Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/10/2022

Boardgame vẫn đang phát triển để trở thành một trong những thể loại thống trị trên thị trường game hiện nay. Điều đó có nghĩa là nó không hạ cánh mạnh mẽ như các trò chơi đối kháng. Trò chơi boardgame cần nhiều chiến lược và trí tuệ hơn để giành chiến thắng trong trò chơi.

Tải Root Board Game Hack Tiền thưởng, Quân sự và Điểm số

Người chơi cần phải cực kỳ kiên nhẫn với loại trò chơi này, vì vậy nó từ từ chiếm lấy tâm trí của người chơi theo một cách rất riêng. Root Board Game là một sản phẩm hoàn toàn mới của nhà sản xuất Dire Wolf Digital. Đây là phiên bản kỹ thuật số của trò chơi hội đồng cùng tên. Nếu bạn là một fan hâm mộ, bạn chắc chắn sẽ phải thử phiên bản này.

Xuq94jsozccmV9F-HCoZ5i2onuIVls6-48ESJiMik1IwqfpqeAiRUj9ayJR9IsHgDw = w1000 (1000 × 562)

Đồ họa hấp dẫn, tính năng gốc, phát triển song song

Về cơ bản, phiên bản gốc đã được xây dựng với chất lượng hình ảnh cực cao. Vì vậy giữa hai phiên bản này có những điểm tương đồng, không có quá nhiều sai lệch. Game đưa bạn trải nghiệm trong khu rừng, nơi có nhiều loài động vật cùng sinh sống. Nhờ đồ họa 3D, mọi thứ trông rất thật.

Ngoài ra, màu sắc tạo cho người chơi cảm giác như đang lạc vào thế giới thần tiên; một chút hoài cổ và cũ kỹ. Nói về tạo hình, các nhân vật trong game đều để lại ấn tượng ảnh theo một cách riêng. Họ trông giống như các nhân vật thời trung cổ, với trang phục bao gồm áo giáp và vũ khí thô sơ. Những con vật này đã hành động với hành vi giống như xã hội loài người hồi đó.

QO03rfHPMu42zuesxghOcivoql1Re5uWsHp1vF62Lw_0sAUjJvAGurLDbYtJ2jIxgxY = w1000 (1000 × 562)

Một câu chuyện độc đáo và hấp dẫn mang đến một cái nhìn khác về cuộc sống trong rừng.

Như đã nói ở trên, khu rừng trong Root Board Game hoạt động giống như xã hội loài người thời trung cổ. Hoàn toàn khác với thiết kế nhân vật dễ thương, câu chuyện của nó kể về cuộc chiến khốc liệt của nhiều thế lực khác nhau để giành quyền kiểm soát khu rừng.

Game sẽ chia thành 4 thế lực khác nhau để cùng nhau chiến đấu và giành lấy lợi thế về mình. Đế chế mèo là một thế lực hùng mạnh với tư tưởng bành trướng. Chúng tôi tìm cách thống trị khu rừng này. Các Eyries là chủ nhân trước đây của khu rừng.

kfL-WirpQuNjsr0uJj4JqxNGNdqZo7el1XabZvplwY4H67zRVn6nQVIYNT6jYw98Jw = w1000 (1000 × 562)

Họ có ảnh hưởng nhất định đến các vùng đất của quyền lực vật chất so với các quyền lực khác. Để giành lại vương quốc từ đế chế mèo, các Eyries cần chuẩn bị mạnh mẽ hơn. Woodland Alliance là một nhóm muốn đòi lại lẽ phải cho mình nhưng không đủ mạnh.

Họ tìm cách kích động chiến tranh giữa các phe phái trong rừng. Lực lượng cuối cùng là các hiệp sĩ lang thang Vagabond. Họ là một lực lượng trung lập, mạnh về quân sự nhưng không có đường hướng chính trị rõ ràng. Chỉ cần phe có tài chính hỗ trợ tốt, họ sẽ chiến đấu hết mình.

