sẽ sử dụng đồ họa 3D tân tiến nhất, mang đến cảm giác chân thực trên mọi góc nhìn, từ đó nâng cao trải nghiệm của người chơi.

eU7KFSPi_7YJ5MP0h9_Ca5aG1Tp7W_tXkeZKj6XcViZq6QdRzXRtkHuJBmaKIJJamw = w1000 (1000 × 562)

Trò chơi trang trí và thiết kế phòng ngủ gây nghiện

Room Planner là một trò chơi có lối chơi chủ yếu là để người chơi trang trí nhà cửa. Đúng vậy, nhà riêng của họ, không phải công nhân của một công ty thiết kế nội thất. Đối với nhiều người, việc thiết kế tổ ấm của chính mình sẽ tuyệt vời hơn, bởi đó là nhà của họ, và người chơi luôn mong muốn những gì đẹp nhất trong ngôi nhà của mình.

Tương tự như trò chơi này, khi người chơi phải sử dụng tất cả các thiết kế nội thất có sẵn để trang trí cho từng ngôi nhà và từng căn phòng của mình. Thậm chí có thể nói mỗi ngôi nhà của người chơi là một thử thách riêng, và người chơi phải biến nó trở nên hoàn hảo theo trí tưởng tượng của mình.

Hàng ngàn thử thách với mọi phong cách

Các nhà người chơi đại diện cho một thách thức, nhưng thú vị hơn là chúng sẽ đa dạng về phong cách và văn hóa. Mỗi ngôi nhà có những đặc điểm về hình dạng, màu sắc và không khí. Nhiệm vụ của người chơi là hoàn thành tất cả các thử thách được giao, sử dụng những đồ đạc phù hợp nhất và đạt điểm đánh giá cao nhất có thể.

Trò chơi sử dụng một AI thông minh để đánh giá người chơi cho mỗi thử thách. Vì vậy, sự sáng tạo của người chơi mới là thứ quyết định giá trị của mỗi thiết kế. Những ngôi nhà sẽ rất đa dạng, thậm chí có nhiều biến thể, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông và Tây. Người chơi cũng sẽ có cơ hội chứng kiến ​​phong cách kiến ​​trúc xưa và nay, từ đó thỏa sức sáng tạo để tạo ra những tác phẩm ưng ý nhất.

Teu1Ux5oEveagpEz_vTSrIjn3dzUxjWFPwQiuEprLtkIO06c8o5g8hLDAlCZVb765nYG = w1000 (1000 × 562)

Các mẫu nội thất đa dạng nhất

Khi nói đến các nhà thiết kế nội thất, họ là những người có nhiều kiến ​​thức nhất về các loại thiết kế nội thất. Tương tự, trong trò chơi này, người chơi sẽ có quyền truy cập vào một thư viện đồ đạc đồ sộ, với nhiều màu sắc, kiểu dáng, văn hóa và phong cách. Tất cả mọi thứ về nội thất sẽ có trong trò chơi này, cho phép người chơi tự do lựa chọn bất kỳ phong cách nào cho ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên game không cho phép người chơi sắp xếp đồ đạc lộn xộn một cách tùy tiện mà người chơi cần đặt chúng vào những vị trí đã định. Các vị trí này được đánh dấu trong mỗi phòng, và chúng sẽ hiển thị tên loại đồ đạc cũng như các mẫu mà người chơi có thể đặt. Trò chơi vốn dĩ đơn giản và không tốn nhiều thời gian; người chơi cần chọn màu sắc, kiểu dáng và hình dạng theo tổng quan của căn phòng.

5gP0R67zVwevOU9Gs2b6oCg9mhMAMOf8tb3N3WzouOHem3CUYXuN58WNAYkTc8JmyQ = w1000 (1000 × 562)

Hoàn thiện các thử thách của nhà thiết kế

Room Planner sẽ đưa kỹ năng thiết kế nhà của người chơi lên một tầm cao mới bằng cách quảng bá nó ra thế giới. Đúng vậy, game sẽ liên tục mang đến cho người chơi vô số thử thách khác nhau, và những thử thách này sẽ có những phần thưởng lớn cũng như thể hiện kỹ năng trang trí của người chơi.

Sau khi người chơi hoàn thành một thử thách, họ có thể chia sẻ công việc của mình với cộng đồng Hack Room Planner, nơi các chuyên gia thiết kế khác sẽ tự đánh giá. Tất cả đều là người chơi, và được đánh giá bởi những người chơi khác là một vinh dự lớn cho các chuyên gia thiết kế nội thất.

Ngoài ra, thử thách sẽ đi kèm với nhiều biến thể khác nhau, chẳng hạn như giới hạn thời gian và thậm chí cả giới hạn ngân sách. Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách thường xuất hiện trong khi thiết kế ngôi nhà của họ, điều này sẽ kích thích khả năng sáng tạo của họ lên một tầm cao mới.

RE3gx2wRl_xmssbWY8Xtrnb8t0GvgS5PyQW9sAxDFKq6f59UcdyWhswnGAnRacRK-A8G = w1000 (1000 × 562)

Chạy và khai thác nội thất

Room Planner là game mô phỏng thiết kế nội thất nên phải có đồ họa 3D chân thực nhất để tạo cảm giác chân thực cho ngôi nhà cũng như nội thất. Ngoài ra, người chơi có thể kích hoạt chế độ xem trước để trải nghiệm toàn cảnh ngôi nhà qua nhiều góc nhìn khác nhau.

Người chơi thậm chí có thể thêm mô hình 3D, thậm chí là một gia đình, để kiểm tra mức độ hài lòng của họ. Có thể nói, đồ họa của game thuộc hàng đỉnh cao, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều bất ngờ khác trong tương lai.

Để trở thành một chuyên gia thiết kế nội thất phải trải qua nhiều quá trình, chẳng hạn như sự sáng tạo vô tận và gu thẩm mỹ hoàn hảo của nghệ thuật, cũng như kiến ​​thức về thiết kế nội thất. Room Planner là một game mô phỏng thiết kế, và nó được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất để mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực về nhà thiết kế nội thất.

Nội dung tương tự:

Premoment – AI Powered Photo & Video Editor (MOD Pro) 1.7.1

Ứng dụng • 31/05/2021

Nếu mọi người muốn tạo video hoặc ảnh ấn tượng, sống động và bắt mắt, họ sẽ tìm đến các ứng dụng chỉnh sửa ...

Tải PrinterShare Mobile Print (MOD miễn phí, Premium đặc biệt)

Ứng dụng • 07/01/2023

Có rất nhiều công việc trên thế giới, nhưng có một số công việc dường như có nhiều công việc hơn những công việc ...

Tải Sync for Reddit Pro (Patched/Mod Extra) v22.08.01-13:26

Ứng dụng • 20/08/2022

Sync for Reddit Pro là ứng dụng đồng bộ dữ liệu thiết thực và tối ưu nhất trên điện thoại hiện nay. Ứng dụng hỗ ...

Tải Hulu (MOD, Free Đăng ký) – Biến chiếc điện thoại thành Tivi

Ứng dụng • 11/11/2022

Trước đây, để đưa tin hay giải trí, cách phổ biến nhất là sử dụng radio. Nhưng công nghệ ngày càng phát triển, kể ...