9hKcuShAnQIwDFuycJT-515GeuArEZKrM-g34hqxCm9G2QAS3Ip_veLZdrRJn-2Lp4Q = w1000 (1000 × 562)

Các thẻ là đơn vị để bạn thực hiện các lệnh

Nếu có bốn người chơi cùng nhau, mỗi người sẽ được chia sang một bên để cùng nhau chiến đấu. Mỗi phái đều có lợi thế riêng. Ví dụ, nếu bạn chọn một con mèo, bạn sẽ nhận được tài nguyên để điều khiển quân đội của mình, xây dựng công trình và tuyển thêm quân để chuẩn bị cho trận chiến.

Là một đế chế, họ cố gắng đạt được sự mở rộng mạnh mẽ nhất để đánh bại lực lượng thiếu hụt còn lại. Eyries nhận tiền thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ. Liên minh Woodland tập hợp sự đồng cảm từ các thế lực khác.

Vì vậy, nó sẽ nhận được thẻ hỗ trợ theo lượt của nó. Vagabonds đang chiến đấu vì tiền nên thu nhập của họ sẽ đến từ việc buôn bán và phục vụ các thế lực khác. Bạn sẽ chỉ có được chiến thắng khi đạt được 30 điểm chiến thắng sớm nhất.

S_iRhR-OpI1kxG0FW1-xHaXqcCVp8sjIk_2UdTO1e6lPdPZTcCCaZrwPieFA0PgAbg = w1000 (1000 × 562)

Các thế lực trong game chắc chắn sẽ có nhiều nhân vật khác nhau với khả năng đặc biệt. Chúng được mô tả rõ ràng qua tên của mỗi lá bài, vì vậy bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để hiểu hành động của chúng ảnh hưởng như thế nào đến trò chơi. Trong game, nó được cho là cân bằng 2 yếu tố. Bước đầu tiên là tìm cách đạt điểm tối đa càng nhanh càng tốt.

Ngoài ra, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù để chúng bị trừ điểm. Sự ức chế lẫn nhau giữa các thế lực sẽ khiến lối chơi này tồn tại rất lâu. Đúng hơn, mỗi lá bài có một khả năng đặc biệt để ảnh hưởng đến thế trận của trò chơi. Nếu kết hợp chúng với lợi thế của phe phái sẽ tạo ra nhiều tình huống vô cùng đặc biệt.

Noq0KuIX-1fAlgqCDuGmyB-vyGRyYkNx2Bxb90WXTyJOvyV3gYCqaKnc1O3hutRNbiQ = w1000 (1000 × 562)

Chính vì sự độc đáo này mà trò chơi có giá trị chơi lại rất lớn. Miễn là bạn vẫn nhận ra những chiến lược kết hợp độc đáo, bạn vẫn có thể đồng hành cùng trò chơi này. Ngoài ra, một vài tháng nhóm sáng tạo nội dung đã thêm các yếu tố mới. Đó là lý do tại sao bạn có thể chơi trò chơi này mà không thấy chán. Cả hai phiên bản ngoại tuyến và trực tuyến đang được cập nhật gần như cùng một lúc.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải game LIMBO (MOD dành riêng Apk Ios, Full Version/Paid)

Trò chơi • 02/06/2022

Bạn còn nhớ trò chơi Limbo chứ? LIMBO được phát hành lần đầu cách đây 8 năm và được phát hành trên nền tảng ...

Hack Snipers Vs Thieves: Zombies (MOD, Vô hạn Đạn) Tiếng việt

Trò chơi • 06/04/2021

Snipers Vs Thieves: Zombies! là một biến thể của trò chơi nổi tiếng có tên Snipers Vs. Kẻ trộm với lối chơi hoàn toàn ...

Tải My First Makeover (Mod Tiền không giới hạn) 2.2.0

Trò chơi • 06/10/2021

Một trò chơi nhẹ nhàng nhưng không kém phần thú vị, My First Makeover, được giới trẻ “cuồng” săn đuổi. Đây là một trò ...

Idle Dragon Island Mod APK (Mở khóa mọi thứ) 0.14

Trò chơi • 09/04/2022

Idle Dragon Island được mệnh danh là một trong những trò chơi nhàn rỗi nhất trong vài năm với chất liệu nội dung hấp ...